Doanh nhân Nguyễn Ngọc Toàn “Biết ơn vũ trụ đã cho mỗi sớm mai thức dậy”


Carrot Catering là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các suất ăn công nghiệp, dịch vụ tiệc tại gia với chất lượng đảm bảo, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Người đã “lèo lái” Carrot Catering đạt được những thành công trong suốt nhiều năm qua là một cựu đầu bếp và hiện giờ được biết đến với một chức danh khác đó là doanh nhân, anh Nguyễn Ngọc Toàn.

 
 

mr.toan2

 

Xuất thân là một đầu bếp nên tình yêu ẩm thực luôn tồn tại trong con người của anh Nguyễn Ngọc Toàn, trong thời gian ấy, anh đã được tiếp xúc với nhiều khách hàng, được lắng nghe và hiểu được những mong mỏi của họ về một đơn vị cung cấp tiệc theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, đa dạng và linh động. Trăn trở về điều ấy, anh Nguyễn Ngọc Toàn đã tạo dựng lên Carrot Catering Service chuyên cung cấp các loại hình tiệc: tiệc tại gia, tiệc công ty, hội nghị, các buổi đào tạo, Gala Dinner,…

 

mrtoan4

 

Bên cạnh đó, anh nhận thấy những người công nhân dù làm việc cực nhọc nhưng lại ăn uống không đủ chất do chi phí cao, chính vì thế với cương vị là một người làm trong ngành ẩm thực, có hiểu biết về chất dinh dưỡng trong mỗi bữa anh nên Carrot đã kinh doanh thêm lĩnh vực suất ăn công nghiệp nhằm mang đến cho các công nhân những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để họ có đủ năng lượng để hoàn thành công nghiệp. Hiện Carrot Catering đã và đang cung cấp suất ăn cho công ty Nhật Bản tại khu công nghiệp VSIP với quy mô trên 2000 suất; Nhiều năm liền cung cấp dịch vụ cho HSBC trên cả nước với hơn 3000 khách; Hai năm liền tổ chức sự kiên “Siêu lẩu” của Unilever với hơn 3000 khách tại Hà Nội, Sài Gòn và Cần Thơ,…

 

mr.toan3

 

Làm trong ngành dịch vụ thì điều quan trọng nhất là luôn phải làm hài lòng khách hàng, đặc biệt hơn nữa là lĩnh vực chuyên về ẩm thực thì yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm cũng cần được chú trọng và đầu tư, chính vì thế, Carrot Catering luôn tập trung vào những yếu tố chính để giữ cho mình sự ổn định cũng như ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn:

- Sự chuyên nghiệp của nhân viên và chất lượng của dịch vụ nhằm đem lại ổn định cho khách hàng

- Khách hàng là người đem lại lợi nhuận cho công ty

- Lợi nhuận mang đến sự phát triển của công ty

- Từ đó công ty đảm bảo quyền lợi cho nhân viên và đóng góp xã hội.

Với tâm niệm “Xây dựng môi trường sống thật an lành đối với mọi người xung quanh mình, từ đó tạo nên niềm tin, cơ hội phát triển cho cộng đồng và xã hội”, anh Nguyễn Ngọc Toàn cùng với Carrot Catering luôn tích cực tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng. Với lợi thế là doanh nghiệp cung cấp thức ăn, những nguồn thực phẩm an toàn và rẻ thì Carrot Catering đều nắm rõ, nên công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động nấu ăn cho bệnh nhân tại Trung tâm ung bứu, Mái ấm tình thương quận Bình Thạnh và cho cả những người cơ nhỡ. Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc và cũng là động lực để Carrot làm việc hăng say hơn nhằm mang đến nhiều chương trình có ý nghĩa hơn cho cộng đồng.

 

mr.toan1

 

Trong năm 2020, doanh nhân Nguyễn Ngọc Toàn đảm nhận thêm một vai trò mới đó là PCT BSIN Life Style - Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế. Đây là một cộng đồng dành riêng cho Nam doanh nhân giúp các doanh nhân có thể giao lưu, gặp gỡ, kết nối và học tập những kiến thức mới phù hợp với sự biến động của thị trường. Với sự tham gia điều hành của doanh nhân Nguyễn Ngọc Toàn, BSIN Life Style hứa hẹn sẽ là một môi trường đa dạng, phong phú hơn với nhiều những hoạt động đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Theo Phong Cách Doanh Nhân

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN