Tận hưởng hương vị mát lành của Cherry từ Chile


Cherry Chile có những bước phát triển vượt bật trong những năm gần đây. Cherry Chile có một lợi thế là mùa thu hoạch từ tháng 10 cho đến tháng 01 năm sau, ngay mùa lễ hội Giáng sinh và năm mới, hương vị ngon ngọt và màu sắc đậm đà của cherry khiến chúng trở nên cực kỳ được yêu thích.

Chile là nước xuất khẩu cherry lớn nhất thế giới và nước này hiện đang tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu. Cherry Chile chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2020-2021 với hy vọng sẽ gia tăng thị phần trong những năm tiếp theo. Chuyến hàng cherry Chile đầu tiên trong năm nay đến thị trường Việt Nam sẽ rời cảng hồi đầu tháng 11/2021 và sẽ có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trái cậy nhập khẩu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng vào tháng 01/2022.

Với bề dày kinh nghiệm không có gì ngạc nhiên khi Chile không những được công nhận là nhà xuất khẩu trái cây lớn nhất Nam bán cầu, mà còn là một trong những nhà cung cấp trái cây hàng đầu thế giới. Hiện nay, nước này xuất khẩu 2.6 triệu tấn trái cây hàng năm cho hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Cherry Chile là món ăn ngon phù hợp cho mọi hoàn cảnh, bạn có thể cùng gia đình thưởng thức trong các dịp lễ hội, là món tráng miệng tuyệt vời trong lễ tình nhân, làm quà tặng cho dịp Tết Nguyên Đán hay chỉ đơn giản là món ăn nhẹ trong lúc ngồi thư giãn trên sofa xem tivi… có rất nhiều cách “ghi nhớ khoảnh khắc đặc biệt” với cherry Chile. Các nhà bán hàng của Hiệp hội Trái cây tươi Chile đang làm việc với các nhà bán lẻ khắc các quốc gia để giới thiệu cherry Chile đến người tiêu dùng cả trực tiếp tại cửa hàng hay các kênh mua sắm trực tuyến. Các chương trình truyền thông sâu rộng và thương mại điện tử cũng đẩy mạnh nhận diện và nhu cầu của người thưởng thức cherry Chile.

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN