Phong Cách Doanh Nhân tự hào đồng hành cùng sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe Đẹp”


Ngày 23/11 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury đã diễn ra sự kiện  “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe Đẹp”. Chương trình đã thu hút hàng trăm lượt khách và các thương hiệu đang hoạt động trong ngành sức khỏe và làm đẹp cùng những lĩnh vực khác.

 

Với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng, giúp các doanh nhân cập nhật nhanh chóng, nhiều hơn những thông tin về sức khỏe, y tế và làm đẹp bổ ích, sự kiện “Doanh nhân & Ngày hội Khỏe Đẹp” đã được World Healthcare Service tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Cộng Đồng Sống Khỏe, được đồng hành bởi The Adora, do thương hiệu máy lọc nước Kangaroo tài trợ, thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event và được bảo trợ truyền thông bởi Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân.

Một số gian hàng tham gia sự kiện

Đến với sự kiện, các doanh nhân, khách mời không chỉ được lắng nghe, tìm hiểu những kiến thức, vấn đề xoay quanh lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mà còn tìm ra những giải pháp, xu hướng để phát triển doanh nghiệp, cũng như lên kế hoạch thực hiện ý tưởng & giấc mơ kinh doanh, khởi nghiệp cho những ai đang ấp ủ. Từ đó, xây dựng nên một cộng đồng doanh nhân hùng mạnh, khỏe đẹp & thành công hơn.

 

Thực tế rằng, với sự phát triển không ngừng của xã hội và áp lực công việc nặng nề, nhiều người thường dành thời gian để phấn đấu vì sự nghiệp và quên đi việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Điều này dẫn đến tỉ lệ người mắc các bệnh mãn tính và ung thư ngày càng tăng lên. Đặc biệt, các doanh nhân với cường độ công việc cao lại càng ít thời gian quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Chính vì thế, tôi mong muốn tạo ra ngày hội này để không chỉ giới thiệu những sản phẩm chất lượng đến từ các đối tác của WService mà thông qua những chia sẻ của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, các doanh nhân sẽ xây dựng được cho mình một lối sống lành mạnh, tránh xa bệnh tật và đặc biệt xây dựng một cộng đồng sống khỏe hơn.” ” Á hậu Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC đã chia sẻ đôi điều về chương trình.

 

Là một Ấn phẩm dành cho các doanh nhân hiện đại, Phong Cách Doanh Nhân luôn mong muốn đem đến cho quý độc giả những thông tin bổ ích, không chỉ về phong cách, kinh tế mà còn là về sức khỏe. Chính vì thế, Phong Cách Doanh Nhân tư hào là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình, thông qua đó nhằm lan truyền đi những thông điệp tích cực cho cuộc sống.

 

Tiết mục mở màn đặc sắc đến từ Công ty Yoga và Thiền Trái tim vàng

Trải dài suốt chuỗi sự kiện là những buổi tọa đàm xoay quanh chủ đề Khỏe – Đẹp rất được giới doanh nhân quan tâm trong thời gian gần đây.

Buổi tọa đàm mang lại những thông tin bổ ích về vấn đề sức khỏe và bản đồ Gene, qua đó giúp khách mời biết cách chủ động phòng chống ung thư và các bệnh mãn tính mà rất nhiều người đang mắc phải

Talkshow “Phòng chống Ung thư và bệnh mãn tính chủ động” với sự tham gia của những chuyên gia, diễn giả trong lĩnh vực y tế, sức khỏe như: GS.TS. Lê Quý Phượng - Chủ tịch Hội Khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam; Thầy thuốc Nhân dân, GS.TS.BS. Nguyễn Đức Công; TS. BS. Đoàn Văn Huyền - Đại học Illinois - Hoa Kỳ; Tiến sĩ Ngành Hóa Sinh - Đoàn Nguyên Tuấn - Tốt nghiệp Đại học YONSEI (Hàn Quốc); Doanh nhân Dalia Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc Quản lý – Danh mục Đầu tư CapitaLand.

Thông qua Talkshow “Xu hướng Ẩm thực vì sức khỏe – Ứng dụng công nghệ & Phát triển ngành F&B” do Tạp chí Phong Doanh Nhân và ứng dụng Mobile App VIP Card WService tổ chức đã giúp cho các doanh nhân, khách mời hiểu hơn về ẩm thực vì sức khỏe để có cuộc sống an toàn và lành mạnh

Buổi tọa đàm thứ hai với chủ đề " Xu hướng Ẩm thực vì sức khỏe – Ứng dụng công nghệ & Phát triển ngành F&B " với sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia, diễn giả đang hoạt động trong lĩnh vực F&B như: ông Trần Hữu Thành – Operation Manager Công ty cổ phần Mega Food & Beverages; ông Nguyễn Ngọc Toàn – Giám đốc Carrot Catering; bà Nguyễn Thị Ngọc Thùy – Tổng giám đốc Iced Coffee. Bên cạnh đó, có sự góp mặt của ông Trần Kim Hưng – Giám đốc Điều hành WService Mobile App đã cho thấy rằng, các doanh nghiệp dù là F&B hay những ngành hàng khác đến với chương trình có thể hiểu hơn về sức mạnh của công nghệ để đẩy nhanh hoạt động kinh doanh và biết cách ứng dụng công nghệ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ WService được sử dụng suốt chương trình

Thông tin khách hàng đăng ký tại sự kiện sẽ được hệ thống ghi nhận và sử dụng để bốc thăm may mắn

Những vị khách may mắn nhận được phần quà giá trị

"Ngày hội Khỏe Đẹp" đã khép lại với nhiều những điều bổ ích về sức khỏe cho mọi người, trong tương lai Phong Cách Doanh Nhân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với những sự kiện vì cộng đồng để lan tỏa những thông điệp tích cực đến với xã hội đặc biệt là những doanh nhân.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

 

 

BÌNH LUẬN