Nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh: “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 sẽ là dịp để các thành viên WLIN Global khẳng định trí tuệ và bản lĩnh của mình”


Vừa qua, tham dự tọa đàm chủ đề “Nữ lãnh đạo - Sức mạnh ảnh hưởng cộng đồng”, Nhà ngoại giao, Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM - Bà Tôn Nữ Thị Ninh đã có những chia sẻ sâu sắc cùng các nữ doanh nhân thuộc mạng lưới WLIN Global về vị trí, vai trò và sức ảnh hưởng của nữ lãnh đạo trong thời đại mới.

Không chỉ mang trong mình sự cương quyết của một nhà ngoại giao từng kinh qua các vị trí trọng yếu, ở bà Tôn Nữ Thị Ninh còn thể hiện cái nhìn tinh tế của người phụ nữ Huế, nhẹ nhàng, uyển chuyển giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả. 

Nhà ngoại giao kiên định và kiệt xuất

Sinh ra tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, bà Tôn Nữ Thị Ninh là hậu duệ của hoàng tộc nhà Nguyễn. Bà từng du học tại Đại học Paris (Pháp) và Đại học Cambridge (Anh). Trước và sau khi về nước vào năm 1972, bà tham gia vào các hoạt động chính trị Việt Nam với vai trò nhà ngoại giao và tham gia phiên dịch cho nhiều lãnh đạo Việt Nam đương thời. 

Nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh chia sẻ tại tọa đàm dành cho các nữ doanh nhân thuộc mạng lưới WLIN Global 

Khoảng thời gian làm việc cùng các lãnh đạo cấp cao đã giúp bà Tôn Nữ Thị Ninh đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu. Bà là người đứng đầu, đại diện của phái đoàn Việt Nam ở Liên minh châu Âu tại Brussel (Bỉ). Kiến thức cùng kinh nghiệm sống phong phú đã giúp bà được biết đến là người có văn hoá uyên thâm. Cùng với học vị cao, sở hữu thứ tiếng Anh “quý phái” và lối diễn đạt sang trọng của ngôn ngữ Pháp, trong các cuộc hội thảo, bà đều mang đến phần trình bày với suy nghĩ cùng lập luận sắc bén, hùng biện một cách thẳng thắn.

Phụ nữ thời đại mới và mạng lưới WLIN Global

Chia sẻ về vị trí cùng sức ảnh hưởng của phụ nữ trong thời đại mới, nhà ngoại giao cho biết:Việt Nam đã có nhiều bước tiến trong việc trao quyền cho phụ nữ nhưng đó là khối tư nhân. Khối doanh nghiệp nhà nước vẫn tồn tại một khoảng cách lớn về cơ hội thăng tiến và phát triển cho lãnh đạo nữ. Song, kế thừa tính hào sảng và sự hùng mạnh của thế hệ trước, phụ nữ thời nay đã và đang dần bắt tay vào các công việc quan trọng phát triển nền kinh tế đất nước. Tuy đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn trước nhưng nhờ vào thế mạnh của riêng mình, những đóng góp của phụ nữ thời hiện đại rất đáng kể và tự hào.”

Là một nhà ngoại giao lẫy lừng, tiếp cận với rất nhiều tổ chức, trong đó không thiếu những tổ chức dành cho phái nữ, nhưng với WLIN Global, bà Tôn Nữ Thị Ninh đã dành rất nhiều cảm tình cho mạng lưới. Bà cho biết, xuôi theo dòng chảy toàn cầu hoá của thế giới, trong số các doanh nhân thuộc phân khúc hội nhập để phát triển thì phụ nữ luôn là lớp tiêu biểu và nổi bật. 

Hòa chung xu hướng giao thoa, tiếp cận đến mọi ngành nghề của xã hội, các nữ doanh nhân chủ động, năng động, sáng tạo của mạng lưới WLIN Global sẽ là chìa khóa giúp mở ra các cơ hội kết nối được nhanh hơn, bền chặt hơn đến cộng đồng doanh nhân trên thế giới. Chính môi trường học hỏi, giao thương hiện đại, đầy tiềm năng và hiệu quả do WLIN Global kiến tạo sẽ mang lại cơ hội lớn, giúp các nữ doanh chủ thời nay không ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cấp chất lượng và hiệu quả công việc của doanh nghiệp.

Nhà ngoại giao cũng chia sẻ với các Nữ lãnh đạo WLIN Global rằng, trong quá trình định vị thương hiệu, chức vụ và danh hiệu là một chiếc áo đẹp nhưng cũng không nên phụ thuộc quá nhiều, hãy để năng lực cốt lõi tạo nên thương hiệu cá nhân của bạn. Hơn thế, không nên giới hạn cơ hội và sự phát triển của bản thân dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Bà còn cho rằng, một khi đã nắm vai trò lãnh đạo, hãy sử dụng quyền lực mềm nhiều hơn để dẫn dắt và lãnh đạo doanh nghiệp, gia đình của mình. 

Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 trong mắt Nhà ngoại giao

Với vai trò là một trong các diễn giả có sức ảnh hưởng cùng cống hiến to lớn cho xã hội, Nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh đánh giá rất cao về chương trình. Bà cho biết, Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 sẽ là dịp để các thành viên của WLIN Global vun đắp sự tự tin của một nữ doanh nhân, đồng thời góp phần lan toả thế mạnh, sắc đẹp, trí tuệ, tình thân ái của doanh nhân nói chung và nữ doanh nhân Việt Nam nói riêng. Không những thế, giải thưởng còn là cơ hội lớn để các nữ doanh chủ khẳng định bản lĩnh trên thương trường đầy cạnh tranh ngày nay.

Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 đang tiếp tục được diễn ra khắp toàn cầu. Quý doanh nhân hãy cùng ứng cử, đề cử, tham gia với chương trình nhằm chọn ra các ứng viên xứng đáng và đối tác tiềm năng đồng hành cùng giải thưởng. 

Bên cạnh cơ hội tỏa sáng, xây dựng thương hiệu đỉnh cao cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp, chương trình với quy mô hoành tráng mang tầm quốc tế còn là cơ hội để quý doanh nghiệp khắp nơi quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm hiệu quả, kết nối giao thương không biên giới.

 

Mời quý doanh nhân đăng ký ứng cử, đề cử, đồng hành, tham gia Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 TẠI ĐÂY.

 

Sự kiện sẽ diễn ra tại:

Trung tâm Sự kiện - Triển lãm White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Thời gian: 28/10/2022

 

TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022

Đơn vị tổ chức: WLIN Global Holdings, WLIN Global

Đơn vị thực hiện: WMedia Agency

Đơn vị đồng hành: WAcademy, Women Startup, WService

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Ấn phẩm Women Leader, Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Phụ nữ hiện đại, Doanh nhân & Đời sống, Thế giới văn hóa, Thế giới người nổi tiếng, Nhịp cầu đầu tư, Goldsun Media, HiTV, Invest TV, Washington Morning

 

Thông tin liên hệ:

- Hotline: 0916 350 072

- Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS 

- Website: https://www.wlin.com.vn/ 

- Email: info@wlin.com.vn  

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN