Tiến sĩ Nguyễn Trần Phi Yến đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số và là Diễn giả chia sẻ trong Diễn đàn


Một vị diễn giả không thể thiếu tại Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số - Women Startup Forum 2021 chính là  Tiến Sĩ Nguyễn Trần Phi Yến - Nhà sáng lập, CEO Công ty ZigZag Career. Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào 30/03/2021 tại ADORA CENTER cùng với sự góp mặt của đối tác hợp t&aac

Được biết đến là nữ doanh nhân trẻ đầy tài năng cũng như là một giảng viên luôn yêu thích các hoạt động tình nguyện, đến với sự kiện Women Startup Forum 2021, nữ CEO của chúng ta sẽ mang đến những câu chuyện định hướng, giúp các nhà khởi nghiệp hiểu rõ bản thân và xác định được con đường sự nghiệp phía trước của mình.

Nữ CEO sẽ mang đến những câu chuyện định hướng truyền cảm hứng đến Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp 

Là người điều hành của một công ty chuyên về phát triển bản thân, các kỹ năng thực tập và làm việc, chị Phi Yến có nguồn kiến thức cũng như kinh nghiệm phong phú để chia sẻ đến các khách mời tại sự kiện những điều mà chị thấy là hữu ích nhất đối với những người có mong muốn hiểu rõ bản thân hơn, những người đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tương lai cho mình. Với những thành tựu mà bản thân mình đạt được, chị chính là một tấm gương tiêu biểu để các nhà khởi nghiệp học tập và noi theo.

Đối với nữ doanh nhân, Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số là một trong những sự kiện có quy mô nhất và có sự lan tỏa nhất đến cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp. “Tôi tin vào tầm nhìn của Nam Hương Group, và tâm huyết của từng thành viên đã và đang kiến tạo nên WSUN. Đây là cơ hội để người tham dự có thể mở rộng tầm mắt, được truyền cảm hứng từ những người phụ nữ thành công, và được kết nối rộng rãi với các nhà đầu tư, nhà cung cấp, huấn luyện viên cùng các phụ nữ khởi nghiệp” Chị Phi Yến chia sẻ.

"Tôi may mắn được đồng hàng cùng WSUN trong chương trình ra mắt lần này" - nữ doanh nhân trẻ chia sê

Ngoài ra, chị Yến cũng tâm sự rằng: “Tôi may mắn được đồng hành cùng WSUN trong chương trình ra mắt lần này. Với tâm huyết và mô hình độc đáo, các phụ nữ mong muốn khởi nghiệp hoặc đang khởi nghiệp sẽ học hỏi được rất nhiều từ nhau, đó là điều quan trọng nhất. Mạng lưới  kết nối để cùng nhau phát triển kinh doanh là một trong những lợi ích khi tham gia WSUN. Và cuối cùng một điều tôi nhận thấy được từ WLIN mà WSUN cũng sẽ giống như vậy, đó là ai tham gia cũng xinh đẹp hơn. Chúc WSUN ngày càng thành công!”

 

Sự kiện có sự tham gia giao lưu của hàng trăm khách mời bao gồm các nhà đầu tư, nhà cung cấp, huấn luyện viên, thành viên WSUN, các nữ lãnh đạo và doanh nhân, các chính khách, người nổi tiếng là những phụ nữ khởi nghiệp thành công như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Thúy Vân, Á hậu Hoàng My, Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi, Hoa hậu Ngọc Diễm, Đạo diễn – Nhà sản xuất Mai Thu Huyền… và hơn 500 phụ nữ khởi nghiệp.

Hoạt động đặc biệt trong sự kiện là Lễ công bố hợp tác và ký kết Gói Đầu Tư 420 tỷ đồng giữa cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Công ty YChi Việt Nam. Việc ký kết này nhằm hỗ trợ cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp, mang nhiều cơ hội hơn đến với những người phụ nữ có mong muốn theo đuổi và thành công trong sự nghiệp khởi nghiệp của mình chỉ với số vốn thấp và Lễ công bố và vinh danh Top 100 The Best Brand - WSUN Choice 2021. Với mong muốn tạo động lực, tri ân những đóng góp vì cộng đồng cho người khởi nghiệp, Huấn luyện viên cũng như Nhà cung cấp, lễ vinh danh như một sự cổ vũ, khích lệ cho những cố gắng không ngừng của thành viên trên bước đường khởi nghiệp và xây dựng giá trị cho cộng đồng.

Các Diễn giả sẽ tham gia Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số sẽ được diễn ra ngày 30/3/2021 tại ADORA CENTER

Khi đăng ký tham gia sự kiện, các cá nhân khởi nghiệp sẽ được nhận nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 94 triệu đồng và bốc thăm trúng vàng 9999. Đăng ký tham gia sự kiện miễn phí tại link: http://bit.ly/DKSKPNKNTNTS.

Tham gia Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN bằng cách đăng ký qua link: http://bit.ly/PDKCDPNKN. Ngoài ra, WSUN sẽ tổ chức đăng ký tham gia đào tạo phụ nữ khởi nghiệp với vốn đầu tư chỉ từ 22 triệu đồng ngay tại sự kiện.

Và còn rất nhiều bí mật sẽ được bật mí tại chương trình vào 30/03/2021 lúc 14h được diễn ra ở Trung tâm sự kiện ADORA CENTER (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh).

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms Ngọc Huyền)

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN