Ông Nguyễn Trường Sơn nhận định Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022 là biểu tượng cho sự phồn thịnh của nền kinh tế


Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam đã tham dự và chúc mừng cho Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022 được vinh danh vào tối ngày 15.04.2022 tại The Adora Center. Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời Việt Nam và quốc tế là các đại sứ, các doanh chủ, nghệ sĩ nổi tiếng… 

Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam trao giải cho Top 10 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Năm nay, Lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022, với chủ đề “Những đóa hồng bản lĩnh” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các nữ doanh nhân tài hoa, tiêu biểu đã được vinh danh trên sân khấu hoành tráng, ánh sáng âm thanh hiện đại được dàn dựng công phu kết hợp với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp đã để lại dấu ấn đáng nhớ cho tất cả các doanh nhân, khách mời tham dự.  

Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022 đã tôn vinh các nữ lãnh đạo tiêu biểu trong mọi lĩnh vực, vinh danh những người phụ nữ không chỉ giỏi phát triển kinh tế mà còn tích cực với các trọng trách cộng đồng. Sự kiện đã kịp thời ghi nhận và vinh danh sự cống hiến, tài năng của các Nữ lãnh đạo trong mạng lưới góp phần khẳng định cũng như nâng tầm vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới.

Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam phát biểu tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Đơn vị chỉ đạo, ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đã phát biểu chúc mừng sự thành công của sự kiện và các Nữ lãnh đạo được vinh danh, ông nhận định: “Phụ nữ là thước đo cho sự phồn thịnh của nền kinh tế. Họ là biểu tượng của cái đẹp, sự lung linh tỏa sáng, họ thổi hồn vào cuộc sống, là động lực cho sự phát triển. Đặc biệt, họ đã đóng góp nhiều cho xã hội trong suốt chiều dài lịch sử. Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, họ là các nữ doanh nhân thành công vượt bậc trên thương trường, không thua kém đàn ông”. 

Năm nay, Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022 còn vinh danh các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Malaysia, Thailand, Philippine, Trung Quốc, Mỹ…trong sự chúc mừng của đông đảo cộng đồng Việt Nam và quốc tế tại sự kiện trực tiếp và trên nền tảng trực tuyến.

Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu đã để lại dấu ấn cho các khách mời tham dự sự kiện

Sự kiện đã lan tỏa được tinh thần lãnh đạo đầy bản lĩnh của của các Nữ lãnh đạo, họ là niềm tự hào của gia đình và xã hội, là những cánh hồng tươi đẹp nhưng đầy uy lực, sẵn sàng chuyển mình mạnh mẽ, phát huy toàn diện vai trò và vị trí của người phụ nữ trong thời kỳ hội nhập, kiến tạo thế giới ngày càng tốt đẹp hơn.

Ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc biểu diễn ca khúc “Back to 60s” do chính cô sáng tác.

Á hậu Nguyễn Băng Châu biểu diễn ca khúc “Em Đẹp Nhất Đêm Nay” để gửi tặng đến các Nữ lãnh đạo 

Tại sự kiện, ông Nguyễn Trường Sơn còn nhận định thêm: “Các Nữ lãnh đạo là những cánh hồng xinh đẹp, duyên dáng, có sức hút kỳ diệu, họ đam mê công việc, quyết liệt trong cuộc sống, thấu hiểu và biết cách thu phục lòng người. Họ điều hành doanh nghiệp đầy bản lĩnh, là các Nữ lãnh đạo thành đạt, những bông hoa rực rỡ trong vườn hoa đa sắc, họ xứng đáng được trân trọng và ngưỡng mộ". 

Lễ vinh danh đã khép lại với sự khen ngợi của các khách mời trong và ngoài nước bởi sự mãn nhãn, quy mô hoành tráng và nỗ lực của Ban tổ chức nhằm mang tới những nội dung hấp dẫn, đặc biệt là mục tiêu, ý nghĩa khi vinh danh các Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương tài năng tiêu biểu trong các lĩnh vực.

TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2022

Đơn vị chỉ đạo: Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA)

Đơn vị tổ chức: WLIN Global & WLIN Global Holdings

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Media Group

Đơn vị đồng hành: Mylina Group, Evashoes

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Goldsun Media & Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân

 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0916 350 072

Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS

Website: https://www.wlin.com.vn/

Email:  info@wlin.com.vn

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN