Ca sĩ Chi Pu ủng hộ chương trình Pro MBA: “Doanh nghiệp luôn cần một nguồn nhân lực đi tìm cái giải pháp mới cho những vấn đề mang tính thời sự”


Chi Pu đã xuất hiện rạng rỡ tại Lễ công bố khoá Đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp Pro MBA - chương trình liên kết độc quyền giữa học viện W.Academy Viện Sau đại học & Lãnh đạo, diễn ra tại Đại học Hoa Sen ngày 16-09-2022. Chi Pu tỏ ra rất phấn khởi và chăm chú theo dõi chương trình, cô khẳng định Pro MBA sẽ là mục tiêu học vấn của mình trong tương lai.

 

Không chỉ là ca sĩ, diễn viên, Chi Pu (Nguyễn Thuỳ Chi) còn được biết đến với hình mẫu nữ doanh nhân trẻ. Có mặt tại lễ công bố khoá học Pro MBA mang đến cho cô cảm giác đầy phấn khởi, thích thú. Cô vui mừng chia sẻ sau chương trình: “Là một người trẻ đang hết lòng học hỏi và mở rộng tri thức, tôi nhận thấy Pro MBA là khoá học vô cùng bổ ích và cần thiết dành cho những ai đang vận hành hoặc có ý định thành lập doanh nghiệp trong tương lai.

 


TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings chụp ảnh chào mừng Chi Pu tham dự chương trình


Chi Pu rạng rỡ xuất hiện tại lễ công bố chương trình Pro MBA
 

 Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, Chi Pu còn là một nữ doanh nhân khi sở hữu một thương hiệu thời trang và một công ty giải trí. Cô cũng thể hiện quan điểm về khóa học dưới góc độ của một chủ doanh nghiệp: “Các doanh nghiệp sau một quãng thời gian xây dựng và vận hành đều cần một nguồn nhân lực đi tìm cái giải pháp mới cho những vấn đề mang tính thời sự hơn. Vì vậy, Chi Pu nghĩ, doanh nghiệp càng lớn càng cần học tập và cập nhật không ngừng. Chi Pu cũng muốn bản thân tích cực hưởng ứng tinh thần ấy!

Khi được hỏi về việc cân bằng lịch trình nếu tham gia khoá học trong tương lai, Chi Pu không ngần ngại cho biết: “Với lịch trình của một nghệ sĩ và còn có hoạt động kinh doanh riêng, quỹ thời gian của Chi Pu khá eo hẹp. Pro MBA lại đáp ứng rất tốt nan đề này khi đào tạo kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Đây thực sự là cơ hội vàng để chúng ta phát triển bản thân và cập nhật các kiến thức mới từ các hoạt động đào tạo của Pro MBA.
 


Chi Pu và các diễn diễn, khách mời: Chủ tịch Lê Viết Hải (Hoà Bình Group), TS Phan Thị Việt Nam (Hiệu phó ĐH Hoa Sen), và PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý (Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen)
 


Chi Pu chăm chú theo dõi các thông tin tại lễ công bố chương trình Pro MBA
 

Pro MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ doanh nghiệp do Học viện WAcademy - công ty thành viên thuộc WLIN Global Holdings liên kết độc quyền cùng Viện Sau đại học và Lãnh đạo thuộc Đại học Hoa Sen triển khai thực hiện trong vòng 10 năm. Định hướng cung cấp kiến thức kinh doanh mới nhất, thực tiễn nhất, giúp nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và xây dựng công ty theo mô hình cơ chế vốn nhằm hướng doanh nghiệp phát triển bền vững, chương trình chú trọng vận dụng phương pháp case study từ Harvard Business Review, cùng sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành.
 
 


Ca sĩ Chi Pu chụp ảnh lưu niệm cùng TS Nguyễn Thu Hương và các khách mời doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo tích hợp các lớp học mang tính “thực chiến”, bám sát nhu cầu và hơi thở của doanh nghiệp, bên cạnh các môn học truyền thống của MBA. Tổng cộng 15 học phần diễn ra xuyên suốt 18 tháng sẽ được phân bố giảng dạy linh hoạt theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, song song với nhiều hoạt động ngoại khóa, tham quan mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp lớn. Pro MBA hứa hẹn sẽ đáp ứng mong muốn của học viên trên phạm vi toàn quốc.

 

Lễ công bố Chương trình Đào tạo Pro MBA cùng tọa đàm Doanh nhân & Nền kinh tế tri thức vào ngày 16-09-2022 tại Đại học Hoa Sen đã khép lại thành công trong sự hân hoan của đông đảo khách mời tham dự. Bên cạnh thông tin về chương trình học hữu ích cho giới doanh nhân, các kết nối, giao lưu giữa cộng đồng doanh nhân cũng đã được kiến tạo thành công, hứa hẹn cho những hợp tác đầy hiệu quả trong tương lai.

 

 
 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN