Thạc sĩ Hoàng Nguyễn Thu Thảo - Người tiên phong phát triển giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế


Với nhiều đóng góp liên tục cho nền giáo dục hiện đại nước nhà, Thạc sĩ Hoàng Nguyễn Thu Thảo – TGĐ Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) vừa được trao danh hiệu “Người tiên phong phát triển giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế”.


Nhằm ghi nhận và tri ân những đóng góp của bà cho sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam, Hội đồng Cố vấn giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã thống nhất đề cử và vinh danh bà trong Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư giáo dục – đào tạo với danh hiệu “Người tiên phong phát triển giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế”. Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân kết hợp cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI nhằm tìm kiếm và vinh danh những gương mặt tiên phong có cống hiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng với mục tiêu chung là vì sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

 

 

Vì lý do công việc buộc phải vắng mặt trong lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 27/1, đích thân Á hậu Thu Hương đã có mặt tại Nguyễn Hoàng Group để vinh danh Ths Hoàng Nguyễn Thu Thảo

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo tốt nghiệp Thạc sĩ tài chính Đại học Columbia Southern Hoa Kỳ. Bà có gần 20 năm gắn bó và lãnh đạo NHG. Trải qua 22 năm phát triển (1999 - 2021),  Nguyễn Hoàng đã trở thành một tập đoàn giáo dục với nhiều trường và công ty thành viên như: Hệ thống Trường Mầm non Quốc Tế Sài Gòn Academy – SGA; Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế - iSchool; Hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc - UK Academy; Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA; Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC; Trường Đại học Gia Định – GDU; Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu – BVU; Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU; Trường Đại học Hoa Sen – HSU. 

 

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG)

Bằng việc đặt con người vào trung tâm hoạt động, NHG đã đầu tư với tất cả tâm huyết để tạo nên một hệ sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh từ mầm non đến tiến sĩ, từ mô hình hội nhập quốc tế, mô hình song ngữ quốc tế đến mô hình quốc tế hoàn toàn, bao gồm 60 cơ sở giáo dục tại 24 tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 75.000 học sinh – sinh viên và hơn 4.500 cán bộ – nhân viên. Hầu hết trong số này là giảng viên, giáo viên, nhân lực bậc cao, trong đó có nhiều giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành. Mặc dù hội tụ từ nhiều môi trường khác nhau, năng lực, khát khao khác nhau nhưng tất cả đều chung tâm huyết, cùng đồng hành góp sức, hợp lực với NHG trên hành trình lan tỏa tri thức và phục vụ trong yêu thương.

 

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng khánh thành tòa nhà “Con tàu tri thức” 25 tầng của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) – Ngày 10/8/2017

 

Ngày 28/6/2019, Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi – Một thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng chính thức được khánh thành

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi - Ngày 2/7/2019

 

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA), cơ sở Huế vừa chính thức khánh thành - Ngày 5/6/2020

 

Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo – TS. Ngô Thị Minh thăm và làm việc tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA Nam Sài Gòn – Ngày 18/12/2020

 

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng khởi công xây dựng Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus - Ngày 26/9/2020

Suốt thời gian qua, NHG đã đào tạo thành công cho hàng trăm nghìn sinh viên, học sinh có trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để sống hạnh phúc, hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm. Bằng việc kết hợp với các tổ chức giáo dục toàn cầu, NHG đã một lần nữa tạo điều kiện để các em có môi trường giáo dục tốt sau đại học. Đa phần những sinh viên tốt nghiệp tại các trường trong hệ thống của NHG đều có thêm những điểm cộng và công tác ở nhiều vị trí cao trong các công ty và tập đoàn khác nhau.

 

Tập thể lãnh đạo NHG và Ban giám hiệu các trường trong Lễ ký giao mục tiêu năm tài chính XIV – Ngày 12/6/2020

 

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (ngày 19/8/2019)

 

Ngày 11/12/2020 vừa qua, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức đêm nhạc “Quà tặng giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu”, quyên góp 1,7 tỷ đồng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Với những cống hiến trong giáo dục, năm 2017, Th.S. Hoàng Nguyễn Thu Thảo được trao tặng giải thưởng “Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương” (APEA, một giải thưởng uy tín hàng đầu của khu vực) do Enterprise Asia tổ chức và danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu có đóng góp cho xã hội tại Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2017.

 

 

Chia sẻ về những kế hoạch sắp tới, bà cho biết: “Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã và đang tăng tốc tiến tới những nấc thang giá trị mới, thêm nhiều ngôi trường mới, những chương trình hợp tác quốc tế, mở ra con đường cho sự phát triển rực rỡ của sinh viên, học sinh trong hệ thống”. Bà cũng khẳng định giải thưởng lần này là động lực rất lớn để bà và Nguyễn Hoàng tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế với những chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

 

 

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng ký kết hợp tác với ngân hàng Wooribank Việt Nam - Ngày 3/6/2020

 

Ngày 12/6/2020, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức Lễ ký và giao mục tiêu năm tài chính XIV

Với nhiều cống hiến cho nền giáo dục bằng cả trái tim, Th.S. Hoàng Nguyễn Thu Thảo – TGĐ Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Người tiên phong phát triển giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế”. Mong rằng bà và NHG sẽ tiếp tục lan tỏa các giá trị nhân văn và những điều tích cực đến với cộng đồng.

 

Thông Tin Giải Thưởng TOP 100 International Business Style Awards 2020-2021

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Suốt hơn 10 năm từ ngày đầu thành lập, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định đẳng cấp, là giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân qua việc xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp.

 

 

BTV Họa Mi

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN