NTK Võ Việt Chung – Nhân vật đề cử giải thưởng “Người tiên phong đưa ẩm thực chay kết hợp không gian thời trang”


NTK Võ Việt Chung chính là cái tên kế tiếp sẽ xuất hiện trên sân khấu lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 với danh hiệu “Người tiên phong đưa ẩm thực chay kết hợp không gian thời trang”.


Võ Việt Chung là NTK gắn liền với tà áo dài truyền thống hơn 25 năm qua. Anh cũng là người đã khơi dậy nét đẹp của Lãnh Mỹ A và đưa chất liệu đen tuyền được nhuộm từ trái Mặc Nưa huyền thoại này của dân tộc vào các mẫu thiết kế, góp phần tạo dựng nên tên tuổi của mình. Hiện Võ Việt Chung đang sở hữu thương hiệu thời trang mang tên Silk Fashion World.

 

NTK Võ Việt Chung - Nhà sáng lập kiêm TGĐ Nhà hàng chay Nưa & Công ty Silk Fashion World

Trải qua hơn hai thập kỷ hoạt động nghệ thuật, NTK Võ Việt Chung đã đem về cho mình nhiều giải thưởng danh giá. Anh đã có 5 lần đoạt giải Mai Vàng cho hạng mục NTK xuất sắc; Top 10 NTK xuất sắc của thế giới do Leonard Simpson bình chọn; Giải thưởng NTK quốc tế xuất sắc và NTK xuất sắc của năm do chương trình Fashion Forward (Mỹ) trao tặng cùng nhiều bằng khen của Chính phủ, Chủ tịch nước, lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh. Võ Việt Chung cũng là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba.

 

 

 

Sau thành công của Silk World Fashion, gần đây, anh bắt đầu rẽ hướng kinh doanh sang lĩnh vực ẩm thực với vai trò Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Nhà hàng chay Nưa. Tọa lạc tại địa chỉ 375/4 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Nưa là nhà hàng chay thực dưỡng với thông điệp "Ăn ngon - Mặc đẹp" nhằm góp phần nâng cao ý thức: "Ăn chay- Ăn ngon - Ăn sạch - Ăn đẹp". Mỗi món ăn đều được đầu bếp lựa chọn kỹ lưỡng từng khâu từ chọn lựa rau củ cho đến gia vị để có sự kết hợp hoàn hảo nhất, làm hài lòng thực khách.

 

 

Nưa có tất cả một trệt và 3 lầu, mỗi không gian mang đậm dấu ấn riêng của các thành phố nổi tiếng trên thế giới. Nếu như tầng 1 tái hiện không gian Thành phố Milan và New York, Tầng 2 có 3 phòng để dành cho những vị khách cần sự riêng tư gồm phòng Tokyo, Hồng Kông và Paris được thiết kế mang đậm nét của từng thành phố thì tầng trệt lại độc đáo theo một cách rất đặc biệt. Nơi đây mang phong cách Sài Gòn cổ xưa với tone màu chủ đạo là xanh ngọc lục bảo. NTK Võ Việt Chung đã tinh tế chọn những chiếc áo dài lãnh Mỹ A đen bóng vốn đã làm nên thương hiệu cho anh để làm điểm nhấn.

 

 

Chính sự kết hợp độc, lạ ấy đã giúp NTK Võ Việt Chung được Hội đồng cố vấn Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 vinh danh vào danh hiệu “Người tiên phong đưa ẩm thực chay kết hợp không gian thời trang”.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

 

 

Sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước 12 năm qua chính là động lực lớn để chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn bền vững, ngày càng khẳng định là giải thưởng không thể thiếu của cộng đồng doanh nhân.

Năm nay, với chủ đề Người Tiên Phong, chương trình nhận được sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân, những người đi đầu trong các lĩnh vực, bởi giá trị nhân văn mà chương trình mang lại. Người tiên phong không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể thay đổi cả một nền kinh tế mà họ có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang đến cho cho xã hội thì rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

 

 

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/1/2021 tại The Adora Center.

Thông tin chi tiết:        

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020-2021

- Thời gian: 16h30 – 21h30, ngày 27/01/2020

- Địa điểm: The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

- Website: businessstyle.vn

- Fanpage: Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân

(https://www.facebook.com/Businessstyle.Magazine)

- Link đăng ký đề cử: http://bit.ly/3btehBI

- Hotline: 0916 350 072

Theo Phong Cách Doanh Nhân

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN