Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam: Jeep chọn cách đi chậm mà vững chắc!


Jeep Vietnam Automobiles vừa kỉ niệm 1 năm thành lập với những kết quả bán hàng và độ lan tỏa thương hiệu vượt ngoài mong đợi. Chủ tịch JVA, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chia sẻ: "Jeep sẽ chọn cách đi chậm, vững chắc để có thể tiến xa hơn trong hành trình phát triển thương hiệu Jeep trên khắp lãnh thổ Việt Nam".

200 là con số rất rất nhỏ bé nếu đem so với doanh số của các hãng xe phổ thông. Nhưng với Jeep thì là câu chuyện khác. Đây là dòng xe dành cho người cá tính, có điều kiện tài chính. Và quan trọng hơn cả, Jeep mới chính thức có mặt tại Việt Nam vỏn vẹn 1 năm. Lần trở lại này, Jeep sẽ chọn cách đi chậm, vững chắc để có thể đi xa hơn trong hành trình phát triển thương hiệu Jeep trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Về lĩnh vực xe chúng tôi còn khá mới không có nhiều kinh nghiệm, trong ngày khai trương ban lãnh đạo JVA đã trả lời câu hỏi của phóng viên "JVA như trang giấy trắng vậy JVA có sợ điều đó không khi thị trường ô tô ngày nay đang cạnh tranh khốc liệt?". Ban lãnh đạo JVA lúc ấy chia sẻ: "Thật vậy, JVA như một trang giấy trắng nhưng chả có gì lo sợ ở đây cả và chúng tôi sẽ viết lên câu chuyện của riêng mình'. Và quả thật câu chuyện về 200 Jeeper trong năm vừa qua là một mở bài vô cùng hoàn hảo trong cuốn tiểu thuyết "HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VIỆT NAM" của tác giả JVA.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles chia sẻ về hành trình 01 năm của JVA

Chính vì lẽ đó, đây là con số mang nhiều ý nghĩa đối với người dám “dấn thân” gắn bó với thương hiệu Jeep. Nói như ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles: “Chúng tôi không so sánh với bất kỳ hãng xe nào vì tôi biết 200 xe là con số rất nhỏ bé nhưng đó là kết quả bán hàng ngoài mong đợi của chúng tôi. Một năm thành công của Jeep Việt Nam. Tôi xin cảm ơn 200 khách hàng đầu tiên của JVA, đó là những người tiên phong dũng cảm khi đặt trọn niềm tin cho chúng tôi!”.

Một năm trước, vào ngày 20/12/2020, Jeep Vietnam Automobiles đã chính thức ra mắt showroom đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc số 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM. Tại đây, khách hàng mua xe Jeep được phục vụ chuyên nghiệp, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng chính hãng (Service), Phụ tùng (Genuine Spare-parts).

Hành trình 1 năm đã đi qua, với những nỗ lực đàm phán với Tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles (FCA), Jeep Vietnam Automobiles đã mang đến nhiều dòng xe phong cách, đậm chất cá tính cho khách hàng có niềm đam mê chinh phục và khám phá.

Đây đều là dòng xe tiêu biểu của thương hiệu Jeep như dòng SUV 5 chỗ Wrangler 4 cửa, Wrangler 2 cửa, với các phiên bản Islander, Willys, Sahara, và Rubicon, và dòng xe bán tải địa hình Gladiator.

Giữa tháng 09/2021, thương hiệu RAM cũng chính thức có mặt tại Việt Nam với dòng bán tải được mệnh danh “Most Luxury Truck” – Ram 1500 cũng được JVA ra mắt và phân phối chính thức tại Việt Nam.

Hiện tại, đã có 200 khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam đang là chủ nhân của những chiếc Jeep, Ram được phân phối chính hãng.Do ảnh hưởng của dịch bệnh trong thời gian vừa qua, sản lượng sản xuất dành cho các thị trường cũng bị ảnh hưởng, do đó vẫn còn nhiều khách hàng đã đặt cọc và đang chờ để nhận xe trong đợt tiếp theo.

Sắp tới, Jeep sẽ tiếp tục khai trương thêm showroom 3S tại quận 4. Và theo kế hoạch vào tháng 6/2022, Jeep Vietnam Automobiles sẽ có showroom 3S tại miền Bắc để phục vụ cho thị trường đầy tiềm năng”.

Đặc biệt, trong sự kiện đã có 01 vị khách hàng chốt xe. Đó là gia đình anh Tuấn, chị Như đã chốt ngay chiếc Jeep Wrangler Rubicon màu đỏ mận rất phong cách.

Ngày nay, Jeep không đơn thuần là một phương tiện để di chuyển mà Jeep là một dòng xe thể hiện phong cách sống của những chủ nhân thích lối sống tự do, yêu thích phiêu lưu, khám phá, đây chính là giá trị mà Jeep luôn hướng tới với giá trị cốt lõi trong suốt 80 năm lịch sử. Đó là: “Tự do, Phiêu lưu, Đam mê và Chân thực”.

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN