Bên trong siêu du thuyền Genting Dream 1 tỷ USD ở châu Á


Được mệnh danh Hải trình của giấc mơ tình nhân, siêu du thuyền Genting Dream là điểm đến cho những ai tìm kiếm sự sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.Du thuyền Genting Dream thuộc tập đoàn Du lịch tàu biển Genting Hong Kong (Trung Quốc) và hãng tàu biển Dream Cruise Line (Malaysia). Đây là con tàu nghỉ dưỡng hiện đại được đóng tại Đức, có tổng trọng tải 151.300 tấn, dài 335 m, rộng gần 40 m.Với sức chứa 3.500 hành khách và 1.900 thủy thủ, nơi đây là một trong những du thuyền lớn và nhiều chỗ chứa nhất châu Á. Con tàu sở hữu 1.674 phòng nghỉ, hơn 70% gian có ban công riêng, 100 khu vực kết nối cho các gia đình và nhóm du lịch.

Ảnh: Anazsiantar, A.azizmus.


Genting Dream xây dựng những tiện ích sang trọng, được xếp vào hàng đẳng cấp bao gồm công viên giải trí, tàu lượn siêu tốc, rạp chiếu phim, phòng bấm huyệt... trên biển lớn và to nhất châu Á. Đặc biệt, tất cả dịch vụ đều sử dụng công nghệ hiện đại như nhận dạng giọng nói và khuôn mặt, trợ lý di động tự điều khiển... Ảnh: Bighairloudmouth.

Đối với những tín đồ ẩm thực, bạn sẽ có 35 lựa chọn cho nhà hàng và quán bar, thưởng thức những món ăn ngon nhất đến từ nền ẩm thực Trung Hoa, châu Á và trên toàn thế giới. Ảnh: Tommymark60, Dimasramadhan.


Ngoài ra, hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các bữa tiệc âm nhạc sôi động, câu lạc bộ bãi biển, dàn nhạc sống chuyên nghiệp cùng hệ thống màn hình LED khổng lồ... Tuy nhiên, chi phí để tận hưởng một đêm trọn vẹn tại đây khá cao, dao động từ 1.000 USD-2.000 USD. Ảnh: Aakritiranaofficial, Anazsiantar.

BÌNH LUẬN