Xuất hiện thông tin ngày trình làng dự kiến dòng iPhone 14


Bất chấp các nghi ngờ về sự xuất hiện chậm trễ của dòng iPhone 14 do đại dịch Covid-19, một báo cáo mới cho thấy dòng sản phẩm này vẫn ra mắt đúng hẹn vào tháng 9 năm nay.

Nguồn tin mới nhất đến từ iDropnews cho biết buổi ra mắt dòng iPhone 14 sẽ diễn ra vào ngày 13/9. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu công ty sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến hay trực tiếp. Trọng tâm chính của buổi thuyết trình gần như chắc chắn sẽ tập trung vào sự khác biệt giữa các phiên bản cơ bản và Pro của dòng iPhone 14.

Các phiên bản thông thường được cho là có kiểu dáng truyền thống, trong khi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ cung cấp notch như trên dòng iPhone 13. Chưa dừng lại ở đó, iPhone 14 và 14 Max sẽ sử dụng chip A15 Bionic của năm ngoái thay vì A16 Bionic mới hơn có trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Báo cáo trước đó cho biết các mẫu Pro sẽ đi kèm màn hình có tốc độ làm mới 120 Hz và ba camera phía sau, với cảm biến chính 48 MP.Gần đây, một bức ảnh trực tiếp được đăng tải trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy mặt kính bảo vệ của iPhone 14, 14 Max, 14 Pro và 14 Pro Max đã xuất hiện. Những bức ảnh như vậy thường xuyên bị rò rỉ trên mạng bởi các nhà sản xuất phụ kiện - những công ty đang sẵn sàng tạo ra các phụ kiện chuẩn bị trước cho sự ra mắt của loạt iPhone mới.

Báo cáo cũng nói thêm, bên cạnh các mẫu iPhone 14, Apple cũng có thể giới thiệu phiên bản mới của AirPods Pro và ba thành viên mới trong gia đình Apple Watch Series.

 

BÌNH LUẬN