Doanh nhân Nguyễn Ngân Hà - Giàu cảm xúc với nghệ thuật nhưng quyết liệt trong kinh doanh


Khi nhận thấy tiềm năng và sự khả thi từ cơ hội đầu tư cho ngành làm đẹp đồng thời với mong muốn mang lại giải pháp an toàn chăm sóc sắc đẹp cho người Việt đã thôi thúc doanh nhân Nguyễn Ngân Hà tạo nên thương hiệu riêng BIOH-Stemcell.

Xuất thân từ một gia đình theo đạo dòng Catholic sùng kính, nề nếp, doanh nhân Ngân Hà chịu ảnh hưởng từ ông nội là thầy giáo dạy Pháp Văn & người cô ruột là ca sĩ Nguyên Ngọc (vợ của cố nhà văn Nguyễn Đông Ngạc - Giáo Sư Văn Chương). Năm 18 tuổi, chị đạt “Giải ll Tiếng Hát Đơn Hay Nhất” Huyện Châu Thành Đồng Nai và chắt lọc các tinh hoa được ảnh hưởng cô đọng trong tâm trí, là động lực cho doanh nhân Ngân Hà viết trên 40 ca khúc phát hành 4 Album ca nhạc nói về Tình Yêu Thiên Chúa với con người & Tình yêu của người cho nhau và lưu diễn nhiều nơi trên đất Mỹ. 

Bên cạnh đó, trong cương vị là người lãnh đạo doanh nghiệp tài năng, doanh nhân Ngân Hà đã đi đến rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới để công tác, tham vấn, học hỏi và cập nhật những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao một cách chuẩn xác – an toàn – chuyên nghiệp – hiệu quả cao để phục vụ cho nét đẹp và sức khỏe cho cộng đồng người Việt. 

Doanh nhân Nguyễn Ngân Hà - Founder & CEO Galaxy Clinic Spa Ngân Hà, Người sáng lập thương hiệu BIOH-Stemcell Beauty Clinic & Academy đã có những phút giây trải lòng với Phong Cách Doanh Nhân.

Chị có thể chia sẻ những câu chuyện bắt nguồn cho sự nghiệp lẫn đam mê của mình trong ngành làm đẹp?

Bắt đầu sự nghiệp từ những năm 1996, cơ duyên giúp tôi làm việc cho hãng Underwear Triumph của Đức và chuyên gia tư vấn mỹ phẩm Samsara Đài Loan & Naris Nhật Bản đã khiến ngành làm đẹp thôi thúc tôi thành lập Galaxy Spa Ngân Hà. Sau đó, tôi có cơ hội được Hiệp Hội Xúc Tiến Thương Mại Việt - Hàn mời tham dự triển lãm giao thương tại Hàn Quốc gặp gỡ những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu ngành làm đẹp của xứ sở Kim Chi. Với đam mê của mình mong muốn đem lại vẻ đẹp và sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, tôi đã nghiên cứu rất nhiều dòng sản phẩm, công nghệ cao tế bào gốc đạt chuẩn, tiết kiệm, an toàn cùng đội ngũ chuyên gia uy tín Hàn Quốc và hơn 3 năm tôi mới sở hữu thương hiệu BIOH-Stemcell. 

Hơn 7 năm qua, BIOH-Stemcell là niềm tự hào của tôi với các dòng sản phẩm có công năng chữa lành tổn thương nặng, phục hồi làn da nám, sẹo, mụn, nhạy cảm, hư tổn,... và được Bộ Ngoại Thương tại Hàn Quốc chứng nhận chữ H tên riêng của tôi trong sản phẩm như là đứa con tinh thần đã dày công xây dựng. Đạt được những chứng nhận Diploma Skin Care Switzerland, Body Art & Master Planning USA,… đã giúp tôi hiểu rất kỹ về các quy trình làm đẹp và kinh doanh sản phẩm công nghệ cao Technology Stemcell tiêu chuẩn Quốc Tế, thuyết phục được hàng ngàn khách hàng khó tính.

Đặc biệt, doanh nghiệp của tôi luôn sáng tạo để bắt kịp xu hướng thời đại trong việc kinh doanh rồi trở thành Nhà tài trợ Bạc cho Internet Expo 2021. Bên cạnh đó, tôi được TS. Nguyễn Thu Hương - TGĐ Nam Hương Group và Diễn viên, Đạo diễn Mai Thu Huyền đề cử làm Phó Chủ Tịch Ban Làm Đẹp khu Vực Miền Nam đã giúp thương hiệu của doanh nghiệp khẳng định vị trí trong lòng người tiêu dùng. Tôi coi đây là cơ hội và sự may mắn mà Thượng Đế đã ban cho mình trong sự nghiệp kinh doanh ngành làm đẹp. 

Không có thành công nào mà rải đầy hoa hồng, chị có thể chia sẻ những khó khăn đã gặp phải trong quá trình khởi nghiệp đến nay?

Khó khăn thử thách luôn có từ nhiều hướng suốt quá trình khởi nghiệp, nhưng khó khăn lớn nhất là tôi luôn phải tự thân vận động mọi thứ vì chưa tìm được người am hiểu tâm huyết cùng đồng hành để phát triển mạnh thương hiệu trên diện rộng. Đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng vừa qua, tôi cũng đã chịu khó học hỏi cập nhật thông tin mới, nghiên cứu thị trường các mô hình kinh doanh 4.0 để nhạy bén quyết đoán đồng hành cùng Internet Expo 2021 và thành công đã mỉm cười, khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Tôi luôn theo đuổi ước mơ khát vọng về Thế Giới Hòa Bình không có chiến tranh nghèo đói, với hoài bão lớn về sự cống hiến đem lợi ích chung sức với cộng đồng doanh nghiệp bằng lòng phục vụ chân thành của mình. Tôi mong muốn trao đi “tình yêu & niềm tin cho đối tác, khách hàng, luôn quan tâm đến sự hài lòng của mọi người cho sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp. “Danh tiếng thơm hơn dầu quý giá - Cho đi thì sẽ nhận lại được đó là triết lý kinh doanh mà tôi tâm đắc đeo đuổi.

Với tư cách người lãnh đạo, chị cho rằng mỗi doanh nhân Việt Nam chúng ta cần lấy giá trị gì làm mỏ neo để định vị con tàu doanh nghiệp trên biển toàn cầu?

Tôi luôn có khát vọng và mong muốn chia sẻ cụ thể chi tiết các khóa học chuyên sâu đào tạo qua kênh zoom online cho các chủ Spa, TMV, người theo ngành làm đẹp để chia sẻ kinh nghiệm trong quy trình tiêu chuẩn Quốc Tế ứng dụng Tế Bào Gốc Biohstemcell một cách tốt nhất trong ngành làm đẹp với sự hợp tác hỗ trợ từ WSUN giúp đỡ cho phụ nữ thành công hơn trong việc khởi nghiệp từ ngành làm đẹp cùng Bio-H Group. Công ty TNHH Havila Christian cũng là công ty truyền thông -Thương Mại Điện Tử sẽ hỗ trợ truyền thông cho các chủ Spa, TMV, đối tác hợp tác phát triển thương hiệu cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho các kênh Showroom, Pharmacy, siêu thị phục vụ khách hàng khắp nơi có nhu cầu làm đẹp. 

Được hỗ trợ từ nhiều hướng để phát triển thương hiệu Mỹ Phẩm Tế Bào Gốc làm đẹp hàng đầu Việt Nam, với trách nhiệm trong cương vị người lãnh đạo hiện có, tôi mong mình cống hiến khả năng, tư duy, tình yêu thương qua lợi nhuận trong kinh doanh với đối tác. Tôi mong muốn được góp phần nhỏ khi có bất kỳ cơ hội nào được chung tay xây dựng đất nước thịnh vượng, văn minh, công bằng, nhân ái. 

Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, tôi là giải pháp hỗ trợ công ăn việc làm cho cộng đồng khiến cho guồng máy xã hội hoạt động vươn đến đỉnh cao đưa đất nước đi lên phồn thịnh thoát nghèo khổ thiếu thốn. Bên cạnh đó, tôi cũng rất quan tâm đến giáo dục mầm non, cô nhi, phụ nữ trẻ hoàn thiện bản thân về tài, sắc, đạo đức để hướng đến mục đích xây dựng Hòa Bình từ trong gia đình đến toàn xã hội.

Xin chân thành cảm ơn chị về những trải lòng đầy thú vị này!

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN