Các nữ lãnh đạo hào hứng đón chờ giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022


Giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế bởi tính nhân văn của chương trình thông qua chuỗi hoạt động tìm kiếm ứng viên.

Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 là giải thưởng do WLIN Global Holdings (WGH) phối hợp cùng WLIN Global tổ chức và được thực hiện bởi WMedia Agency. Chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của 1000 khách mời trong nước và quốc tế, là dịp để cộng đồng doanh nhân trên toàn thế giới có cơ hội kết nối kinh doanh, mở rộng mối quan hệ, cùng nhau phát triển và khẳng định vị trí của nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong thời kỳ hiện đại.

Thông qua các chương trình Business Lunch, Business Matching liên tục được tổ chức trong nước và quốc tế - Chuỗi sự kiện nằm trong lộ trình tìm kiếm ứng viên cho giải thưởng, các thành viên có mặt đều bày tỏ niềm hào hứng khi đón chờ sự kiện lớn sắp diễn ra vào ngày 28/10/2022.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Trang - Chủ tịch HĐQT Thingo Group không giấu được sự hân hoan khi chia sẻ: “Tôi rất tự hào và hãnh diện khi trở thành WLIN Partner của WLIN Global Holdings, để chung tay cùng các thành viên kiến tạo nên một cộng đồng nữ lãnh đạo thành công và hạnh phúc. Giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 là một giải thưởng lớn, uy tín với quy mô tổ chức hoành tráng đúng với tầm vóc 10 năm phát triển của mạng lưới. Đối với tôi, cuộc bình chọn cho giải thưởng này sẽ là lời động viên, khích lệ rất lớn dành cho các nữ lãnh đạo, để chúng ta cảm thấy vững tin vào con đường đã chọn!”
 

Không kém phần phấn khởi, ThS. Bảo Anh - Chủ tịch điều hành WLIN La Vie En Rose đã bày tỏ: “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 trong tâm niệm của Bảo Anh là một chương trình rất đặc biệt. Đó là sân chơi để các nữ lãnh đạo có thể tỏa sáng với trí tuệ của mình, với những gì mà họ đã ấp ủ xuyên suốt sự nghiệp. Đây cũng là cơ hội để khẳng định thương hiệu mà họ đã nỗ lực tạo lập. Qua đó, các nữ lãnh đạo sẽ càng tự hào hơn, tiến bộ hơn, và ngày càng ‘có tiếng nói’ cho cộng đồng nữ giới trong tương lai.”
 

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Trần Thụy Ngọc Trúc - Chủ tịch WLIN ELITE cũng không giấu nổi niềm tự hào: “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 là giải thưởng vô cùng lớn lao, vinh dự dành cho các thành viên đã đóng góp tích cực vào Mạng lưới WLIN Global. Giải thưởng sẽ tiếp thêm động lực cho các nữ lãnh đạo ưu tú tiếp tục hoàn thiện bản thân, tốt đẹp hơn mỗi ngày và luôn tự hào là thành viên của mạng lưới WLIN Global.”
 

Nữ lãnh đạo Hoàng Song Hà - CEO Thiên Ý Pharma rất hào hứng chờ đón sự kiện: “Cá nhân tôi nghĩ Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 là một sự kiện rất tuyệt vời và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, mong đợi của các nữ lãnh đạo. Tôi chắc chắn sẽ góp mặt, sẵn sàng đón nhận và lan tỏa niềm vui ấy nếu lọt vào đề cử!”
 

Doanh nhân Trịnh Thủy Tiên - Chủ tịch HĐQT Công ty Vàng bạc Đá quý Thủy Tiên 9999 cũng tìm thấy sự đồng điệu từ chương trình: “WLIN Global đã chạm đến trái tim và nhiệt huyết của tôi. Tại WLIN Global tôi được chứng kiến các nữ lãnh đạo đã hàm dưỡng được nội lực vững chãi, khẳng định được giá trị bản thân. Vì thế, tôi tin rằng giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 sẽ quy tụ những đóa hoa ưu tú, tài năng nhất, bản lĩnh nhất, và cũng sẽ tỏa sáng rực rỡ nhất!”
 

Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 đang tiếp tục được diễn ra khắp toàn cầu. Quý doanh nhân hãy cùng ứng cử, đề cử, tham gia với chương trình nhằm chọn ra các ứng viên xứng đáng và đối tác tiềm năng đồng hành cùng giải thưởng. 

Bên cạnh cơ hội tỏa sáng, xây dựng thương hiệu đỉnh cao cho nữ lãnh đạo doanh nghiệp, chương trình với quy mô hoành tráng mang tầm quốc tế còn là cơ hội để quý doanh nghiệp khắp nơi quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm hiệu quả, kết nối giao thương không biên giới.

Mời quý doanh nhân đăng ký ứng cử, đề cử, đồng hành, tham gia Top 100 Nữ Lãnh Đạo Việt Nam Tỏa Sáng Toàn Cầu 2022 TẠI ĐÂY.
 

Sự kiện sẽ diễn ra tại:
Trung tâm Sự kiện - Triển lãm White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Thời gian: 28/10/2022

TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022
Đơn vị tổ chức: WLIN Global Holdings, WLIN Global
Đơn vị thực hiện: WMedia Agency
Đơn vị đồng hành: WAcademy, Women Startup, WService
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Ấn phẩm Women Leader, Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Phụ nữ hiện đại, Doanh nhân & Đời sống, Thế giới văn hóa, Thế giới người nổi tiếng, Nhịp cầu đầu tư, Goldsun Media, HiTV, Invest TV, Washington Morning


Thông tin liên hệ:
- Hotline: 0916 350 072
- Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS 
- Website:
https://www.wlin.com.vn/ 
- Email: info@wlin.com.vn 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN