Sự Kiện Công Bố Giải Thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022


Ngày 28/07 vừa qua, tại The Reverie Saigon, Sự Kiện Công bố Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 350 khách mời là lãnh đạo cấp cao đại diện cho các doanh nghiệp và dự án BĐS đạt giải, Ban tổ chức (BTC), Ban cố vấn giải thưởng, chuyên gia Bền vững, Nhà tài trợ, Đối tác truyền thông, Đối tác từ thiện và đông đảo phóng viên báo chí.

Cùng cộng đồng BĐS Việt Nam viết tiếp câu chuyện Phát triển bền vững

Năm 2022, Dot Property Vietnam Awards tự hào viết thêm một trang mới cho câu chuyện “Phát triển bền vững” với thông điệp: “Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam”.

Dot Property Vietnam Awards 2022 là bước tiến lớn để kế thừa tinh thần phát triển bền vữngSự kiện công bố giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022

Dot Property Vietnam Awards 2022 đã tìm thấy và tôn vinh những doanh nghiệp & dự án là điểm sáng, là hình mẫu về tinh thần vượt khó, vực dậy và bứt phá trong khủng hoảng nhờ sức mạnh từ bên trong, đồng thời chú trọng đến yếu tố con người và ý thức đóng góp cho các hoạt động xã hội và công cuộc phòng chống Covid.

Bên cạnh các tiêu chí chung cho từng hạng mục giải thưởng, nhà chiến thắng giải còn phải là những doanh nghiệp và dự án đáp ứng các tiêu chí gắn liền với “Phát triển bền vững” của BTC bao gồm: (1) Môi trường sống xanh; (2) Phát triển kinh tế vùng và địa phương; (3) Phát triển văn hóa, xã hội; (4) Giá trị nhân văn.

 

Những giải thưởng danh giá nhất tại Dot Property Vietnam Awards 2022 đã thuộc về Hưng Thịnh Land (giải thưởng Developer of The Year Vietnam), Novaland Group (giải thưởng Best Sustainable Developer), Sunshine Sky City (Vietnam People’s Choice Award for Project of the Year),...

Bên cạnh đó, các danh hiệu Nhân Vật Bất Động Sản Của Năm đã được trao cho Ông Vũ Cương Quyết - Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc (đại diện cho các công ty dịch vụ BĐS) và Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch tập đoàn xây dựng Hoà Bình (Đại diện cho lĩnh vực phụ trợ cho hệ sinh thái BĐS).

Xem đầy đủ danh sách các nhà chiến thắng tại đây.

Sunshine Sky City dành chiến thắng giải thưởng dự án của năm do nhà đầu tư bình chọn

Novaland Group chiến thắng giải ‘Best Sustainable Developer’

Hội nghị Quốc tế về Phát triển bền vững đầu tiên tại Việt Nam

Tiếp nối lễ công bố giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022 sẽ là Hội nghị quốc tế về phát triển bền vững lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, quy tụ những chuyên gia hàng đầu tại nhiều quốc gia, nơi phát triển bền vững đã trở thành “hơi thở", là điều bắt buộc để giải quyết các vấn đề về biến đổi khí hậu, đô thị hoá, giao thông, dân số tăng, ô nhiễm… nhằm bảo vệ nhu cầu được an toàn của con người.

Hội nghị vào tháng 11 này sẽ là sự giao thoa văn hoá, ý kiến và quan điểm để cùng nhau phân tích những case study về các doanh nghiệp BĐS kiểu mẫu trong xu hướng phát triển bền vững dưới góc độ của chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, công ty phân phối, nhà thầu, công ty tư vấn, thiết kế kiến trúc… Tất cả sẽ đưa ra bức tranh tổng quan về phát triển bền vững và gợi ý giải pháp, hướng đi để các doanh nghiệp BĐS tham khảo cho định hướng phát triển của công ty mình.

Hẹn gặp lại Quý vị tại Hội nghị quốc tế về phát triển bền vững lần đầu tiên tại Việt Nam với những câu chuyện đầy cảm hứng!

 
 

ĐÔI NÉT VỀ GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ DOT PROPERTY AWARDS

 

Được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group - là thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn toàn cầu hùng mạnh LIFULL CONNECT (trụ sở tại Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia) hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín, Dot Property Awards là một trong những giải thưởng Bất động sản quốc tế lớn và uy tín trong nước cũng như quốc tế!

 

Chân thành cảm ơn sự đồng hành và góp sức của:

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ 

 
 • Công ty Cổ phần Deborah - Thương hiệu thiết bị bếp hạng sang De Dietrich, di sản của hoàng gia pháp, lịch sử từ năm 1684.

 • Subaru - Thương hiệu xe ô tô cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản

 

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

 
 • Toàn cảnh Bất động sản - Diễn đàn thông tin BĐS hàng đầu Việt Nam.

 • InvestTV - Kênh truyền hình chuyên biệt tại Việt Nam về lĩnh vực đầu tư, kinh tế và những vấn đề kinh tế xã hội

 • Nam Huong Media & Event - Đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu và giải pháp truyền thông toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế

 • RealCom - Cộng đồng hàng đầu dành cho những thành viên làm trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án bất động sản.

 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH THỰC HIỆN SỨ MỆNH PHỤNG SỰ CỘNG ĐỒNG

 
 • Habitat for Humanity Vietnam - Tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, hoạt động trên quy mô quốc tế với mục tiêu hỗ trợ an cư

 

BAN CỐ VẤN GIẢI THƯỞNG:

 
 • Mr John Gardner -  Founder and Principal Partner of Optimum Hospitality 

 • Mr. Eric Baumgartnerer - Managing Director - Dôme Hospitality

 • Mr. Lucas Senault - Strategic Business Development & Marketing Manager - Bureau Veritas Vietnam

 • Mr. Gwen - Design director for Gwendesign Vietnam

 
 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN