Business Meeting Online đầy năng lượng của BSIN Galaxy Club với chủ đề Kinh tế số thời công nghệ 4.0


Buổi Business Meeting Online với sự truyền tải năng lượng tích cực đến từ các vị khách mời với chủ đề Kinh tế số thời công nghệ 4.0, cũng như màn ra mắt đầy ấn tượng của BSIN Galaxy Club do Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN tổ chức vào ngày 4/6 đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên trong Mạng lưới.

Các chương trình do Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân quốc tế - BSIN tổ chức hàng tuần luôn tạo năng lượng tích cực, đồng thời là cầu nối hữu ích giúp các thành viên và khách mời tham gia bên cạnh việc giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, còn thực hiện được rất nhiều các kết nối giao thương hiệu quả sau mỗi chương trình, nhiều cơ hội hợp tác lớn đã đi đến thành công thông qua mạng lưới. Đây cũng là niềm tự hào của Phong Cách Doanh Nhân khi kiến tạo thành công mạng lưới kết nối BSIN Global không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trong buổi Business Meeting Online vừa qua, với chủ đề “Kinh tế số thời công nghệ 4.0”, một chủ đề rất thiết thực và hấp dẫn đối với các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là những doanh nghiệp đang có mong muốn bắt nhịp công nghệ áp dụng để phát triển kinh doanh.

Nhưng năm gần đây, kinh tế Việt Nam đã và đang không ngừng tìm kiếm động lực mới cho sự tăng trưởng. Với xu thế toàn cầu về kinh tế số, các doanh nghiệp Việt Nam đã chủ động tiếp cận và bắt kịp các cơ hội từ kỹ thuật số và thương mại điện tử cho sự tăng trưởng và phát triển vững mạnh. Qua đó, việc chuyển đổi số đã và đang được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp vượt khó, nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả hoạt động.

Hiểu được lý do đó, buổi Business Meeting Online do Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân tổ chức với chủ đề “Kinh tế số thời công nghệ 4.0” với phần chia sẻ đầy kinh nghiệm và năng lượng cùng cập nhật mới nhất về những thay đổi của công nghệ số phù hợp với bối cảnh hiện tại từ diễn giả là doanh nhân Đinh Văn Lộc - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Onnet cùng các khách mời là thành viên BSIN Galaxy Club như Doanh nhân Hồ Quốc Thân – Giám đốc Invest TV; Doanh nhân Nguyễn Chí Minh - Nhà đầu tư - Nhà đào tạo - Giám đốc Chi Nhánh Vân Đồn Công ty Cổ phần Đầu tư & công nghệ TAB cũng như sự góp mặt của Nhà sáng lập kênh truyền thông Phong Cách Doanh Nhân - Chủ tịch BSIN Global - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Corp, đã thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nhân là chủ doanh nghiệp đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau mong muốn áp dụng nền tảng số để thúc đẩy kinh doanh, giúp đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới, hội nhập quốc tế.

Kinh tế số trong thời đại 4.0 – Bắt nhịp xu thế, cơ hội của thị trường Việt Nam và thế giới

Hiện nay, nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi một cách sâu rộng và toàn diện trước sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Các hoạt động kinh tế được thúc đẩy và phát triển dựa trên nền tảng của nhiều công nghệ mới giúp cho việc giao dịch, trao đổi hàng hóa, dịch vụ và quản lý, sản xuất kinh doanh được dễ dàng hơn. Trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ số tạo ra những thời cơ thuận lợi, đồng thời theo đó cũng đặt ra không ít khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp trong việc tiếp cận và bắt nhịp nền kinh tế số hiện đại. Là doanh nhân có kinh nghiệm và tên tuổi trên thị trường lĩnh vực công nghệ số, doanh nhân Đinh Văn Lộc đã cùng đội nhóm của mình tổ chức các cuộc hội thảo, các khóa học chuyên sâu về Internet Marketing. Cho tới nay vị doanh nhân đã giúp cho hàng nghìn các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua được khủng hoảng kinh tế với những công cụ, giải pháp số hữu ích.

Theo đó, đúng với chủ đề “Kinh tế số trong thời đại 4.0” của buổi Business Meeting Online, diễn giả, doanh nhân Đinh Văn Lộc đã có phần chia sẻ tâm huyết và đầy sôi nổi về những kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tăng kỹ năng và cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật chuyển đổi và bắt kịp với thời đại số, tăng năng suất lao động và ứng dụng công nghệ hiện đại hóa vào mô hình kinh doanh cho doanh nghiệp.

Doanh nhân Đinh Văn Lộc - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Onnet 

Nhận định về tầm quan trọng của công nghệ số và những ví dụ thành công từ các cường quốc mạnh về công nghệ hiện đại như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, …để minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong đa dạng loại hình kinh doanh, mang lại giá trị cho các quốc gia và doanh nghiệp. Ở Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng đang được xây dựng hiệu quả nhất cho quá trình chuyển đổi số, là cơ hội vàng cần nắm bắt và ứng dụng công nghệ hiện đại cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức khi quá nhiều doanh nghiệp đi theo con đường kinh tế số sẽ là con dao hai lưỡi, nâng nguy cơ cạnh tranh và khó khăn cho các doanh nghiệp đạt được lợi nhuận. Do đó, lời khuyên từ diễn giả Đinh Văn Lộc: “Các doanh nghiệp hãy đầu tư cho mình một sản phẩm ngôi sao và xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp với sự chuyển đổi thực tế, qua đó giúp hiệu quả quá trình cạnh tranh trong thị trường hiện đại và thành công, ứng dụng tốt các kỹ thuật công nghệ cao mà doanh nghiệp sở hữu. Hãy dành nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu những chiến lược, mô hình ổn nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp, để phát huy tối đa nguồn công nghệ và bắt nhịp hiệu quả trên thị trường kinh tế số.”

Ngoài ra, cùng bàn luận rõ hơn về chủ đề này, doanh nhân Hồ Quốc Thân – CEO Invest TV cũng đã có những nhận định về công nghệ góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc sản xuất cũng như tác động tích cực đến lực lượng lao động khi họ áp dụng công nghệ số cho việc cải thiện đời sống. Và với Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Corp cũng đã nêu lên những kinh nghiệm của mình trong việc áp dụng chuyển đổi số cho công ty Nam Hương, đặc biệt là áp dụng các ứng dụng công nghệ hiệu quả để khắc phụ những khó khăn ở các hoạt động kết nối kinh doanh, gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, nữ doanh nhân cũng nêu lên sự hào hứng của mình về những dự án gắn với công nghệ để tạo sự đột phá, thu hút đầu tư và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Corp

Chúc mừng cho sự ra mắt thành công của BSIN Galaxy Club và kết nạp thành viên ban LT

Để phát triển mạng lưới BSIN ngày càng rộng lớn, kết nối các doanh nhân thành công và hiệu quả, BSIN Global luôn mong muốn tìm kiếm các đối tác nhận nhượng quyền về phương pháp phát triển của BSIN Club, cũng như vận hành BSIN Club đúng tiêu chuẩn của BSIN Global. Trong buổi Business Meeting online, các thành viên BSIN cũng như Nhà sáng lập kênh truyền thông Phong Cách Doanh Nhân - Chủ tịch BSIN Global - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Corp đã cùng chào đón và chúc mừng sự ra mắt của BSIN Galaxy Club cũng như BSIN Partner – Người sáng lập BSIN Galaxy Club – Doanh nhân Đinh Văn Lộc - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Onnet.

Chia sẻ về lý do tham gia và nhận nhượng quyền phương pháp phát triển BSIN Club cũng như những chiến lược dự định để phát triển Club, doanh nhân Đinh Văn Lộc chia sẻ: “Tôi đã rất tâm đắc với câu nói “Thấy người nghèo thì đi tìm việc, còn người giàu thì xây mạng lưới”. Thật vậy, trong quá trình kinh doanh, tôi nhận ra xây dựng mạng lưới kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất, với sự chọn lọc những nhân tố ưu tú, những con người có những phẩm chất, tư cách, đạo đức tốt để cùng đồng hành. Trong nhiều năm qua, sau khi tìm kiếm những mạng lưới phù hợp với bản thân mình và có thể thúc đẩy đội nhóm của mình phát triển, chúng tôi đã thấy ở Mạng lưới BSIN Global là nơi tuyệt vời và hội tụ những yếu tố mà tôi luôn tìm kiếm. Mạng lưới không chỉ là nơi giúp cho các doanh nhân có thể học hỏi và phát triển mà còn là nơi để tất cả chúng ta cùng nhau chắp đôi cánh để có thể bay xa hơn. Với vai trò Chủ tịch và dẫn dắt sự phát triển của Club, tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của những đối tác, những người bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cung sẽ hỗ trợ cho các doanh nhân và các doanh nghiệp vượt qua cơn bão đại dịch này và hướng đến sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Doanh nhân Hồ Quốc Thân – CEO Invest TV với vai trò Phó chủ tịch phụ trách Ban Truyền thông của BSIN Galaxy Club.

Với cái tên Galaxy, tôi mong với ý tưởng là biến mọi thứ với tầm nhìn xa và rộng lớn hơn, đây sẽ là khởi đầu bằng một cái tên đầy khát vọng, đầy nội lực để tạo niềm tin khiến tất cả các thành viên của BSIN Galaxy Club có thể cất cánh vươn xa. Và thông qua Mạng lưới BSIN Global, tôi tin rằng, chúng ta có thể mở rộng được nhiều mối quan hệ giao thương và giúp nhau mở rộng công việc kinh doanh hơn nữa, hội nhập thị trường kinh tế số hiện đại.”

Chúc mừng cho sự ra mắt thành công, Nhà sáng lập kênh truyền thông Phong Cách Doanh Nhân - Chủ tịch BSIN Global - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Corp cho biết: “Không chỉ riêng tôi mà các thành viên của Mạng lưới BSIN đều cảm thấy may mắn khi có được một Partner tài năng trong lĩnh vực công nghệ như doanh nhân Đinh Văn Lộc. Bởi thực tế trong thời đại số hiện nay thì tất cả doanh nghiệp nếu muốn có thể bắt nhịp, vượt lên nhanh hơn thì không thể thiếu sự hỗ trợ của công nghệ. Và tôi tin với sự ra mắt thành công của BSIN Galaxy Club cùng sự dẫn dắt từ doanh nhân Đinh Văn Lộc thì Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN nói chung và các doanh nhân tham gia vào Bsin Galaxy Club nói riêng sẽ có những bước phát triển đột phá và chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ doanh nhân – Chủ tịch BSIN Galaxy Club Đinh Văn Lộc về lĩnh vực công nghệ, cũng như những hoạt động kết nối kinh doanh và đào tạo.

Nhà sáng lập kênh truyền thông Phong Cách Doanh Nhân – Á hậu Thu Hương đã chúc mừng cho BSIN Galaxy Club sẽ phát triển mạnh mẽ. Chị chia sẻ: “Chúng ta sẽ tìm kiếm thêm những Phó chủ tịch phụ trách các ngành nghề để có thể đa dạng hóa được các hệ thống kết nối cũng như hiệu quả hoạt động kinh doanh cho tất cả các thành viên, bên cạnh sự hỗ trợ về nền tảng công nghệ thông tin đến từ Chủ tịch Đinh Văn Lộc”.

Doanh nhân Nguyễn Chí Minh - Nhà đầu tư - Nhà đào tạo - Giám đốc Chi Nhánh Vân Đồn Công ty Cổ phần Đầu tư & công nghệ TAB sẽ đảm trách vai trò Phó chủ tịch phụ trách Ban tài chính và hỗ trợ doanh nghiệp của BSIN Galaxy Club.

Ngoài ra, với việc ra mắt BSIN Galaxy Club với Chủ tịch sáng lập là doanh nhân Đinh Văn Lộc, chương trình cũng đã trao những chứng nhận kết nạp thành viên ban LT cho BSIN Galaxy Club, sẽ là những Phó Chủ tịch cùng hỗ trợ với doanh nhân Đinh Văn Lộc dẫn dắt, phát triển Club. Đó là những gương mặt doanh nhân Hồ Quốc Thân – CEO Invest TV với vai trò Phó chủ tịch phụ trách Ban Truyền thông và doanh nhân Nguyễn Chí Minh - Nhà đầu tư - Nhà đào tạo - Giám đốc Chi Nhánh Vân Đồn Công ty Cổ phần Đầu tư & công nghệ TAB sẽ đảm trách vai trò Phó chủ tịch phụ trách Ban tài chính và hỗ trợ doanh nghiệp của BSIN Galaxy Club.

Mạng lưới BSIN – Không gian chia sẻ đầy năng lượng và kết nối giao thương hiệu quả

Qua chủ đề thiết thực và bổ ích này trong thời điểm yêu cầu các doanh nghiệp phải nhanh nhạy bắt kịp với tốc độ số hóa, có thể thấy những cơ hội và sự thích nghi, áp dụng công nghệ hiệu quả của các doanh nhân với những chiến lược và tầm nhìn xây dựng mô hình phù hợp để vẫn giữ vững hoạt động kinh doanh cũng như những mối quan hệ giao thương, biến nguy thành cơ, tiếp tục phát triển doanh nghiệp vươn lên mạnh mẽ. Cũng qua đó, những doanh nhân, thành viên Mạng lưới BSIN tham gia trong chương trình đã có những câu hỏi bàn luận, chia sẻ sôi nổi về chủ đề “Kinh tế số thời công nghệ 4.0”, cùng giao lưu, mở ra những giao dịch giao thương thành công trong không gian đầy năng lượng, sôi nổi của chương trình.

Buổi Business Meeting Online với chủ đề “Kinh tế số thời công nghệ 4.0”

Dù trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và không thể thực hiện những buổi Business Lunch Offline nhưng với chủ đề thiết thực cùng những chia sẻ hết sức bổ ích từ diễn giả và sự ra mắt thành công của BSIN Galaxy Club với sự dẫn dắt từ doanh nhân Đinh Văn Lộc - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Onnet, buổi Business Meeting Online với chủ đề “Kinh tế số thời công nghệ 4.0” đã mang đến không gian, cơ hội giao lưu và kết nối giao thương hiệu quả, thực tế áp dụng công nghệ để các thành viên và khách mời có thể chia sẻ kiến thức và mở rộng những mối quan hệ kinh doanh nhằm phát triển, định hướng mô hình công nghệ kinh doanh phù hợp hơn trong thời số hóa hiện đại, đúng như sứ mệnh của Mạng lưới BSIN là cầu nối gắn kết giao thương hiệu quả dành cho các thành viên.

BÌNH LUẬN