Doanh nhân Bùi Thị Ngọc Định tự hào đón nhận danh hiệu “Người tiên phong mang văn hóa vang về Việt Nam”


Ngày 27/01 vừa qua, trong khuôn khổ Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021, doanh nhân Bùi Thị Ngọc Định đã được trao tặng danh hiệu “Người tiên phong mang văn hóa Vang về Việt Nam” trong sự chúc mừng của hơn 500 doanh nhân.

 

Doanh nhân Bùi Thị Ngọc Định - Nhà sáng lập Thương hiệu Phú & Em

 

Thương hiệu Phú & Em được thành lập cách đây gần 30 năm nhờ vào sự đam mê Vang của Nữ doanh nhân tài năng Bùi Thị Ngọc Định. Khi mới thành lập Phú & Em (ngày trước là Công ty TNHH Ngọc Định), doanh nghiệp hiện chỉ có 06 người, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính là xuất khẩu thực phẩm (bánh tráng, bánh phồng tôm,…) sang thị trường châu Âu và nhập khẩu thức uống. Tuy nhiên, sau 5 năm, Thương hiệu Phú & Em tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh thông qua việc nhập khẩu các sản phẩm từ nhiều nước như Pháp, Úc, Chile, Tây Ban Nha, Ý,…

 

 

Người đi đầu luôn là những người “đứng đầu ngọn sóng”, gặp muôn vàn những khó khăn, thách thức khi chiến lược tâm huyết của mình chỉ nhận được những cái lắc đầu từ phía khách hàng. Tuy nhiên, với với sự mạnh mẽ của người làm kinh doanh nhưng đồng thời ở chị Bùi Thị Ngọc Định còn có sự kiên nhẫn, mềm mỏng của một người phụ nữ, chính những điều ấy cùng với sự kiên trì của đội ngũ nhân sự, chủ trương đầu tư đúng đắn cùng các dịch vụ hậu mãi tốt mà khách hàng đã dần hiểu và đồng ý hợp tác. Họ cũng chính là những người vẫn còn tiếp tục đồng hành cùng Phú & Em cho đến ngày hôm nay, điều đó cho thấy rằng Phú & Em là một Công ty rất uy tín và có nhiều dịch vụ tốt, đáp ứng mọi yêu cầu dù khó nhất từ phía khách hàng.

Chia sẻ về việc vì sao ngày ấy một người phụ nữ lại quyết định mang Vang về Việt Nam, chị Bùi Thị Ngọc Định cho biết: “Theo nghiên cứu, nếu như chúng ta sử dụng Vang với liều lượng vừa đủ thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, có lợi cho tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư và lão hóa,….đó là lý do chính để tôi quyết tâm mang Vang về Việt Nam. Bên cạnh đó, Vang là một thức uống khá cầu kì, không phải chỉ đổ ra ly là uống được mà còn ở cách mở nắp, chọn loại ly, chọn loại Vang cho hợp với món ăn, cách rót, cách nếm,…chính vì thế nên trên thế giới người ta mới hình thành nên Văn hóa Vang và tôi cũng muốn lan tỏa văn hóa ấy đến với mọi người Việt để mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của Vang”.

 

 

Với cái tâm và tầm của người làm kinh doanh, trải qua gần 30 năm, Thương hiệu Phú & Em vẫn duy trì phong độ của mình, là đối tác của các khách sạn 5 sao, resort, nhà hàng, các hệ thống đại siêu thị và những siêu thị lớn nhỏ khác như: Sofitel, Majestic, nhà hàng Augustin, nhà hàng La Fourchette, Co.op mart, Lotte, BigC, MM Megamarket (Metro cũ), Vinmart, Siêu Thị Queen, Siêu Thị An Phú…

Bên cạnh việc kinh doanh, chị Bùi Thị Ngọc Định vẫn không quên dành thời gian cho các hoạt động từ thiện, hướng về cộng đồng như hoạt động xây dựng Miếu Diều Gà cho 3000 hộ dân để hằng năm họ có nơi họp mặt và phụng thờ ở Giồng Trôm Bến Tre.

 

 

Với những đóng góp to lớn của mình, doanh nhân Bùi Thị Ngọc Định đã được nhận danh hiệu “Người tiên phong mang văn hóa vang về Việt Nam”, đây là giải thường nằm trong khuôn khổ Lễ Vinh Danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 với chủ đề “Người Tiên Phong”.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên mang tầm cỡ Quốc tế do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng Nam Hương Corp. độc quyền thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN.

Năm 2020 - 2021, với chủ đề Người Tiên Phong, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân mong muốn vinh danh những doanh nhân dám chấp nhận đương đầu với thử thách, sáng tạo những hướng đi mới cho doanh nghiệp. Họ không chỉ đến từ những doanh nghiệp lớn mà cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, miễn sao những gì mà họ cùng doanh nghiệp của mình đã làm có sức ảnh hưởng, tác động đến cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

 

Theo Phong Cách Doanh Nhân

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN