Các doanh nhân hào hứng với buổi gặp mặt cuối năm do BSIN Global tổ chức


Ngày 27/12/2019, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN Global đã tổ chức buổi họp mặt dành cho các doanh nhân nhân dịp cuối năm tại nhà hàng PRIMEXXI thu hút sự quan tâm và có mặt của gần 100 doanh nhân.

 

 

Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân hay được gọi tắt là BSIN là mạng lưới giúp kết nối các doanh nhân trong và ngoài nước với nhau để phát triển và hợp tác kinh doanh. Bên cạnh đó khi đến với BSIN, các doanh nhân cũng sẽ được học viện hình tượng chuyên nghiệp Pro Image tư vấn các khóa học xây dựng hình ảnh cá nhân để các doanh nhân có được sự tự tin và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Địa điểm được BSIN lựa chọn cho buổi gặp mặt lần này là nhà hàng PRIME XXI, tọa lạc tại một trong những con đường trung tâm Tp.HCM – đường Lê Duẩn, PRIME XXI nằm trên tầng 21 của Deutscheches Haus là một nhà hàng chuyên về steak và hải sản. Đây được xem là nơi yêu thích của các doanh nhân, người nổi tiếng, nhà ngoại giao, … những người muốn thưởng thức ẩm thực một cách trọn vẹn với khung cảnh lãng mạn và riêng tư.

 

Không gian sang trọng và đẳng cấp tại PRIME XXI

Chính vì thế, không đâu phù hợp hơn PRIME XXI cho buổi gặp gỡ của các doanh nhân và lắng nghe những chia sẻ của Á hậu Qúy bà Thế giới – Chuyên gia tư vấn chiến lược Thương hiệu và Nhân hiệu – Nguyễn Thu Hương với chủ đề “Chiến lược xây dựng Thương hiệu và Nhân hiệu cho doanh nhân thời đại số”.

 

Diễn giả Nguyễn Thu Hương

 

Diễn giả Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Mục tiêu của việc chúng ta phải định vị thương hiệu của mình là làm cho nó có một hình ảnh riêng trong tương quan với đối thủ cạnh tranh, vì vậy mọi sản phẩm, dù ở hình thức nào, cũng phải có bản sắc riêng của mình

 

 

Tuy nhiên, để thành công trong sự nghiệp thì mỗi doanh nhân cần phải xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân bền vững , đây là một công cụ truyền thông hiệu quả để gửi đi một thông điệp nhất quán rõ ràng về bạn là ai và những gì bạn có thể làm. Một thương hiệu cá nhân đúng chất và mạnh mẽ sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng với những điều mà bạn làm khác biệt với tất cả mọi người khác, và có thể xác định vị trí của bạn như một chuyên gia trong ngành. Để tạo nên một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ thì diễn giả Nguyễn Thu Hương cũng chia sẻ những nguyên tắc và các bước cơ bản .

 

 

Đồng hành với buổi Business Lunch là Ứng dụng VIP Card WService, ứng dụng công nghệ trên thiết bị điện thoại di động giúp người dùng mua sắm thông minh – tiết kiệm chi phí và tri ân đặc quyền. Luôn cập nhật các ưu đãi và quà tặng thường xuyên từ các đối tác mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời giúp các khách hàng hưởng những quyền lợi đặc quyền để dễ dàng trao đổi điểm và sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà không cần đến các thẻ vật lý hay VIP Card. Thông qua việc check-in bằng ứng dụng, các doanh nhân đến tham dự sự kiện đã có cơ hội bốc thăm may mắn với phần quà là voucher 10 triệu đến từ NTK Sỹ Hoàng.

 

Các doanh nhân hào hứng sử dụng ứng dụng WService

NTK Sỹ Hoàng

Các doanh nhân chia sẻ trong phần Business Matching

Nữ doanh nhân may mắn nhận được "lộc đầu xuân" - voucher của thương hiệu áo dài Sỹ Hoàng trị giá 10 triệu

Buổi gặp gỡ cuối năm của cộng đồng doanh nhân đã kết thúc cùng niềm vui và những thông tin bổ ích, năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với những hoạt động do BSIN Global tổ chức.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

BÌNH LUẬN