Doanh nhân Lại Huy Nam nhận danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng”


Doanh nhân Lại Huy Nam hạnh phúc và tự hào khi được xướng tên tại Lễ trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2020 – 2021 với danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng”.


Doanh nhân Lại Huy Nam đang đảm nhận cương vị Founder Thương hiệu mạ Vàng 24k Rolux Gold. Rolux Gold do anh sáng lập là đơn vị chuyên về các sản phẩm quà tặng, nội thất, phong thủy mạ vàng 24K cao cấp, đặc biệt là nhận thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.

 

Doanh nhân Lại Huy Nam và gian hàng của Rolux Gold tại Lễ trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Rolux Gold tự hào là Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng và chế tác các sản phẩm mạ vàng 24K chất lượng cao tại Việt Nam. Với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu riêng, doanh nhân Lại Huy Nam cùng bà xã là doanh nhân Lotus Vũ và tập thể nhân viên của Rolux Gold cũng đã không ngừng nâng cấp các sản phẩm với những tác phẩm độc đáo, mới lạ, khác biệt cùng chất liệu mạ vàng chuẩn 24K.

 

Roluxgold có xưởng sản xuất tại KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội và Showroom bán và trưng bày quà tặng tại Tầng 4, Số 137 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian qua, Rolux Gold đã để lại dấu ấn sâu trong lòng mỗi khách hàng với những tác phẩm được chạm khắc tinh xảo bởi những người thợ thủ công lành nghề. Với dịch vụ thiết kế riêng theo yêu cầu, Rolux Gold nhận được 100% phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi sản phẩm thật đều long lanh và đẹp mắt hơn mong đợi.

 

 

Bên cạnh vai trò Founder Thương hiệu mạ Vàng 24k Rolux Gold, doanh nhân Lại Huy Nam còn giữ vị trí Giám đốc Công ty TNHH Hóa chất Thương mại Toàn Cầu - Đơn vị với gần 10 năm hoạt động và chuyển giao công nghệ vàng đã cung cấp hoá chất và gia công cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Công ty Hóa chất Thương mại Toàn Cầu và Rolux Gold như một người anh em thân thiết, hỗ trợ nhau trong hành trình khẳng định vị thế thương hiệu và chinh phục khách hàng.

 

 

 

 

 

Để khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng, doanh nhân Lại Huy Nam còn bày tỏ tham vọng sẽ sớm đưa “đứa con tinh thần” của mình phát triển, định vị thương hiệu trong nước và vươn xa ra thế giới. Để hiện thực hóa điều đó, anh đã và đang tiếp tục nâng cấp dịch vụ để các sản phẩm ngày càng hoàn mỹ, đồng thời tìm kiếm những người thợ tài năng bổ sung vào nhân sự của công ty.

 

Logo dành cho Top 100 Phong Cách Doanh Nhân do Rolux Gold sản xuất

Những thành tích đáng tự hào của Doanh nhân Lại Huy Nam đã được ghi nhận khi anh xuất sắc được Hội đồng thẩm định Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 bầu chọn để vinh danh vào danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng”. Lễ vinh danh đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 27/1 vừa qua tại The Adora Center, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân kết hợp cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI nhằm tìm kiếm và vinh danh những gương mặt tiên phong có cống hiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng với mục tiêu chung là vì sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

 

 

“Giải thưởng chính là một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi. Nó tiếp thêm sức mạnh để tôi tin rằng cho đến hiện tại những gì mình đã làm đều là đúng đắn” – Doanh nhân Lại Huy Nam cho biết.

 

 

Với những gì đã làm được, doanh nhân Lại Huy Nam hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng". Mong rằng anh sẽ tiếp tục giữ lửa để mang những sản phẩm chất lượng đến với mọi người!

 

 

Thông Tin Giải Thưởng TOP 100 International Business Style Awards 2020-2021

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Suốt hơn 10 năm từ ngày đầu thành lập, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định đẳng cấp, là giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân qua việc xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp.

 

 

Theo Phong Cách Doanh Nhân

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN