TS Nguyễn Thanh Hoàn tham gia Leader Talk: Điều Kỳ Diệu Của Cơ Chế Vốn


Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hoàn hiện đang là Phó Chủ tịch VASEAN, đồng thời là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vinavico. Ngày 28-10 sắp tới, TS Nguyễn Thanh Hoàn sẽ góp mặt tại Lễ Phát động Top 100 Phong cách Doanh nhân - Người Tiên Phong 2022-2023, với tư cách diễn giả Leader Talk: Điều Kỳ Diệu Của Cơ Chế Vốn.

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hoàn có bề dày hơn 20 năm đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý các doanh nghiệp xây dựng lớn. Ông đi lên từ thực tiễn và không ngừng trau dồi năng lực quản lý. Ông xuất thân từ vị trí Giám sát kỹ thuật công trình đường hầm băng tải đá Nhà máy xi măng Nghi Sơn của Liên danh Tapo - Lũng Lô từ những năm 1996. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ông được tín nhiệm với những vị trí cao hơn như kỹ sư trưởng Thuỷ điện Đa Mi và Phó Giám đốc dự án Mỏ than Núi Béo (CAVICO Việt Nam). 
 


 

Năm 2000, TS Nguyễn Thanh Hoàn lần đầu đảm nhiệm vị trí quản lý doanh nghiệp khi được đề bạt vị trí Phó Giám đốc CAVICO Cầu hầm, kiêm Giám đốc Chi nhánh CAVICO Tây Nguyên. Đến năm 2003, ông đảm nhận vai trò Giám đốc CTCP VINAVICO và giữ ghế Tổng Giám đốc từ 2007 đến nay. Hiện ông đã là Chủ tịch HĐQT CTCP Xây dựng công trình ngầm VINAVICO. 

 

Có thể nói, từng bước trên lộ trình thăng tiến của TS Nguyễn Thanh Hoàn đều đặt trên nền tảng là trên năng lực chuyên môn và bản lĩnh được trui rèn qua những công trình đầy cam khó của những buổi đầu sự nghiệp. Và không dừng lại ở đó, để nâng cao năng lực quản trị nhằm tham gia hiệu quả vào công tác quản lý, TS Nguyễn Thanh Hoàn đã không ngừng trau dồi và nâng tầm tri thức. Ông tốt nghiệp khoá MBA của Đại học kinh doanh Irvine (Hoa Kỳ) và sau đó nhận bằng Tiến sĩ của ĐH Khoa học Công nghệ MUST Malaysia (một đại học liên kết chặt chẽ với Viện MIT - Hoa Kỳ).


Nguyên Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp kiến VASEAN vào tháng 3/2021 tại Trụ sở Chính phủ. Ảnh: TTXVN

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hoàn giờ đây còn được tín nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam-Asean (VASEAN). Năm 2021 Hội đã được Nguyên Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp kiến và gửi gắm niềm tin rằng Hội sẽ thúc đẩy hiệu quả việc hợp tác, làm ăn với các nước ASEAN, bên cạnh nhiệm vụ phát triển quan hệ chính trị, ngoại giao của Nhà nước. Trung tuần tháng 8 vừa qua, TS Nguyễn Thanh Hoàn cũng đã đại diện VASEAN đến thăm và nhận quà lưu niệm từ Đại sứ Indonesia Denny Abdi, nhân dịp Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Cộng hòa Indonesia.


TS Nguyễn Thanh Hoàn đại diện Hội VASEAN đến thăm và tặng quà Đại sứ Indonesia Denny Abdi

Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hoàn, Tạp chí Phong Cách Doanh nhân và Mạng lưới BSIN Global rất vinh hạnh có sự góp mặt của ông tại diễn đàn Leader Talk - Điều Kỳ Diệu Của Cơ Chế Vốn. Diễn đàn thuộc khuôn khổ Lễ Phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân - Người Tiên Phong 2022-2023, sẽ được tổ chức vào ngày 28-10-2022. Đây là các diễn đàn quy tụ nhiều diễn giả, doanh nhân cùng chia sẻ, trao đổi những góc nhìn đa chiều về các vấn đề được quan tâm trong cộng đồng doanh nhân.

 


 

Phiên Leader Talk thứ nhất Điều kỳ diệu của Cơ chế vốn sẽ thảo luận lộ trình, vai trò và tiềm năng to lớn mà cơ chế vốn mang lại cho doanh nghiệp. Toạ đàm sẽ nêu lên những phương thức bài bản giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với cơ chế vốn, vạch ra lộ trình IPO, tận dụng hiệu quả nguồn lực vô hạn của xã hội, giúp các doanh nghiệp thu hút mọi người vốn, làm nền tảng IPO thành công, chắp cánh cho công ty phát triển vượt bậcChúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ các diễn giả:

- Doanh nhân Đường Thu Hương - Giám đốc Đối ngoại và Vận hành Quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam, Tổng Giám đốc Webtretho.

- TS. Nguyễn Thanh Hoàn - Chủ tịch CLB Doanh nhân Asean, Chủ tịch HĐQT Vinavico Group;

- Ms. Yvonne Low - CEO sáng lập Hãng luật Yvonne Low & Co

- Doanh nhân Bùi Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Hệ thống Anh ngữ Sydney Academy;

Phiên toạ đàm sẽ được dẫn dắt bởi Hoa hậu Ngọc Diễm - CEO Ngọc Nam Phương Communications, Chủ tịch sáng lập WLIN La Vie En Rose.


Không chỉ có các doanh nhân ưu tú, Leader Talk còn gồm nhiều phần phát biểu chia sẻ của chính khách, chuyên gia gạo cội, uy tín trong và ngoài nước.

 

Ở phiên Leader Talk thứ hai với chủ đề Bước qua vùng an toàn, toạ đàm sẽ tiếp tục làm rõ “vùng an toàn” là những lằn ranh kìm hãm chính chúng ta. Qua đó, cùng với việc làm chủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết và bền bỉ rèn luyện, bước qua vùng an toàn là con đường duy nhất để doanh nghiệp đột phá các giới hạn, tiếp tục phát triển và đi lên. Toạ đàm sẽ đón nhận những chia sẻ thấu đáo của các diễn giả uy tín hàng đầu:

- Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam Tổng Giám đốc Berjaya, Chủ tịch Nam Hương Group, Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles;

- Ông Phạm Hồng Khánh Cố vấn Công ty WHS, Chủ tịch Ychi Việt Nam

- Doanh nhân Nguyễn Hữu Thập Chủ tịch Công ty cổ phần Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang;

- Ông Gabriel Laflamme - Phó Tổng lãnh sự Canada tại Việt Nam

Phiên toạ đàm sẽ được dẫn dắt bởi TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings.Các phiên toạ đàm Leader Talk là "đặc sản" tại các sự kiện Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 

Tiến vào kỷ nguyên số, thị trường và xã hội đang thay đổi từng ngày từng giờ, có thể nói thế giới đã hoàn toàn "lột xác" chỉ sau mấy mươi năm. Tri thức chính là sức mạnh để chúng ta làm chủ cuộc sống và vững vàng phát triển trong một môi trường đầy cơ hội, nếu ta có thể vượt qua những thách thức. Hơn nữa, chỉ khi có tri thức chúng ta mới nghĩ nhiều về các vấn đề nhân văn, môi trường và bền vững. 
 

Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2022-2023 - Người Tiên Phong với chủ đề Bước qua vùng an toàn sẽ tôn vinh những doanh nhân sở hữu thành tích nổi bật trong lĩnh vực của mình, có những đóng góp to lớn cho xã hội, luôn sẵn sàng tiên phong, đón đầu thách thức. Họ  được vinh danh vì không ngừng trui rèn bản lĩnh và nâng tầm tri thức, để vững vàng bước qua vùng an toàn, đột phá các giới hạn, lãnh đạo cộng đồng làm chủ kỷ nguyên số hướng về tương lai và tiến ra thế giới!


Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - nhà sáng lập Top 100 Phong Cách Doanh Nhân phát biểu tại lễ vinh danh 2021

 

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân còn là cầu nối giao thương, tạo điều kiện cho các doanh nhân, thương hiệu hàng đầu gặp gỡ, giao lưu và kết nối với nhau

 


Giải thưởng có Hội đồng Cố vấn là các học giả, chuyên gia, doanh nhân uy tín, có thành tích xuất sắc 

 


Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên quy tụ đông đảo học giả, chính khách, doanh nhân quan tâm tham dự, là cầu nối giao thương, đồng thời là diễn đàn chia sẻ những góc nhìn đa chiều về các vấn đề kinh tế - xã hội

Lễ phát động sẽ diễn ra tại:
Trung tâm Sự kiện - Triển lãm White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TPHCM
13:00 - 21:30, ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Mời quý doanh nhân tìm hiểu sự kiện và đăng ký tham dự TẠI ĐÂY. 

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN