BSIN kỳ vọng cơ hội hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp với Getfit Holdings trên lộ trình IPO tạo giá trị đột phá sau 5 năm phát triển


Chương trình “Business Tour - Getfit và bí quyết đột phá giá trị doanh nghiệp trong lộ trình 5 năm phát triển”, đã diễn ra thành công vào ngày 1.4.2022, thu hút đông đảo các nhà đầu tư, doanh nhân tham gia thảo luận và hoạch định sự hợp tác bền vững. 

Chương trình diễn ra tại trung tâm Getfit Gym & Yoga (Tầng 3, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM), một trong những hệ sinh thái của Getfit Holdings, các nhà đầu tư, doanh nhân và khách mời đã có dịp tham quan một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp có bằng cấp quốc tế. Với mục tiêu “Nâng tầm thể chất người Việt”, Getfit Gym & Yoga luôn xây dựng và nâng cấp không gian tập luyện tiện nghi tạo động lực thúc đẩy giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể, góp phần nâng cấp chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới. 

Dựa vào tiềm năng phát triển của ngành sức khỏe thể thao hiện nay, các nhà đầu tư nhận thấy tương lai rộng mở của Getfit Holdings trên lộ trình IPO. Trong khuôn khổ chương trình, toạ đàm Getfit và bí quyết đột phá giá trị doanh nghiệp trong lộ trình 5 năm phát triển”, với sự tham gia của doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc - Chủ tịch BSIN Lifestyle, Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings và doanh nhân Lê Hưng - Trưởng Ban phát triển dự án Getfit Holdings, Phó Tổng Giám Đốc FUJIWA Việt Nam, đã chia sẻ xoay quanh chủ đề. Getfit Holdings đã thành công từng bước tiếp cận thị trường đại chúng trong điều kiện khó khăn và biến động như hiện nay là minh chứng rõ ràng cho tiềm năng phát triển dài hạn của tập đoàn. Trên lộ trình IPO, Getfit Holdings sẽ củng cố vững chắc và duy trì các giá trị quan trọng đối với các cổ đông, nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng

Ngoài ra, chương trình “Business Tour - Getfit và bí quyết đột phá giá trị doanh nghiệp trong lộ trình 5 năm phát triển”, còn có sự góp mặt của các nhà lãnh đạo Getfit Holdings như: doanh nhân Hà Xuân Anh - Phó Chủ Tịch HĐQT Getfit Holdings, Phụ trách tài chính; doanh nhân Trịnh Thị Thương - Giám đốc Quan hệ cổ đông Getfit Holdings, cùng với sự tham dự của các doanh nhân là thành viên của Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế (BSIN) và các khách mời như: doanh nhân Nguyễn Trọng Nghĩa - Giám Đốc Điều Hành BSIN & Nam Hương Event; doanh nhân Hoàng Nam - Giám Đốc Kinh Doanh Nam Hương, doanh nhân Trần Quốc Bình - Chủ tịch cty CP SX&TM Việt Quốc Thịnh, doanh nhân Nguyễn Hoàng Linh - CEO Công Ty ICST Việt Nam,... 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ NGÀNH SỨC KHỎE THỂ THAO

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc - Chủ tịch BSIN Lifestyle, Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings

Getfit Holdings đang triển khai thành công chiến lược IPO, tập đoàn đã nhận được sự đồng hành của nhiều đối tác và nhiều nhà đầu tư, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc chia sẻ: “Khi chúng tôi quyết định triển khai cơ chế vốn, Getfit Holdings đã nhận được rất nhiều  sự hoan nghênh và hợp tác của các đối tác. Đây là cơ hội để chúng tôi tạo sự cạnh tranh trên thị trường fitness và tạo động lực phát triển tốt hơn mỗi ngày để trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong ngành sức khỏe thể thao.  

Doanh nhân Lê Hưng - Trưởng Ban phát triển dự án Getfit Holdings, Phó Tổng Giám Đốc FUJIWA Việt Nam

Theo đúng mục tiêu và kế hoạch, doanh nhân Lê Hưng đã chia sẻ tại buổi tọa đàm về tầm nhìn của Getfit Holdings và lộ trình phát triển chuỗi 128 phòng Gym sau 5 năm. Getfit Holdings xây dựng hệ sinh thái bao gồm nhiều lĩnh vực hoạt động như: Gym & Yoga, Getfit Academy, Beauty and Spa… cùng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ERP áp dụng công nghệ với các hình thức kinh doanh tích hợp trong app giúp kết nối với khách hàng hiệu quả. Doanh nhân Lê Hưng chia sẻ thêm: “Việc mở rộng các hệ sinh thái ra đời hoàn toàn là để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Xã hội hiện đại ngày càng phát triển thì khách hàng ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

BSIN TẠO DỰNG CƠ HỘI HỢP TÁC BỀN VỮNG

Chương trình “Business Tour - Getfit và bí quyết đột phá giá trị doanh nghiệp trong lộ trình 5 năm phát triển”, do BSIN và Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng các mối quan hệ hợp tác đầu tư cho các doanh nhân và doanh nghiệp tham dự.

Bên cạnh chủ đề tọa đàm, với buổi Business Matching, các doanh nhân tham dự đã có cơ hội giới thiệu về doanh nghiệp, mục tiêu, chiến lược phát triển kinh doanh, cùng với những kiến thức và kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp. Từ đó, tăng tính kết nối hợp tác để thúc đẩy giá trị doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển với mô hình tổ chức và sản phẩm luôn được cải tiến để vươn tới nền kinh tế toàn cầu. 

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN