Doanh nhân Đường Thu Hương tham dự Lễ Phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với vai trò diễn giả Leader Talk: Điều kỳ diệu của cơ chế vốn


Doanh nhân Đường Thu Hương từng là CEO của Tạp chí Forbes Việt Nam, và nay đang là Giám đốc Đối ngoại và điều hành Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam. Chị nổi tiếng bởi tài năng lãnh đạo, cùng vẻ ngoài xinh đẹp, sắc xảo.

Khi nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, thậm chí còn nhiều người còn bày tỏ rằng doanh nhân Đường Thu Hương thành công xuất sắc được là nhờ phần lớn ở ngoại hình, nữ doanh nhân đã tuyên bố dứt khoát: "Vẻ đẹp hay sự lịch sự sẽ gây được thiện cảm khởi đầu, còn để thành công xuất sắc lại phải cần thêm những yếu tố và tư chất khác".

Năm 2003, Đường Thu Hương gia nhập Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures với tư cách đồng sáng lập, đồng thời vẫn giữ vai trò lãnh đạo cho đến nay. Trong vai trò Giám đốc Đối ngoại & Điều hành của IDG, chị đã góp thêm phần tạo ra nhiều thời cơ cho những bạn trẻ hiện thực hóa khát khao làm giàu trên chính quê nhà của mình. Trước khi gia nhập IDG, doanh nhân Đường Thu Hương từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao của những công ty tập đoàn đa quốc gia như: Chuyên viên nghiên cứu và phân tích kinh doanh thương mại – Công ty dầu khí Amoco của Mỹ, Giám đốc dự án Bất Động Sản – Paragon Solutions (Mỹ), Giám đốc Đối ngoại và Marketing Bệnh viện Columbia TPHCM, Trợ lý quản trị Unilever Việt Nam...

Doanh nhân Đường Thu Hương còn là gương mặt nổi bật đối với truyền thông trên cương vị là CEO của Tạp chí Forbes Việt Nam - Tạp chí danh tiếng toàn thế giới dành cho doanh nhân. Quả thực, ngần ấy thành tích đủ khiến cho cái tên Đường Thu Hương luôn được săn đón nồng nhiệt mỗi khi xuất hiện.

Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của doanh nhân Đường Thu Hương, Tạp chí Phong Cách Doanh nhân và Mạng lưới BSIN Global rất vinh hạnh có sự góp mặt của chị tại diễn đàn Leader Talk - Điều Kỳ Diệu Của Cơ Chế Vốn. Diễn đàn thuộc khuôn khổ Lễ Phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân - Người Tiên Phong 2022-2023, sẽ được tổ chức vào ngày 28-10-2022. Đây là các diễn đàn quy tụ nhiều diễn giả, doanh nhân cùng chia sẻ, trao đổi những góc nhìn đa chiều về các vấn đề được quan tâm trong cộng đồng doanh nhân.

 


 

Phiên Leader Talk thứ nhất Điều kỳ diệu của Cơ chế vốn sẽ thảo luận lộ trình, vai trò và tiềm năng to lớn mà cơ chế vốn mang lại cho doanh nghiệp. Toạ đàm sẽ nêu lên những phương thức bài bản giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với cơ chế vốn, vạch ra lộ trình IPO, tận dụng hiệu quả nguồn lực vô hạn của xã hội, giúp các doanh nghiệp thu hút mọi người vốn, làm nền tảng IPO thành công, chắp cánh cho công ty phát triển vượt bậc. Chúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ các diễn giả:

- Doanh nhân Đường Thu Hương - Giám đốc Đối ngoại và Vận hành Quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam, Tổng Giám đốc Webtretho.

- TS. Nguyễn Thanh Hoàn - Chủ tịch CLB Doanh nhân Asean, Chủ tịch HĐQT Vinavico Group;

- Ms. Yvonne Low - CEO sáng lập Hãng luật Yvonne Low & Co; 

- Doanh nhân Bùi Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Hệ thống Anh ngữ Sydney Academy;

Phiên toạ đàm sẽ được dẫn dắt bởi Hoa hậu Ngọc Diễm - CEO Ngọc Nam Phương Communications, Chủ tịch sáng lập WLIN La Vie En Rose.


Không chỉ có các doanh nhân ưu tú, Leader Talk còn gồm nhiều phần phát biểu chia sẻ của chính khách, chuyên gia gạo cội, uy tín trong và ngoài nước.

 

Ở phiên Leader Talk thứ hai với chủ đề Bước qua vùng an toàn, toạ đàm sẽ tiếp tục làm rõ “vùng an toàn” là những lằn ranh kìm hãm chính chúng ta. Qua đó, cùng với việc làm chủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết và bền bỉ rèn luyện, bước qua vùng an toàn là con đường duy nhất để doanh nghiệp đột phá các giới hạn, tiếp tục phát triển và đi lên. Toạ đàm sẽ đón nhận những chia sẻ thấu đáo của các diễn giả uy tín hàng đầu:

- Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - Tổng Giám đốc Berjaya, Chủ tịch Nam Hương Group, Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles;

- Ông Phạm Hồng Khánh Cố vấn Công ty WHS, Chủ tịch Ychi Việt Nam

- Doanh nhân Nguyễn Hữu Thập - Chủ tịch Công ty cổ phần Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang;

- Ông Gabriel Laflamme - Phó Tổng lãnh sự Canada tại Việt Nam

Phiên toạ đàm sẽ được dẫn dắt bởi TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings.Các phiên toạ đàm Leader Talk là "đặc sản" tại các sự kiện Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 

Tiến vào kỷ nguyên số, thị trường và xã hội đang thay đổi từng ngày từng giờ, có thể nói thế giới đã hoàn toàn "lột xác" chỉ sau mấy mươi năm. Tri thức chính là sức mạnh để chúng ta làm chủ cuộc sống và vững vàng phát triển trong một môi trường đầy cơ hội, nếu ta có thể vượt qua những thách thức. Hơn nữa, chỉ khi có tri thức chúng ta mới nghĩ nhiều về các vấn đề nhân văn, môi trường và bền vững. 
 

Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2022-2023 - Người Tiên Phong với chủ đề Bước qua vùng an toàn sẽ tôn vinh những doanh nhân sở hữu thành tích nổi bật trong lĩnh vực của mình, có những đóng góp to lớn cho xã hội, luôn sẵn sàng tiên phong, đón đầu thách thức. Họ  được vinh danh vì không ngừng trui rèn bản lĩnh và nâng tầm tri thức, để vững vàng bước qua vùng an toàn, đột phá các giới hạn, lãnh đạo cộng đồng làm chủ kỷ nguyên số hướng về tương lai và tiến ra thế giới!


Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - nhà sáng lập Top 100 Phong Cách Doanh Nhân phát biểu tại lễ vinh danh 2021

 

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân còn là cầu nối giao thương, tạo điều kiện cho các doanh nhân, thương hiệu hàng đầu gặp gỡ, giao lưu và kết nối với nhau

 


Giải thưởng có Hội đồng Cố vấn là các học giả, chuyên gia, doanh nhân uy tín, có thành tích xuất sắc 

 


Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên quy tụ đông đảo học giả, chính khách, doanh nhân quan tâm tham dự, là cầu nối giao thương, đồng thời là diễn đàn chia sẻ những góc nhìn đa chiều về các vấn đề kinh tế - xã hội

Lễ phát động sẽ diễn ra tại:
Trung tâm Sự kiện - Triển lãm White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TPHCM
13:00 - 21:30, ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Mời quý doanh nhân tìm hiểu sự kiện và đăng ký tham dự TẠI ĐÂY. 

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN