Vcider – Dòng rượu nho và nước trái cây lên men 100% tự nhiên từ Vgreen


Năm hết tết đến cũng là dịp nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm tốt lành làm quà tặng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó, thương hiệu Vgreen đã cho ra đời dòng sản phẩm thức uống rượu nho và trái cây lên men với tên gọi Vcider.

 

 

Vcider là nước trái cây lên men tự nhiên, được ủ theo phương pháp truyền thống, thủ công do đội ngũ chuyên gia cao cấp của Vgreen nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm trong gần 2 năm qua. Là sản phẩm 100% tự nhiên không chứa chất bảo quản, các bước chiết xuất, chế biến sản phẩm và bảo quản phải tuân thủ nghiêm mặt theo những tiêu chuẩn gắt gao nhất thì mới có thể giữ được hương vị tươi ngon của sản phẩm.

 

 

Nguồn nguyên liệu cung cấp để làm ra các sản phẩm Vcider đến từ các nông trang trồng trọt và chăm sóc hoa quả organic. Với phương pháp lên men ủ thủ công, dùng cỏ ngọt (thay đường) và không hóa chất bảo quản, Vcider mang đến vị ngọt thanh, êm dịu với hương thơm thảo mộc tươi mát, quyến rũ  khiến cho quá trình thưởng rượu trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

 

 

Bên cạnh đó, sử dụng rượu nho và trái cây lên men trong mỗi bữa ăn sẽ giúp kích thích quá trình tiêu hóa tốt hơn, cung cấp cả các vitamin cần thiết cho cơ thể. Nhờ vậy, sản phẩm vang nho và nước hoa quả lên men này giúp cơ thể thanh lọc độc tố, giảm mỡ thừa, giữ dáng và làm đẹp da. Ngày Tết, thay vì uống rượu bia, nước ngọt chị em phụ nữ có thể thay bằng các sản phẩm tốt cho sức khoẻ như các loại nước lên men của Vgreen đang được ưa chuộng này.

 

 

Ngoài ra thương hiệu Vgreen còn sở hữu các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ bên trong như: Nước ép hoa quả tươi có gas, Nước khoáng vị trái cây, Thảo dược phẩm, Spa, Phẫu thuật Thẩm mỹ, Mỹ phẩm …giúp các chị em có được một vẻ đẹp hoàn mĩ từ trong ra ngoài.

 

 

Với triết lý lấy con người và thiên nhiên làm nền tảng để kiến tạo và phát triển tổ chức bền vững, các sản phẩm và dịch vụ của Vgreen luôn đặt yếu tố chất lượng, an toàn, hiệu quả bền vững và thân thiện với môi trường lên hàng đầu với những yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất và kiểm định, hướng đến các tiêu chuẩn Công nghệ hữu cơ sinh học nguyên liệu sạch BioTech.

 

 

Trở thành một thương hiệu biểu tượng cho niềm tin sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, hài hòa con người và thiên nhiên, Vgreen luôn không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng những sản phẩm/dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tinh túy phục vụ cộng đồng.

 

 

Ngày 29/12 vừa qua, Vgreen đã đồng hành cùng sự kiện “Dạ tiệc King & Queen 2019” do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng ứng dụng Mobile App VIP Card Wservice tổ chức tại Trung tâm sự kiện Star Galaxy, 87 Láng Hạ. Tại sự kiện, Vgreen đã giới thiệu những sản phẩm từ thiên nhiên và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đến với hơn 200 khách mời tham dự, giúp các chị em có thêm một thức uống đẹp da bổ sung vào cẩm nang làm đẹp của mình.

Theo WLIN.vn

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN