Mai Thu Huyền nữ doanh nhân tài năng sẽ xuất hiện với vai trò Diễn giả tại Sự kiện “Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp trên nền tảng số”


Đến với Sự kiện “Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp trên nền tảng số”, Ban tổ chức đã đặc biệt mời nữ doanh nhân - diễn viên Mai Thu Huyền làm khách mời trong vai trò Diễn giả với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số – cơ hội và thách thức”. Diễn đàn Phụ Nữ Kh

Doanh nhân Mai Thu Huyền không chỉ được biết đến với vai trò diễn viên trong những bộ phim nổi tiếng mà còn qua vai trò là người lãnh đạo tài ba và đầy bản lĩnh khi đã từng giữ chức tổng giám đốc của một công ty truyền thông lớn trong vòng 10 năm, và hiện tại, chị là nữ CEO tài năng của Công ty TNHH Tincom Media, với 3 lĩnh vực hoạt động chính: sản xuất phim, sản xuất các chương trình truyền hình và tổ chức sự kiện.

Nữ lãnh đạo đầy tài năng và bản lĩnh của Công ty Tincom Media 

Thành lập vào năm 2011, Tincom Media dưới sự điều hành và dẫn dắt đầy tài năng của nữ doanh nhân Mai Thu Huyền đã gặt hái được rất nhiều thành công và vinh dự được nhận các giải thưởng lớn từ các thương hiệu hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực truyền thông cũng như các lĩnh vực hoạt động chính của công ty. Là một diễn giả sẽ đồng hành cùng sự kiện Women Startup Forum, nữ doanh nhân Mai Thu Huyền chia sẻ sự hào hứng và vinh dự khi được chia sẻ dưới vai trò Diễn giả những kinh nghiệm của bản thân trong chương trình với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số – cơ hội và thách thức”, mong muốn qua đó sẽ mang đến cho cộng đồng phụ nữ trong Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp những kinh nghiệm và chuyên môn từ lúc khởi nghiệp kinh doanh đến khi thành công cũng như những chia sẻ kinh nghiệm sâu sắc nhất, truyền năng lượng, nhiệt huyết tích cực mà chị có đến với những phụ nữ đam mê và muốn bắt đầu chặng đường khởi nghiệp của bản thân. 

Chị sẽ tham gia với vai trò Diễn gia trong Sự kiện Diễn đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số 

 

Sự kiện Diễn đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số – Woman Startup Forum  sẽ là cơ hội để các chuyên gia hàng đầu trên các lĩnh vực chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Với quy mô hoành tráng, sự kiện hứa hẹn là không gian giao lưu và kết nối kinh doanh đầy sôi nổi giữa cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp với hơn 500 khách mời bao gồm các diễn giả như Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Tổng giám đốc Nam Hương Group, Nhà sáng lập Dự án WSUN, Hoa Hậu Ngọc Hân. Hoa Hậu Giáng My, Á Hậu Thùy Vân, ... các nhà đầu tư, nhà cung cấp, huấn luyện viên, các nữ lãnh đạo và doanh nhân mang nhiều cơ hội hơn đến những người phụ nữ có mong muốn theo đuổi và thành công trong sự nghiệp khởi nghiệp của mình chỉ với số vốn thấp.

Ngoài những hoạt động chia sẻ của các diễn giả, tọa đàm về Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số cùng chương trình đăng ký thành viên mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN. Hoạt động đặc biệt trong sự kiện là Lễ công bố hợp tác và ký kết Gói Đầu Tư 420 tỷ đồng giữa cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Công ty YChi, sẽ đồng hành với Nam Hương cung cấp nguồn nhân lực giúp phụ nữ khởi nghiệp chuyển đổi số và chăm sóc sức khỏe, cũng như giải pháp tài chính cá nhân cho phụ nữ khởi nghiệp và Lễ công bố và vinh danh Top 100 The Best Brand - WSUN Choice 2021, với mong muốn tạo động lực, tri ân những đóng góp vì cộng đồng cho người khởi nghiệp, Huấn luyện viên cũng như Nhà cung cấp.

Các Diễn giả sẽ tham gia Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số sẽ được diễn ra ngày 30/3/2021 tại ADORA CENTER

Khi đăng ký tham gia sự kiện, các cá nhân khởi nghiệp sẽ được nhận nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 94 triệu đồng, ngoài ra còn có cơ hội tiếp cận gói đầu tư 420 tỷ đồng và bốc thăm trúng vàng 9999. Đăng ký tham gia sự kiện miễn phí tại link: http://bit.ly/DKSKPNKNTNTS.

Tham gia Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN bằng cách đăng ký qua link: http://bit.ly/PDKCDPNKN. Ngoài ra, WSUN sẽ tổ chức đăng ký tham gia đào tạo phụ nữ khởi nghiệp với vốn đầu tư chỉ từ 22 triệu đồng ngay tại sự kiện.

Hotline: 0916 350 072 (Ms Ngọc Huyền)

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN