CHỦ TỊCH BIGTALENTS GROUP DƯƠNG MINH TRIẾT MANG “SỨ MỆNH” CỦA MÌNH ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP TRÊN NỀN TẢNG SỐ - WOMEN STARTUP FORUM 2021


Với mong muốn đào tạo ra những nhà lãnh đạo kiệt xuất trong tương lai, Dương Minh Triết - Chủ tịch BigTalents Group sẽ xuất hiện tại sự kiện Women Startup Forum 2021 với tư cách là một diễn giả. Hoạt động đặc biệt trong sự kiện chính là lễ công bố ký kết hợp tác đầu tư giữa cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp WSUN và YChi Việt

Diễn đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số – Woman Startup Forum là sự kiện diễn đàn với quy mô hoành tráng được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), đơn vị bảo trợ truyền thông Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và được thực hiện bởi Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương. Sự kiện là không gian giao lưu và kết nối kinh doanh đầy sôi nổi giữa cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp với hơn hàng trăm khách mời bao gồm các nhà đầu tư, nhà cung cấp, huấn luyện viên, thành viên WSUN, các nữ lãnh đạo và doanh nhân, các chính khách, người nổi tiếng là những phụ nữ khởi nghiệp thành công như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Thúy Vân, Á hậu Hoàng My, Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi, Hoa hậu Ngọc Diễm, Đạo diễn – Nhà sản xuất Mai Thu Huyền… và hơn 500 phụ nữ khởi nghiệp.

 

Nói về cụm từ “Tiền và Tâm linh” mọi người sẽ nghĩ ngay đến một doanh nhân luôn ấp ủ thực hiện sứ mệnh đào tạo ra những nhà lãnh đạo kiệt xuất - Đó chính là doanh nhân Dương Minh Triết - Chủ tịch BigTalents Group. Big Talent Academy kết nối cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ và từ đó giúp họ nâng tầm cuộc sống thông qua phát triển bản thân doanh nghiệp của họ. “Chúng tôi luôn huấn luyện và đào tạo từng cá nhân trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất với những con người xuất chúng thông qua phương pháp “giây phút trọn vẹn nhận biết tinh hoa trí tuệ suối nguồn” để hợp nhất Thân – Tâm – Trí” – Chủ tịch Dương Minh Triết chia sẻ.

Doanh nhân Dương Minh Triết - Chủ tịch BigTalents Group sẽ xuất hiện với vai trò Diễn giả trong Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp

Đến với Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số, nam doanh nhân sẽ mang đến một chủ đề khá sâu sắc “Nghĩ và hành động như nhà vô địch”. Từ những hiểu biết và kinh nghiệm của mình, anh Triết mong muốn chủ đề này sẽ giúp những người khởi nghiệp có thể được khai sáng về con đường khởi nghiệp cũng như tạo nguồn động lực phát triển bản thân của mình. 

"Nghĩ và hành động như nhà vô địch”  - Nam doanh nhân mong muốn chia sẻ suy nghĩ truyền cảm hứng đến cộng đồng phụ nữ có mong muốn khởi nghiệp

Ngoài ra, hoạt động đặc biệt trong sự kiện là Lễ công bố hợp tác và ký kết Gói Đầu Tư 420 tỷ đồng giữa cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Công ty YChi Việt Nam. Trước đó, sự kiện ký kết hợp tác giữa hai bên được diễn ra vào ngày 24/3/2021, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển khởi nghiệp trên nền tảng công nghệ cho phụ nữ cũng như xây dựng một cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp vững chắc. Việc ký kết này nhằm hỗ trợ cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp, mang nhiều cơ hội hơn đến những người phụ nữ có mong muốn theo đuổi và thành công trong sự nghiệp khởi nghiệp của mình chỉ với số vốn thấp.

Thêm vào đó, chương trình sẽ có các phần chia sẻ vô cùng sâu sắc đến từ các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm của mạng lưới WSUN. Không kém phần  quan trọng trong chương trình chính là buổi tọa đàm Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số với sự dẫn dắt bởi các diễn giả, huấn luyện viên kỳ cựu. 

Đặc biệt, tại chương trình sẽ diễn ra Lễ công bố và vinh danh cho Top 100 The Best Brand - WSUN Choice 2021. Đây là buổi lễ để vinh danh các cá nhân và nhà cung cấp có hoạt động vô cùng xuất sắc trong năm vừa qua. Với mục đích tạo thêm động lực để các thành viên trong mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp có thêm những cố gắng, những đóng góp nhiều hơn cho sự thành công của bản thân họ và cả mạng lưới.

Các Diễn giả sẽ tham gia Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số sẽ được diễn ra ngày 30/3/2021 tại ADORA CENTER

Khi đăng ký tham gia sự kiện, các cá nhân khởi nghiệp sẽ được nhận nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 94 triệu đồng và bốc thăm trúng vàng 9999. Đăng ký tham gia sự kiện miễn phí tại link: http://bit.ly/DKSKPNKNTNTS.

Tham gia Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN bằng cách đăng ký qua link: http://bit.ly/PDKCDPNKN. Ngoài ra, WSUN sẽ tổ chức đăng ký tham gia đào tạo phụ nữ khởi nghiệp với vốn đầu tư chỉ từ 22 triệu đồng ngay tại sự kiện.Và còn rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tại chương trình vào 30/03/2021 lúc 14h được diễn ra ở Trung tâm sự kiện ADORA CENTER ( 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh).

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms Ngọc Huyền)

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN