Doanh nhân Nguyễn Ngân Hà - đam mê mang lại vẻ đẹp và sức khỏe toàn diện cho cộng đồng


 Doanh nhân Nguyễn Ngân Hà hiện là Founder & CEO Havila Christian, Galaxy Spa Ngân Hà, BIO-H Stemcell Beauty Clinic & Academy. Nhận thấy tiềm năng và sự khả thi từ cơ hội đầu tư cho ngành làm đẹp, đồng thời mong muốn mang lại giải pháp an toàn trong chăm sóc sắc đẹp cho người Việt đã thôi thúc doanh nhân Nguyễn Ngân Hà tạo nên thương hiệu riêng BIOH-Stemcell.  

Hơn 7 năm có mặt tại thị trường làm đẹp, BIOH-Stemcell là niềm tự hào của nghệ sỹ - doanh nhân Ngân Hà với các dòng sản phẩm có công năng chữa lành tổn thương nặng, phục hồi làn da nám, sẹo, mụn, nhạy cảm, hư tổn, trẻ hoá... Các sản phẩm của BIOH-Stemcell được chứng nhận của Bộ Công thương Hàn Quốc với chữ H - tên riêng của nghệ sĩ - doanh nhân Nguyễn Ngân Hà. Bên cạnh đó, chị cũng đạt được những chứng nhận Diploma Skin Care Switzerland, Body Art & Master Planning USA,…

 Thương hiệu BIOH-Stemcell được nữ doanh nhân xem như đứa con tinh thần bởi chị đã dày công nghiên cứu và tạo dựng. Với đam mê và mong muốn đem lại vẻ đẹp cùng sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, nghệ sỹ doanh nhân Ngân Hà đã đi nhiều nước trên thế giới để tham vấn, học hỏi và cập nhật những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao. Cùng với đội ngũ chuyên gia uy tín của Hàn Quốc, chị đã  nghiên cứu rất nhiều các dòng sản phẩm công nghệ cao từ tế bào gốc đạt chuẩn, tiết kiệm, an toàn và cho đến nay đã hoàn toàn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Luôn chịu khó học hỏi, cập nhật thông tin, nghiên cứu thị trường với các mô hình kinh doanh 4.0, nữ doanh nhân đã đưa thương hiệu BIOH-Stemcell đồng hành cùng Internet Expo 2021 với vai trò là Nhà tài trợ Bạc của chương trình và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng, đối tác thông qua triển lãm. Mới đây, trong đêm trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022, doanh nhân Ngân Hà được vinh danh ở lĩnh vực ứng dụng công nghệ tế bào gốc cho ngành làm đẹp và BIOH-Stemcell là thương hiệu thuộc Top 10 Nhà đầu tư tiên phong Việt Nam.

BÌNH LUẬN