Nữ Doanh nhân Phan Thị Bình: Tự hào đón nhận giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu 2022


Nữ doanh nhân Phan Thị Bình - Thành viên WLIN Pioneer EU+ tại Đức là một trong những gương mặt được tôn vinh trên sân khấu Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu 2022. Chị hiện đang là Tổng giám đốc Trung tâm thương mại Magdeburg, và là gương mặt tiêu biểu của WLIN Global tại CHLB Đức.


Nữ doanh nhân Phan Thị Bình (thứ nạm từ trái sang) tiến ra sân khấu cùng các thành viên thuộc Liên minh WLIN InterContinental

 

Tại Lễ trao giải Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 diễn ra tại Trung tâm Sự kiện – Triển lãm White Palace (TPHCM) tối 28/10 vừa qua, Nữ doanh nhân Phan Thị Bình đã tiến ra sân khấu trong đội hình của CLB WLIN Pioneer EU+ cùng Liên minh WLIN InterContinental. Chị là thành viên Ban Bất động sản - Nội ngoại thất của Câu lạc bộ, và là Tổng giám đốc Trung tâm thương mại Magdeburg, CHLB Đức.

Nữ doanh nhân với tinh thần vượt khó vươn lên tại hải ngoại

Từ những ngày đầu đặt chân sang nước ngoài, Nữ doanh nhân Phan Thị Bình đã gặp phải những khó khăn, vất vả nhưng không điều gì có thể làm chị bị khuất phục mà khiến chị thêm mạnh mẽ hơn. Chị Phan Thị Bình chia sẻ: “Quá trình khởi nghiệp của tôi cũng gian nan lắm. Biết bao lần lên thác xuống ghềnh mới có ngày hôm nay”

Khởi đầu từ công việc tại nhà máy, sau đó chị xin nghỉ và mở một quầy bán quần áo nhỏ. Sau hai năm vất vả, chị đã tổ chức được một công ty xuất nhập khẩu hàng may mặc, bán buôn cho các công ty vừa và nhỏ. Trải qua nhiều trắc trở, thử thách, đến nay Nữ doanh nhân Phan Thị Bình đã tạo ra những giá trị kinh doanh tuyệt vời. Doanh nghiệp chị luôn đồng hành cùng các hoạt động của cộng đồng, tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện cho người nghèo, cho nạn nhân chất độc màu da cam, nạn nhân gặp thiên tai của quê nhà... Chị đang đưa công ty mình đến gần với thị trường lớn, thu hút người Việt hiện ở Đức tham gia nhiều hơn nữa, đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển.

Nữ doanh nhân Phan Thị Bình luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng đặt lên hàng đầu, chị kinh doanh và tạo cho khách hàng niềm tin tuyệt đối với doanh nghiệp mình. Phương châm sống của chị là: Tôn trọng mọi người, sống khỏe, yêu đời, yêu gia đình. Nữ doanh nhân chính là mẫu người phụ nữ trung thực, tôn trọng mọi người, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro, không quản ngại gian khó. Chị luôn biết hoàn thiện bản thân và nắm bắt tình hình xã hội. Không chỉ là người phụ nữ tài giỏi trong kinh doanh, chị còn là người phụ nữ của gia đình, chị đã xây dựng một gia đình vững vàng và hạnh phúc.

Được vinh danh Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu 2022

Nữ doanh nhân Phan Thị Bình là thành viên hoạt động tại Ban Bất động sản - Nội ngoại thất WLIN Pioneer EU+ -  một trong những CLB của Liên minh có hội viên là người Việt ở nước ngoài WLIN InterContinental. Nữ doanh nhân Phan Thị Bình đang thực hiện sứ mệnh lớn lao đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của WLIN Pioneer EU+ nói riêng và WLIN Global nói chung, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên khác để cùng đưa xã hội tốt đẹp hơn. 


Ms. Phan Thị Bình được vinh danh Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu 2022

Với những thành tựu to lớn trong kinh doanh, cùng những đóng góp tích cực của chị cho xã hội và cộng đồng WLIN Global, Nữ doanh nhân Phan Thị Bình đã được vinh danh tại Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu 2022. Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các Nữ doanh nhân Việt Nam hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu.

“WLIN chính là cầu nối gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, lan tỏa giá trị sống tới cộng đồng” - Chị Phan Thị Bình chia sẻ. WLIN đã cùng chị Phan Thị Bình lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp, nơi hội tụ những người phụ nữ mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và cùng tạo ra những cơ hội trong kinh doanh. 

Ms. Phan Thị Bình nhận Kỷ niệm chương và giấy chứng nhận từ TS Nguyễn Thu Hương (bìa phải - Chủ tịch WLIN Global Holdings) và Ms. Eline van der Veen (Phó Tổng lãnh sự Hà Lan tại TPHCM).

Với mong muốn phụ nữ toàn cầu cố gắng học hỏi để vươn lên vì “không có gì là không thể”, ndoanh nhân Phan Thị Bình đã và đang chung tay cùng WLIN Global kết nối, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lãnh đạo, giúp phụ nữ tự tin, vượt khó vươn lên và kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Một lần nữa, xin chúc mừng nữ doanh nhân Phan Thị Bình với giải thưởng Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022. Mong chị sẽ ngày càng tỏa sáng, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN