BSIN - KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC


Business Style International Networking gọi tắt là BSIN là mạng lưới dành cho các nam doanh nhân Việt Nam và quốc tế nhằm mở rộng cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối giao thương trên toàn cầu.

Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương -  Tổng giám đốc Nam Hương Group, Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu

Mạng lưới do Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương -  Tổng giám đốc Nam Hương Group, Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu sáng lập và điều hành đã thu hút sự quan tâm và tham gia của cộng đồng nam doanh nhân Việt Nam và quốc tế với mục tiêu Kết Nối Để Thành Công & Hạnh Phúc.

BSIN hiện đã có mạng lưới ở nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam – Malaysia – Singapore – Indonesia – Philippines – Nhật Bản – Anh – Pháp – Mỹ - Hàn Quốc – Thái Lan – Úc – Thụy Sĩ… với số lượng thành viên phát triển ngày càng mạnh mẽ. 

BSIN – MỞ RỘNG MỐI LIÊN KẾT GIỮA CÁC DOANH NHÂN TOÀN CẦU

Sứ mệnh của BSIN là mở ra các mối liên kết sâu rộng giữa nhiều quốc gia trên thế giới, thúc đẩy cơ hội hợp tác giao thương giữa các doanh nhân thuộc Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế.

Bên cạnh đó, mạng lưới BSIN còn xây dựng các mối quan hệ kinh doanh quốc tế nhằm giúp các doanh nhân nước ngoài có mong muốn tìm hiểu thị trường Việt Nam hiểu hơn về văn hóa, các hoạt động kinh tế và pháp luật kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời tìm kiếm các cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối giao thương trên toàn cầu.

 5 lợi ích khi tham gia BSIN:

1.    Phát triển được mối quan hệ kinh doanh

2.    Xây dựng được uy tín và thương hiệu cá nhân qua các thành viên trong mạng lưới

3.    Học hỏi và phát triển được bản thân thông qua những buổi BSIN Leader Talk hàng tuần cùng diễn giả

4.    Có cơ hội phát triển kinh doanh thông qua các thành viên trong mạng lưới

5.    Có cơ hội đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua những hoạt động chia sẻ kiến thức kinh nghiệm trong kinh doanh và các chương trình vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, khi tham gia BSIN, các thành viên còn được Học viện hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image Global tư vấn các khóa học xây dựng hình ảnh cá nhân.

BSIN – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN VÀ DIỄN ĐÀN DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ HÀNG NĂM 

BSIN là đơn vị tổ chức nhiều sự kiện & diễn đàn lớn dành cho doanh nhân trong suốt 12 năm qua, nắm giữ bản quyền của các giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh Nhân Quốc Tế, Vinh danh Người Tiên Phong, các chương trình Leaders Talk, Business Style Tivi… BSIN cũng tổ chức các buổi Business Matching hàng tuần tại các địa điểm sang trọng mang tính kết nối cao.

Hiện nay, mô hình BSIN đang được triển khai phương pháp phát triển tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên toàn cầu thông qua các đại sứ BSIN của các quốc gia. Song song đó, BSIN toàn cầu cũng đang lựa chọn những gương mặt tiêu biểu để trở thành đối tác – BSIN Partner - trong việc cùng đồng hành, chăm sóc, phát triển hội viên BSIN bền vững khắp Việt Nam và trên toàn thế giới. Theo đó, BSIN – Partner sẽ được BSIN toàn cầu đào tạo để hiểu cách phát triển mạng lưới theo quy chuẩn của BSIN, nhằm đảm bảo chất lượng thành viên và tính chuẩn mực của hệ thống.

Doanh nhân Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch BSIN Việt Nam

Tại Việt Nam, Doanh nhân Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – người đoạt giải Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế của năm 2018, đã chính thức được bầu chọn là Chủ tịch BSIN Việt Nam.

Nói về lý do kiến tạo mạng lưới, Chủ tịch BSIN Global – Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Trong những năm gần đây, công nghệ số phát triển vượt bậc để kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về kết nối và chia sẻ tài nguyên – thông tin. Các quốc gia ngày càng mong muốn được xích lại gần nhau hơn để tạo mối quan hệ, hợp tác liên minh về kinh tế – văn hoá. Do đó xét trên mọi phương diện, yêu cầu xây dựng mạng lưới liên kết (networking) giữa các quốc gia là xu hướng tất yếu trong môi trường kinh tế hiện nay. Tất cả những thành viên trong một mạng lưới không chỉ đứng trên cương vị là các đối tác làm ăn đến từ các quốc gia khác nhau, mà chúng ta đều thuộc về một cộng đồng chung, mà ở đây tôi gọi là cộng đồng “Phong Cách Doanh Nhân Thế Giới”. Từ đó, chúng ta sẽ đứng trên cương vị là những người bạn để dễ dàng hơn trong việc trao đổi, hợp tác và xúc tiến thương mại.”

Cộng đồng Doanh nghiệp và Doanh nhân Quốc tế quy tụ tại sự kiện lớn do BSIN tổ chức

Doanh nhân tham gia sự kiện Business Lunch doanh nhân hàng tháng do BSIN tổ chức

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN