Hoa hậu Ngọc Hân trở thành Diễn giả của “Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số”


Ban tổ chức chương trình Women Startup Forum – Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp đã gửi lời mời Hoa Hậu Ngọc Hân làm khách mời đặc biệt trong vai trò Diễn giả với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số – cơ hội và thách thức”. Đây là sự kiện hoành trán

Sự kiện sẽ là cơ hội để các chuyên gia hàng đầu trên các lĩnh vực chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đến những phụ nữ trẻ có đam mê khởi nghiệp. Với quy mô hoành tráng, sự kiện hứa hẹn là không gian giao lưu và kết nối kinh doanh đầy sôi nổi giữa cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp với hơn 100 Nhà Cung Cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, các Huấn luyện viên WSUN và những người quan tâm đến việc khởi nghiệp trên nền tảng số.

Hoa Hậu Ngọc Hân với vai trò Diễn giả của sự kiện Women Startup Forum

Sắp tới đây, vào ngày 30/3/2021, tại ADORA CENTER, Hoa Hậu Ngọc Hân sẽ có mặt tại Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số – cơ hội và thách thức” trong vai trò Diễn giả của chương trình. Hoa hậu Ngọc Hân không chỉ là một nàng hậu thông minh, xinh đẹp trong lĩnh vực nghệ thuật, mà cô còn được biết biết là một nữ doanh nhân thành đạt. Hiện cô đang là cổ đông lớn của tập đoàn T99 – nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh cho khách hàng. Nhận thấy chiến lược kinh doanh của thương hiệu T99 mang tính đột phá và đầy tiềm năng trên một thị trường còn rất nhiều dư địa tăng trưởng, nên Ngọc Hân đã mạnh dạn đầu tư với số vốn 20 tỷ đồng. Hệ thống phòng giao dịch của T99 hiện đã có mặt tại các tỉnh thành trọng yếu trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An và sẽ nhanh chóng phủ khắp tỉnh thành cả nước với mục tiêu 500 phòng giao dịch.

Hoa hậu Ngọc Hân – nàng hậu thông minh, tài giỏi và là một nhà thiết kế, doanh nhân có tiếng

 

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham của hàng loạt diễn giả danh tiếng và thành công khác như: Tiến sĩ Thu Hương – Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN GLOBAL, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Thúy Vân…cùng với hơn 500 khách mời bao gồm các nhà đầu tư, nhà cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, huấn luyện viên, thành viên WSUN, các nữ lãnh đạo và doanh nhân.

Một trong những hoạt động đặc biệt trong sự kiện là Lễ công bố hợp tác và ký kết Gói Đầu Tư 420 tỷ đồng giữa cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Công ty YChi cùng Lễ công bố và vinh danh Top 100 The Best Brand - WSUN Choice 2021.

Các Diễn giả sẽ tham gia Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số sẽ được diễn ra ngày 30/3/2021 tại ADORA CENTER

Khi đăng ký tham gia sự kiện, các cá nhân khởi nghiệp sẽ được nhận nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 94 triệu đồng, ngoài ra còn có cơ hội tiếp cận gói đầu tư 420 tỷ đồng và bốc thăm trúng vàng 9999. Đăng ký tham gia sự kiện miễn phí tại link: http://bit.ly/DKSKPNKNTNTS.

Tham gia Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN bằng cách đăng ký qua link: http://bit.ly/PDKCDPNKN. Ngoài ra, WSUN sẽ tổ chức đăng ký tham gia đào tạo phụ nữ khởi nghiệp với vốn đầu tư chỉ từ 22 triệu đồng ngay tại sự kiện.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms Ngọc Huyền)

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN