The Adora Center – Kiến tạo sự thăng hoa trong không gian đẳng cấp với sức chứa lớn nhất thị trường


Với lối kiến trúc Châu Âu sang trọng, sảnh tiệc có sức chứa lớn nhất thị trường, cùng chất lượng dịch vụ đỉnh cao, The Adora Center là điểm đến lý tưởng để tạo nên một bữa Tiệc cuối năm hoành tráng cho Doanh nghiệp.

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp tất bật hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra trong năm. Sẽ trọn vẹn hơn nếu khép lại sự thành công ấy bằng một bữa Tiệc cuối năm sang trọng và đẳng cấp. Đồng thời, tạo ra chất xúc tác mạnh mẽ cho toàn thể Cán bộ nhân viên, có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục là người tạo nên những thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

The Adora Center - trung tâm Hội nghị - Yến tiệc có sức chứa lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

 

The Adora sau hơn 20 năm hoạt động với những bước chuyển mình mạnh mẽ, nay đã trở thành Trung tâm Hội nghị & Yến tiệc có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng, đẳng cấp giúp Doanh nghiệp “Đánh dấu thương hiệu, khẳng định vị thế” với khách hàng.

Không gian sảnh tiệc có sức chứa lớn nhất thị trường, cùng sự phủ khắp tại các quận trung tâm thành phố là một trong những yếu tố mang thương hiệu “The Adora” trở thành cái tên luôn được săn đón trên thị trường Tiệc cưới, Hội nghị hay các sự kiện lớn, nhỏ. Đồng thời, góp phần cho thành công của mỗi chương trình là sự đầu tư quy mô về sân khấu, hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại cùng màn hình LED tiêu chuẩn. Quý Doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn cho thực đơn bữa tiệc với Menu đa dạng và các ưu đãi hấp dẫn, mang đến những cảm nhận tuyệt vời cho từng khách mời.

Mang đến sự đẳng cấp với Sân khấu được thiết kế hoành tráng

Hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại là dấu ấn đặc biệt cho mỗi chương trình.

 

Ngoài ra, để mang đến nét đặc biệt và điểm nhấn riêng cho mỗi sự kiện, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng mang đến cho Quý Doanh nghiệp những ý tưởng trang trí độc đáo, cùng nhau xây dựng một chương trình ý nghĩa, trọn vẹn nhất.

The Adora Center vinh dự là điểm đến được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi không gian đa chức năng, phục vụ mọi loại hình sự kiện khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, The Adora không ngừng hoàn thiện và phát triển về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm hoàn hảo. 

 

Không gian đa chức năng, phù hợp với mọi loại hình sự kiện.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Là một trong những đơn vị đi đầu thị trường Trung tâm Hội nghị & Yến tiệc tại TP. Hồ Chí Minh, The Adora tự tin mang đến sự bùng nổ, thăng hoa và ghi dấu ấn đặc biệt cho Doanh nghiệp với sự kiện cuối năm - điểm khởi đầu cho những sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

 

 

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN