Nữ lãnh đạo Hanna Lâm: Mang Women Leader đến với thành phố Chicago (Mỹ)


Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global giờ đây đã tiếp tục đánh dấu thêm một thành phố xinh đẹp trong bản đồ có mặt trên toàn cầu tại thành phố đầy gió xinh đẹp Chicago (Mỹ) với sự đồng hành của WLIN Partner Ms. Hanna Lâm - Owner & CEO - HK Banquet Hall; President - H&D Nail Spa.&

Hành trình vượt khó nơi đất khách quê người

20 tuổi, không tài chính, không người thân, cô gái mang tên Hanna Lâm chính thức đặt chân đến Mỹ mang theo ước mơ lớn như Cựu Tổng thống Mỹ, tỷ phú Donald Trump từng nói “Nếu chỉ sống một lần trên đời, hãy mơ lớn lên”. Khi đó, tuổi đời còn trẻ, ngôn ngữ chưa thành thạo cùng với những khó khăn, bất đồng về văn hóa vẫn không thể đánh gục cô gái trẻ. Càng khó khăn, càng phải tìm cách vượt qua. Vì mình hiểu rõ về ước mơ của mình, đó là một ước mơ lớn, táo bạo về một doanh nghiệp hàng triệu đô, nên mình càng phải nỗ lực và vượt qua những khó khăn nhỏ này.

Chưa thành thạo ngôn ngữ thì chị Hanna Lâm dành thời gian đi học, giao lưu, nói chuyện nhiều với người bản xứ. Chưa có kinh nghiệm về khởi nghiệp, kinh doanh, chị bắt đầu tìm kiếm các khóa học dạy về kinh doanh, nhân sự, tài chính, để có kiến thức, áp dụng và liên tục sửa sai trên hành trình thành lập con đường sự nghiệp của bản thân và chinh phục mục tiêu do mình đề ra.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Ms. Hanna Lâm chia sẻ: “Lúc đầu, tôi thực sự rất hoang mang, loay hoay trong vòng xoáy tưởng chừng như không có điểm kết đó. Học – làm – sai – sửa, vòng quay đó cứ lặp đi lặp lại cho đến tận hôm nay, khi tôi đã có những doanh nghiệp vận hành trơn tru và mang lại cho tôi những doanh thu như tôi kì vọng. Không có hành trình nào là dễ dàng, đặc biệt là con đường của những người chọn làm kinh doanh, nhưng chỉ cần bạn thực sự kiên trì, nỗ lực và phấn đấu hết mình, chắc chắn bạn sẽ có thể đi đến nơi bạn muốn đến”.

Yêu bản thân và phát triển bản thân là ưu tiên hàng đầu

Đối với nữ lãnh đạo Hanna Lâm, khi đã là một người vợ, người mẹ, người chủ doanh nghiệp của nhiều công ty, điều ưu tiên hàng đầu của chị chính là tập trung vào bản thân mình, chăm sóc, yêu thương chính mình và luôn dành mọi nguồn lực để phát triển bản thân.

Chị cho biết: “Đối với mỗi người chúng ta, bản thân luôn là quan trọng nhất. Cơ thể này, tinh thần này sẽ ở bên ta từ lúc ta sinh ra cho đến khi mất đi. Những người ở bên cạnh mình, có thể đến, có thể đi, nhưng chính bản thân mình sẽ luôn ở đây. Chính vì thế, việc chăm sóc, yêu thương bản thân là một điều cực kỳ quan trọng. Khi người phụ nữ có đủ nội lực, đủ tình yêu thương chính mình sẽ tự biết cách chăm sóc cho những người bên cạnh, chăm lo cho gia đình, chồng con, quán xuyến việc nhà, chu toàn công việc ngoài xã hội. Khi một người phụ nữ đủ hiểu những gì họ muốn, họ sẽ dễ dàng có mọi cách để thực hiện những điều đó bằng tất cả sự bình an và hạnh phúc”.

Đó cũng là lí do, trong suốt thời gian qua, nữ lãnh đạo Hanna Lâm luôn dành thời gian, năng lượng để học tập ở những khóa học, những người thành công, truyền cảm hứng tích cực cho chị. “Bản thân mình còn thiếu xót ở đâu, mình sẽ tìm thầy, tìm lớp học phù hợp để theo học ở đó. Chính việc học hỏi không ngừng nghỉ đó đã giúp bản thân mình liên tục được hoàn thiện mỗi ngày, thế giới quan cũng ngày càng đa dạng hơn” – Ms. Hanna Lâm chia sẻ thêm.

Mong muốn xây dựng một cộng đồng phát triển cho những người phụ nữ tại Chicago

Sau khi đã có một sự nghiệp tương đối thành công tại Mỹ, nữ lãnh đạo Hanna Lâm tiếp tục đặt mục tiêu trở thành một diễn giả truyền cảm hứng, năng lượng tích cực tới những phụ nữ ngoài kia với mong muốn lan tỏa và xây dựng một cộng đồng những người phụ nữ tự tin, tiến bộ và hạnh phúc.

Những ngày tháng 10/2023, Ms. Hanna Lâm đã đăng ký khóa học “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng” do Học viện Pro Image tổ chức với mong muốn học hỏi, cải thiện kỹ năng nói chuyện trước công chúng của mình, xa hơn là có thể tự tin với vai trò diễn giả tại các sự kiện lớn nhỏ để chia sẻ, truyền động lực. Tại đây, chị đã được truyền cảm hứng rất lớn từ giảng viên, TS. Nguyễn Thu Hương và mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global vì chính sứ mệnh “Vì một cộng đồng phụ nữ tiến bộ”.

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng văn minh, nơi có thể giúp những người phụ nữ xung quanh chị tại thành phố Chicago xinh đẹp có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển cùng những hoạt động nhân văn, thiết thực, nữ lãnh đạo Hanna Lâm đã quyết định trở thành WLIN Partner để kiến tạo WLIN Chicago++ ở Mỹ.

Nữ lãnh đạo Hanna Lâm chia sẻ: “Là một người làm trong lĩnh vực làm đẹp, có địa điểm tổ chức các sự kiện khang trang, tôi mong muốn mang Women Leader cùng những khóa học của Học viện Pro Image đến với những phụ nữ Việt đang sinh sống, làm việc tại Chicago nói riêng và cộng đồng phụ nữ sinh sống ở xứ sở cờ hoa nói chung một môi trường sinh hoạt tuyệt vời như cách TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdinsg đã xây dựng Women Leader hơn 10 năm qua trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. WLIN Chicago++ nhất định sẽ là một WLIN Club hoạt động sôi nổi và đi theo sứ mệnh chung của WLIN Global “Vì một cộng đồng phụ nữ tiến bộ”.

Nếu bạn mong muốn trở thành một thành viên của WLIN Chicago++ và đồng hành cùng nữ lãnh đạo Hanna Lâm, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

- Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61553432576230

- Hotline: 0979.543.992 (Ms. Huyền Trang) - +312 532 2781 (Ms.Hanna Lâm)

- Link đăng ký thành viên: https://forms.gle/FMdYYMne1tfbzejw7

- Email: wlinchicagoplus@gmail.com

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN