Doanh nhân Phạm Ngọc Tuấn xuất sắc được vinh danh “Người tiên phong thúc đẩy sự phát triển của bóng đá phong trào tại Việt Nam”


Doanh nhân Phạm Ngọc Tuấn tự hào đón nhận danh hiệu “Người tiên phong thúc đẩy sự phát triển của bóng đá phong trào tại Việt Nam”.


Doanh nhân Phạm Ngọc Tuấn là gương mặt nổi bật trong lĩnh vực bóng đá khi là ứng viên trẻ nhất cho 17 chiếc ghế Ban chấp hành VFF Khóa VIII. Hiện ông đang giữ vai trò Trưởng ban bóng đá phong trào, uỷ viên Ban tài chính và vận động tài trợ của VFF, đồng thời là TGĐ của VietFootball.

 

Doanh nhân Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng ban bóng đá phong trào, Uỷ viên ban Tài chính và vận động tài trợ của VFF, TGĐ của VietFootball tại thảm đỏ Lễ trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021

Vietfootball hoạt động nhằm phát triển phong trào bóng đá nói riêng và thể dục thể thao nói chung. Chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập, VietFootball đã tổ chức và thực hiện thành công nhiều giải bóng đá trong nước và quốc tế, chuyên nghiệp và phong trào, gây tiếng vang lớn đối với những người quan tâm đến môn thể thao vua này như Kansai Paint Cup 2016; Giải bóng đá đường phố SCG 2018 ...

 

 

Ngoài ra, ông Phạm Ngọc Tuấn cũng là người sáng lập Giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội (HPL), là hệ thống giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc đã được xây dựng và phát triển mạnh mẽ 8 năm qua. “Cách đây 8 năm, tôi cùng những người bạn thân thiết có ý tưởng chuyên nghiệp hóa một giải đấu bóng đá phong trào, tạo ra một sân chơi lành mạnh cho giới cầu thủ phong trào, ít ai ngờ mô hình HPL có thể được nhân rộng trên phạm vi toàn quốc, nhận được nhiều sự tin yêu nhiều đến thế từ người hâm mộ” – Phạm Ngọc Tuấn cho biết. Không dừng ở quy mô trong nước, ông đã và đang suy nghĩ về việc tổ chức một giải đấu bóng đá 7 người quốc tế, trước mắt có sự tham dự của các đội bóng khu vực Đông Nam Á.

 

 

Có thể thấy rằng, dưới sự góp sức của ông Ngọc Tuấn và Vietfootball, sức sống của bóng đá phong trào – nơi được coi là "chân đế" cho sự phát triển bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ngày càng mạnh mẽ. Một trong những minh chứng đó là Vietfootball ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp với các giải đấu mở rộng về quy mô và chất lượng. Các hoạt động tổ chức và thực hiện Giải bóng đá của VietFootball hiện nay không chỉ bó hẹp trong khuôn khổ chuyên môn bóng đá mà còn hướng tới các giá trị cao hơn bởi sự song hành cùng các yếu tố: “Sự kiện”, “Sản xuất” và đặc biệt là khai thác thế mạnh là mối quan hệ với “Giới truyền thông”.

 

 

Với những hoạt động nổi bật, năm 2017, VFF đã kết nạp Vietfootball làm thành viên thứ 66. Vietfootball dưới sự dẫn dắt của ông Phạm Ngọc Tuấn cũng nhận bằng khen của Liên đoàn Bóng đá Hà Nội vì những đóng góp và được vinh danh ở giải Fair-play 2017 do báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

 

Doanh nhân Phạm Ngọc Tuấn hạnh phúc đón nhận thành quả của mình từ Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Qúy Phượng – Nguyên Phó tổng cục trưởng Cục Thể dục Thể thao & Ông Lê Văn Thành - Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam, Chủ Tịch Cty Bóng Động Lực

Nhằm tri ân cũng như ghi nhận những đóng góp của doanh nhân Phạm Ngọc Tuấn, vào ngày 27/1 vừa qua, trong khuôn khổ lễ trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã được xướng lên trong danh hiệu “Người tiên phong thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Việt Nam”. Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân kết hợp cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI nhằm tìm kiếm và vinh danh những gương mặt tiên phong có cống hiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng với mục tiêu chung là vì sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

 

 

“Tôi hạnh phúc và tự hào khi được xướng tên trong giải thưởng danh giá lần này. Top 100 Phong Cách Doanh Nhân sẽ là một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi. Hơn ai hết tôi nghĩ rằng bản thân mình cần phải đóng góp nhiều hơn nữa cho nền bóng đá nước nhà” – Doanh nhân Phạm Ngọc Tuấn phát biểu.

 

 

Chia sẻ về kế hoạch của mình trong năm mới 2021, trong vai trò Trưởng ban bóng đá phong trào của VFF, ông khẳng định mong muốn tạo ra sự phát triển bóng đá học đường trong năm mới. Đây cũng là một trong những hạng mục trong đề cương chiến lược phát triển bóng đá phong trào Việt Nam giai đoạn 2019-2022 mà ông đã và đang thực hiện.

 

Thông Tin Giải Thưởng TOP 100 International Business Style Awards 2020-2021

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Suốt hơn 10 năm từ ngày đầu thành lập, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định đẳng cấp, là giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân qua việc xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp.

 

 

Theo Phong Cách Doanh Nhân

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN