Versace ra mắt La Medusa Mini - Chiếc túi của những tỉ lệ vàng


Đến với mùa Xuân Hè 2022, Versace trình làng mẫu túi mini với tên gọi La Medusa Mini cùng sự đồng hành của hai chị em Bella và Gigi Hadid trong chiến dịch quảng bá.

Mang kích thước nhỏ gọn, phom dáng cứng cáp, La Medusa Mini chứng minh được sức hút từ sự mạnh mẽ nhưng lại rất nữ tính quyến rũ của mình, đúng như tên gọi của dòng sản phẩm này. Chiếc túi đến từ Versace là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những cô nàng Gen Z sành điệu và cá tính.

Gigi Hadid và Bella Hadid trong chiến dịch Xuân Hè 2022 của Versace

Là sản phẩm mới nhất của dòng túi xách và phụ kiện La Medusa, túi La Medusa Mini được thiết kế với quai túi cứng cáp lấy cảm hứng từ dây xích Versace nhưng không hề thiếu đi vẻ mềm mại, nữ tính. Phần dây đeo có thể tháo rời, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi mang phù hợp nhiều sự kiện khác nhau. Nắp túi được gắn chi tiết nam châm bảo vệ an toàn và tiện lợi cho nội thất bên trong.

Emily Ratajkowski quảng bá túi La Medusa Mini màu đen

Emily Ratajkowski quảng bá túi La Medusa Mini

Biểu tượng La Medusa đính kết đầy kiêu hãnh ngay phía trước, dễ dàng nhận diện thương hiệu Versace. Túi Medusa Mini hiện có phiên bản màu đen và vàng với chất liệu da bóng cùng các màu sắc mới nổi bật như xanh lam, xanh turquoise và vàng chanh.

màu sắc túi La Medusa Mini của Versace

Emily Ratajkowski quảng bá túi La Medusa Mini của Versace

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN