Doanh nhân Nguyễn Thị Thế Hương nhận danh hiệu “Người Tiên phong trong ngành Vật liệu xây dựng - Trang trí nội, ngoại thất tại thị trường miền Trung”


Doanh nhân Nguyễn Thị Thế Hương là một trong những doanh nhân nổi bật, tiên phong trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng – Trang trí nội, ngoại thất tại thị trường miền Trung, đây cũng chính là danh hiệu chị nhận được tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 vừa qua.

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Thế Hương

 

Được thành lập từ năm 1995 đến nay, từ một cửa hàng nhỏ lẻ, sau 26 năm chông gai, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư HHG do Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thế Hương đảm nhận vai trò Chủ tịch đã từng bước khẳng định chỗ đứng, là một trong những nhà cung cấp uy tín trên thị trường ngành VLXD – Trang trí nội, ngoại thất tại tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và thị trường miền Trung nói chung.

Là một doanh nghiệp địa phương với những hạn chế về địa lý, nhân lực sơ khai còn non mỏng, các nhà cung cấp chủ yếu nằm hai điểm đầu Nam – Bắc dẫn đến việc vận chuyển khó khăn, nhưng sự khát khao, đam mê trong lĩnh vực VLXD, doanh nhân Thế Hương đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, với niềm tin sẽ đưa những sản phẩm phù hợp theo xu hướng thị trường, chất lượng và giá cả phù hợp tới những công trình, tới khách hàng và chuỗi hệ thống đại lý.

 

Một số dự án mà HHG Group đã thực hiện

 

Đặt chất lượng lên hàng đầu, chính vì thế, doanh nhân Thế Hương luôn tâm niệm sự phát triển của doanh nghiệp phải gắn với việc phát triển bền vững, chính vì thế, ngay từ khâu lựa chọn các nhà cung cấp đã phải rất chặt chẽ, đủ điều kiện để hợp tác. Bên cạnh đó, HHG Group luôn cập nhật, nắm bắt xu thế hoạt động kinh doanh từng thời điểm, áp dụng triết lý kinh doanh “lợi mình, lợi nhân viên, lợi khách hàng”, để từ đó xây dựng quy trình bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Với tốc độ phát triển của doanh nghiệp nhanh và ổn định, duy trì tăng trưởng qua 5 giai đoạn phát triển. Đến nay, HHG Group đã xây dựng hệ thống phân phối tại thị trường Miền Trung với gần 500 cửa hàng đại lý, các công ty xây dựng nhà thầu lớn và hệ thống Showroom trưng bày sản phẩm

Trải qua sự thăng trầm trong kinh doanh, với những cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, nhưng với sự đồng hành của đội ngũ tập thể hơn 200 cán bộ Công nhân viên trong những năm qua, HHG Group dưới sự điều hành của Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thế Hương đang tái cấu trúc doanh nghiệp, mở rộng sang một số lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, logistic, xi măng,…với tham vọng gia tăng độ phủ của thị trường sang các tỉnh thành lân cận, hứa hẹn đưa HHG Group sang một trang mới thành công hơn.

 

 

Với những bước đi táo bạo nhưng vững chắc cùng định hướng đúng đắn, đưa HHG Group có những bước tiến xa hơn trên thị trường, doanh nhân Nguyễn Thị Thế Hương đã vinh dự nhận được giải thưởng “Người Tiên phong trong ngành Vật liệu xây dựng  - Trang trí nội, ngoại thất tại thị trường miền Trung” trong khuôn khổ Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021.

 

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên mang tầm cỡ Quốc tế do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng Nam Hương Corp. độc quyền thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN.

Năm 2020 - 2021, với chủ đề Người Tiên Phong, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân mong muốn vinh danh những doanh nhân dám chấp nhận đương đầu với thử thách, sáng tạo những hướng đi mới cho doanh nghiệp. Họ không chỉ đến từ những doanh nghiệp lớn mà cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, miễn sao những gì mà họ cùng doanh nghiệp của mình đã làm có sức ảnh hưởng, tác động đến cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

 

Theo Phong Cách Doanh Nhân

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN