Doanh nhân Lê Thành Vinh nhận giải thưởng “Người tiên phong trong ngành Logistics tại Việt Nam”


Nhờ những thành công đạt được đã đưa Lê Thành Vinh - TGĐ Nhatviet Logistics trở thành một trong những doanh nhân xuất sắc nhận giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021 với danh hiệu “Người tiên phong trong ngành Logistics tại Việt Nam” diễn ra vào ngày 27/1 vừa qua tại The Adora Center.


Là người đứng đầu Nhatviet Logistics, doanh nhân Lê Thành Vinh - Nguyên PCT CLB 2030, đã có nhiều cống hiến cho xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện suốt 15 năm qua. Hiện anh đang là PCT CLB Doanh Nhân Sài Gòn, cùng CLB tạo nhiều sân chơi cho cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

 

Doanh nhân Lê Thành Vinh – TGĐ Nhatviet Logistics

Nhatviet Logistics do anh sáng lập là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê kho bãi, vận tải đa phương thức, xếp dỡ, khai thuế hải quan và phân phối hàng hóa trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Nhatviet Logistics chuyên đầu tư vào Bất động sản công nghiệp, xây dựng kho xưởng theo từng nhu cầu của khách hàng.

 

Doanh nhân Lê Thành Vinh tại thảm đỏ Lễ trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021

Trải qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng và vận tải, Công ty Nhatviet Logistics đã không ngừng phát triển lớn mạnh về cả tầm vóc lẫn quy mô hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Sở dĩ Nhatviet được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Logistics là bởi công ty sở hữu trang thiết bị hiện đại, các phương tiện xếp dỡ phong phú về chủng loại và trọng tải, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp giúp đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng về xếp dỡ, đóng gói và phân phối hàng hóa…

 

 

Với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, Công ty Nhatviet Logistics được vinh danh vào Top những thương hiệu uy tín tại Việt Nam năm 2018. Bản thân doanh nhân Lê Thành Vinh cũng đã được Thời báo Kinh tế Sài Gòn vinh danh "Doanh nhân vì cộng đồng 2020". 

Vào ngày 27/1 vừa qua, tại Lễ vinh danh giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 -2021, doanh nhân Lê Thành Vinh một lần nữa được xướng tên vào danh hiệu “Người tiên phong trong ngành Logistics tại Việt Nam". Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân & Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI.

 

 

Chia sẻ cảm xúc về một năm 2020 đầy khó khăn và thách thức, Doanh nhân Lê Thành Vinh cho biết: Trong năm qua, với biết bao đổi thay trong nội tại lẫn thách thức của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì Nhatviet Logistics vẫn đang duy trì được sự ổn định, luôn đảm bảo được đời sống cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn tham gia vào nhiều các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, cụ thể là đóng góp xây hai căn nhà tình thương cho các đồng bào ở Gia Lai, đóng góp cho việc trao thư viện và các dụng cụ học tập của các trẻ em vùng sâu vùng xa, tham gia tổ chức và tài trợ chính cho giải Golf - Olympic Doanh Nhân 2030, và một số các sự kiện khác...”.

 

 

Đây là một giải thưởng của sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên của Nhatviet Logistics đã đầy dũng khí đương đầu với tất cả những thách thức, tin tưởng và cùng nhau giữ vững tâm thế của mình trong mọi nghịch cảnh. Với vai trò Tổng giám đốc công ty, tôi vô cùng biết ơn tất cả anh chị em, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác đã tin tưởng và luôn yêu thương, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn sự cổ vũ, khích lệ của anh em, bạn bè đối với bản thân tôi, gia đình và doanh nghiệp của mình” – Doanh nhân Lê Thành Vinh phát biểu.

 

 

 

 

Danh hiệu “Người tiên phong trong ngành Logistics tại Việt Nam là một mốc đánh dấu cho những miệt mài, mong muốn chinh phục và vươn ra quốc tế của Doanh nhân Lê Thành Vinh. Tin rằng, trong thời gian tới, anh sẽ có thêm những đóng góp mới và Công ty Nhatviet Logistics tiếp tục là một cái tên nổi bật , mang đến những dịch vụ chất lượng trong tương lai.

Thông Tin Giải Thưởng TOP 100 International Business Style Awards 2020-2021

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Suốt hơn 10 năm từ ngày đầu thành lập, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định đẳng cấp, là giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân qua việc xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp.

 

 

 

BTV Họa Mi

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN