Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN chọn người tài làm thủ lĩnh các BSIN Club


Chiều 16/04/2021, Mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế BSIN đã tổ chức cuộc họp trù bị nhân sự cấp cao cho các BSIN Club nhằm chuẩn hóa và đưa vào hoạt động mạnh mẽ trong thời gian tới.

Luôn bắt nhịp và đón đầu xu hướng, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân trên nền tảng vững chắc sẵn có, đã kiến tạo và phát triển mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, với mục tiêu mở ra mối liên kết sâu rộng giữa nhiều quốc gia trên thế giới, sẵn sàng gắn kết cộng đồng doanh nhân Việt Nam với cộng đồng doanh nhân quốc tế, bắt kịp những cơ hội kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển hoạt động kinh doanh không biên giới cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chiều ngày 16/04, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế BSIN đã có cuộc họp với sự tham dự của hơn 20 thành viên nhằm chia sẻ mô hình BSIN, cách vận hành và phát triển trong thời gian tới, đồng thời cập nhật đến các BSIN-er những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành thành viên.

Các doanh nhân đang bàn luận về các chiến lược phát triển BSIN cũng như bầu chọn các trưởng ban BSIN Club

Tại buổi chia sẻ, Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Nhà sáng lập BSIN cho biết: “Mạng lưới Phong cách Doanh nhân BSIN là một trong những dự án Nam Hương mong muốn triển khai thành công nhằm tạo ra sự kết nối cho cộng đồng nam doanh nhân. Chúng ta sẽ tổ chức các cuộc gặp gỡ đều đặn vào mỗi thứ 6 hằng tuần. Mong muốn của chúng tôi là nhằm tìm kiếm ra những người thật sự nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau để kiến tạo nên một hệ sinh thái riêng, sau đó sẽ kết nối trực tiếp với WLIN và WSUN là 2 hệ sinh thái khác mà Nam Hương Group đã kiến tạo thành công”.

Theo định hướng, BSIN hoạt động định kỳ hằng tuần với cơ cấu tổ chức là một mạng lưới rộng lớn gồm nhiều BSIN Club trải dài trên khắp cả nước. Các BSIN Club được xây dựng với cơ cấu 1 Chủ tịch, 10 Phó Chủ tịch và 100 thành viên hoạt động trong 10 ngành nghề nổi bật, có tính chất riêng biệt. Các thành viên sẽ gặp gỡ nhau vào mỗi trưa thứ 6 hằng tuần, với thời gian bắt đầu từ lúc 11h30 và kết thúc lúc 13h30.

Tại buổi gặp chiều 16/04, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN cũng thống nhất bầu chọn doanh nhân Vincent Phạm - General Manager Xuan An Fashion & Lifestyle làm Trưởng BSIN Club ngành Thời trang, phong cách; Doanh nhân Trần Vĩnh Phi Long - Division Director ERA Việt Nam -  làm trưởng BSIN Club ngành Phát triển và Môi giới Bất động sản; Doanh nhân Lưu Gia Có - GĐ Công ty TNHH Dĩnh Quân làm trưởng BSIN Club ngành xây dựng, Doanh nhân Ken Vo – Investment Director Urban Development Becamex làm trưởng BSIN Club ngành đầu tư bất động sản; Ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TPHCM làm trưởng BSIN Club mảng ngành thể thao… Ngoài ra, các mảng ngành như Cố vấn Luật, Công nghệ thông tin… cũng đã có những ứng cử viên cho vị trí trưởng BSIN Club thuyết phục.

BSIN Partner - Doanh nhân Hương Nguyễn phát biểu tại sự kiện

Theo kế hoạch, Mạng lưới Nam  Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN sẽ có những buổi sinh hoạt vào mỗi thứ 6 hằng tuần, với các chuyên đề lần lượt dự kiến: Ổn định và phát triển an ninh doanh doanh nghiệp, Các vấn đề tài chính doanh nghiệp và phát triển chuỗi, Kiến thức đầu tư, Cách thức đầu tư bất động sản – tầm nhìn và chiến lược…

Ông Trần Kim Hưng – GĐ Phong Cách Doanh Nhân, đại diện của BSIN cho biết, các doanh nhân tham dự vào Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân sẽ được tham dự nhiều khóa học đào tạo nâng cao hấp dẫn, được xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp và tạo sự gắn kết, kết nối kinh doanh dài lâu. Phí tham gia để trở thành hội viên chỉ 24 triệu đồng nhưng được hưởng các quyền lợi trọn gói lên đến 150 triệu đồng.

Theo Phong Cách Doanh Nhân

BÌNH LUẬN