Đầy cảm xúc với Lễ ra mắt Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN Global tại Dạ tiệc King & Queen


Ngày 09/01 vừa qua tại Adora Luxury, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN Global đã có buổi ra mắt long trọng và ấn tượng trong Dạ tiệc “King & Queen – Sing to build”.

 

 

HB 02213

HB 02271

HB 02377

Các doanh nhân Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế kết nối kinh doanh trước buổi tiệc

 

Vào ngày 9/1/2019 vừa qua, King & Queen Party do Mạng lưới Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện đã thu hút sự góp mặt của hơn 300 Doanh nhân, Nữ lãnh đạo là thành viên của Mạng lưới BSIN & WLIN cùng các khách mời nổi tiếng.

Sự kiện do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân quốc tế BSIN tổ chức với sự đồng hành của Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event

 

HB 02547

HB 02540

 

Đây là dịp để các doanh nhân, nữ lãnh đạo của Mạng lưới BSIN & WLIN Global cùng nhau sum vầy trong một bầu không khí sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sự kiện còn được xem như lời đón chào một năm mới với nhiều niềm vui và ý nghĩa, cũng như cùng nhìn lại chặng đường đã qua của Mạng lưới WLIN Miền Nam đồng thời là dịp để ra mắt Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN.

Trong khuôn khổ King & Queen Party, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN đã chính thức ra mắt cộng đồng với sự ra đời của 02 Câu lạc bộ trực thuộc: CLB BSIN Lifestyle - CLB dành cho những Nam doanh nhân thành đạt, hướng tới việc xây dựng hình ảnh doanh nhân thời trang, phong cách, tinh tế và lịch thiệp do Thạc sĩ Mỹ thuật – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng đảm nhận vai trò chủ tịch với các thành viên:

- Mr. Nguyễn Quốc Cường – Giám đốc USIS Group

- Mr. Lê Sĩ Nhật – Chủ tịch Công ty Tân Bảo Sài Gòn

- Mr. Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc công ty Lan Ngọc Đông Dương

- Mr. Lê Tấn Trung - CEO Cafe Hồn Việt

- Mr. Ninh Quang Minh – Giám đốc Phát triển Nam Hương Corp

- Võ Quốc Định - Giám đốc Công ty trang sức Ant

 

HB 03180

 

Cùng với đó là sự ra mắt của CLB BSIN Avenger - CLB dành cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp, với mong muốn học hỏi và được chia sẻ những kinh nghiệm trong việc kinh doanh do Doanh nhân Trần Kim Hưng – CEO Mobile App VIP Card – Wservice giữ chức vụ chủ tịch điều hành cùng các Phó Chủ tịch:

- Mr Trần Quang Huy - Giám đốc kinh doanh - Cty TNHH Luxury Holding

- Mr Lê Định Hải - Giám đốc - H Group

- Mr Nguyễn Thành Tân

- Mr Hoàng Văn Nam - Giám đốc điều hành WHS

- Mr Nguyễn Quang Huy - Giám đốc thương hiệu - Cool N Lite Vietnam

 

HB 03189

CW3A9766

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - Giám đốc USIS Group

 

Đai diện cho Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN Global – Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - Giám đốc USIS Group chia sẻ cảm xúc: “BSIN đã được thành lập một thời gian, có những lúc chúng tôi hoạt động rất mạnh mẽ nhưng có những lúc vì bận công việc riêng mà hoạt động của mạng lưới bị chững lại. Nhưng năm 2020, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN với những doanh nhân mới, năng động hơn, nhiệt huyết hơn, hứa hẹn BSIN sẽ có những hoạt động liên tục, bổ ích, trở thành một mạng lưới hàng đầu dành cho Phong Cách của doanh nhân”.

 

CW3A9572

CW3A9582

Doanh nhân Trần Kim Hưng - Chủ tịch BSIN Avenger

 

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình có phần thi tài năng giữa các doanh nhân tại hai mạng lưới BSIN & WLIN, đại diện cho Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân - BSIN Global là doanh nhân Trần Kim Hưng với bài hát "12 giờ". Với tài năng của mình, doanh nhân Trần Kim Hưng đã xuất sắc giành được giải thưởng "Nam Vương tài năng" trong sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân.

 

HB 03267

 

Bằng sự ra mắt đầy chỉn chu, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN hứa hẹn sẽ có một năm hoạt động sôi nổi, tạo ra nhiều cơ hội kết nối kinh doanh cho cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế.

Theo Phong Cách Doanh Nhân

BÌNH LUẬN