Hưng Thịnh Land bức phá đi lên, đón đầu xu hướng bất động sản trong thời đại số


Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã khiến nhiều lĩnh vực kinh tế gặp khó khăn, thế nhưng Hưng Thịnh Land vẫn trường tồn phát triển mạnh mẽ vươn tới thị trường quốc tế bất chấp mọi thử thách.  

Dự án Saigon Garden Riverside Village của Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Với tâm niệm phát triển bền vững phải đi liền với việc tạo ra giá trị thực, Hưng Thịnh Land luôn nỗ lực sáng tạo những công trình, dịch vụ chất lượng nhằm cải thiện không gian sống và mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng. Trong thời gian giãn cách xã hội và đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường bất động sản, Hưng Thịnh Land đã lấy “nguy thành cơ” nắm bắt và tạo dựng những hướng đi song hành xu thế phát triển toàn cầu và ứng dụng khoa học - công nghệ khi trở thành nhà tài trợ Kim cương của sự kiện triển lãm thực tế ảo Internet Expo 2021.

Dự Án Ho Tram Complex của Hưng Thịnh Land

Với tầm nhìn chiến lược ngành bất động sản trong tương lai, ông Nguyễn Thế Nhiên, Phó Tổng Giám Đốc Hưng Thịnh Land đã có những chia sẻ “Chuyển đổi số là một xu thế gần như là sống còn đối với các doanh nghiệp và nó mang lại lợi ích và trải nghiệm dịch vụ khách hàng nhanh chóng, thuận lợi. Khách hàng thế hệ mới luôn muốn sự tiện lợi, chỉ với một chạm (one touch) và tất cả trong một (all in one) để giải quyết tất cả các nhu cầu. Với sự thấu hiểu khách hàng, Hưng Thịnh Land đã và đang tiến hành liên kết với nhiều tập đoàn công nghệ lớn, cùng nghiên cứu và phát triển hệ thống nhà thông minh (Smart Home), đô thị thông minh (Smart City) nhằm gia tăng giá trị cho các dự án, đem lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân.

Ông Nguyễn Thế Nhiên – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land

Internet Expo 2021 là một sự kiện rất hay và hữu ích cho các doanh nghiệp nói chung và Hưng Thịnh Land nói riêng. Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể tích hợp công nghệ mang đến cho khách hàng trải nghiệm ngồi một nơi có thể tận hưởng muôn nơi. Internet Expo giúp các doanh nghiệp bất động sản giới thiệu, trình bày sản phẩm cho khách hàng trực quan và sinh động hơn. Khách hàng cũng có thể dễ dàng hình dung về sản phẩm mình sắp mua hơn. Với chiến lược Internet Expo 2022 là một bức phá sẽ thành công hơn nữa, tôi hy vọng sự kiện cần được nhân rộng vì nó giúp cho khách hàng trải nghiệm dự án, đội ngũ bán hàng có thể dễ dàng giới thiệu các dự án và đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho khách hàng và đội ngũ bán hàng của doanh nghiệp. - Ông Nguyễn Thế Nhiên chia sẻ thêm. 

Hưng Thịnh Land giới thiệu dự án Bất động sản tại gian hàng ảo ở triển lãm Internet Expo

Tại triển lãm thực tế ảo Internet Expo, Hưng Thịnh Land là doanh nghiệp đứng đầu trong Top 10 doanh nghiệp có gian hàng nổi bật nhất được khách hàng và Ban tổ chức sự kiện đánh giá cao và bình chọn. 

Dự Án Q7 Saigon Riverside Complex của Hưng Thịnh Land

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm cùng với sự cộng hưởng từ các dịch vụ đa dạng của Tập đoàn, Hưng Thịnh Land luôn mang đến những sản phẩm, thông tin chính thống kịp thời và các giải pháp cho Quý Khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng, tối ưu & chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh Land luôn luôn phát triển các sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu sinh sống và đầu tư của cộng đồng người Việt. Đồng hành cùng các công ty thành viên trong hệ sinh thái bất động sản tối ưu và bền vững của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho quý khách hàng và đối tác. 

BÌNH LUẬN