Chờ đón chương trình Pro MBA - Thạc sĩ doanh nghiệp - Nâng tầm tri thức doanh nhân thời đại mới


Thấu hiểu mong muốn được cập nhật thêm kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên biệt của các cấp quản lý, ngày 16/09/2022 sắp tới, lễ công bố chương trình Pro MBA do Học viện WAcademy - đơn vị thành viên thuộc hệ sinh thái WLIN Global Holdings phối hợp với Đại học Hoa Sen tổ chức sẽ diễn ra tại Đại học Hoa Sen, quận 1, TP.HCM.

Lễ công bố dự kiến thu hút hơn 500 khách mời là các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp tham dự trực tiếp và trực tuyến.

Công bố chương trình Pro MBA

Những năm gần đây, môi trường kinh doanh của Việt Nam không ngừng thay đổi đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển. Điều này tạo nên sức ép và cạnh tranh lớn giữa các doanh nghiệp, từ đó đòi hỏi người lãnh đạo có những hiểu biết cùng tư duy thật tốt để tối ưu hoá doanh nghiệp mình.

Nhằm góp phần đưa ra các phương pháp định hướng doanh nghiệp đúng đắn, hiệu quả, Học viện WAcademy phối hợp cùng Viện Sau đại học và Lãnh đạo thuộc Đại học Hoa Sen sẽ giới thiệu chương trình liên kết độc quyền, nhằm đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp Pro MBA. 

Bên cạnh các môn học truyền thống của MBA, chương trình độc quyền sẽ còn tích hợp các lớp học mang tính “thực chiến” như:  Đầu tư mạo hiểm và cách thức đầu tư mạo hiểm, Cách xây dựng mô hình kinh doanh hấp dẫn nhà đầu tư và lộ trình IPO của một doanh nghiệp... Lộ trình học kéo dài 18 tháng với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên và chuyên gia dạn dày kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ giúp học viên củng cố kiến thức quản trị kinh doanh chuyên nghiệp và xây dựng công ty theo mô hình cơ chế vốn hiện đại, hướng đến một doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tọa đàm “Doanh nhân & nền kinh tế tri thức”

Song song với việc công bố chương trình học Pro MBA, Ban tổ chức còn mang đến tọa đàm với chủ đề “Doanh nhân & nền kinh tế tri thức”. Với sự tham gia chia sẻ của các diễn giả là doanh nhân thuộc mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân (BSIN) và mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global cùng lãnh đạo Đại học Hoa Sen, phần tọa đàm được mong đợi sẽ mang lại những góc nhìn đa chiều cùng thông điệp ý nghĩa về những tác động hai chiều giữa doanh nhân và nền kinh tế tri thức hiện nay. Từ đó, góp phần cung cấp thông tin hữu ích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp của các doanh nhân khách mời.

Mời quý doanh nghiệp cùng doanh nhân tham dự Lễ công bố chương trình Pro MBA - Chương trình đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp để nắm thêm nhiều thông tin quan trọng về chương trình học, đồng thời, tiếp nhận kinh nghiệm từ các chuyên gia là doanh nhân, nhà giáo dục để từ đó phát huy tối ưu tố chất cùng năng lực lãnh đạo, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên con đường phát triển sự nghiệp toàn cầu.

Thời gian: 14h00-16h00, ngày 16/09/2022 

Địa chỉ: Đại học Hoa Sen - Số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Khách mời vui lòng đăng ký tại LINK

Thông tin liên hệ: 
- Hotline: 0916 350 072
- Email: wacademy@wgh.vn

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN