Doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp sôi nổi ghi danh chương trình Pro MBA - Đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp: “Pro MBA là khóa học mang tính thực chiến rất cao, giúp doanh chủ vững bước hơn trên hành trình xây dựng doanh nghiệp”


Ngày 16/09/2022 vừa qua, lễ công bố chương trình Pro MBA đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo doanh nhân và khách mời tham dự. Trong đó, Pro MBA là chương trình đào tạo độc quyền do Học viện WAcademy - đơn vị thành viên thuộc hệ sinh thái WLIN Global Holdings phối hợp triển khai cùng Đại học Hoa Sen.

Lễ công bố và ký kết chương trình đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp PRO MBA đã diễn ra vào ngày 16-09-2022 tại Đại học Hoa Sen, quận 1,TPHCM. Đây là chương trình đào tạo liên kết độc quyền giữa Học viện WAcademy - đơn vị thuộc hệ sinh thái WLIN Global Holdings - và Viện Đào tạo Sau Đại học - thuộc Đại học Hoa Sen. Chương trình thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo báo đài, chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, kinh tế và hàng trăm khách mời doanh nghiệp.

(Thứ 4 từ phải qua) TS Nguyễn Thu Hương, Chuyên gia Tâm lý - TS Lý Thị Mai, Luật gia - ThS Luật Bùi Thị Bạch Hải (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời tham dự

Pro MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ doanh nghiệp do Học viện WAcademy - công ty thành viên thuộc WLIN Global Holdings liên kết độc quyền cùng Viện Sau đại học và Lãnh đạo thuộc Đại học Hoa Sen triển khai thực hiện trong vòng 10 năm. Định hướng củng cố kiến thức quản trị kinh doanh chuyên nghiệp, chương trình được thiết kế mang tính thực tiễn, giúp học viên nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và xây dựng công ty theo mô hình cơ chế vốn nhằm hướng doanh nghiệp phát triển bền vững. Chương trình chú trọng vận dụng phương pháp case study từ Harvard Business Review, cùng sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành.

Bên cạnh các môn học truyền thống của MBA, chương trình đào tạo Pro MBA tích hợp các lớp học mang tính “thực chiến”, bám sát nhu cầu và hơi thở của doanh nghiệp. Với tổng cộng 15 học phần diễn ra xuyên suốt 18 tháng sẽ được phân bố giảng dạy linh hoạt kết hợp giữa hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Song song với nhiều hoạt động ngoại khóa, học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp lớn, tham gia các chương trình Networking đỉnh cao, đáp ứng mong muốn của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Chủ tịch Học viện WAcademy bày tỏ tâm huyết đối với chương trình học

PGS. TS Võ Thị Ngọc Thuý - Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen phát biểu tại sự kiện

TS Nguyễn Thu Hương trao hoa và quà lưu niệm cho TS Đoàn Minh Châu - Viện trưởng Viện Sau đại học và Lãnh đạo - Trường Đại học Hoa Sen

Ngay sau lễ công bố, đông đảo doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp có mặt tại chương trình đã hào hứng đăng ký theo học khóa đào tạo Pro MBA.

Các Doanh nhân đăng ký khóa học Pro MBA ngay tại lễ công bố: anh Nguyễn Ngọc Hoàng, anh Hoàng Nam (bìa phải), anh Trần Kim Hưng, chị Nguyễn Thị Thu Trang (bìa trái)

Là học viên đầu tiên đăng ký khóa học, Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó TGĐ WLIN Global Holdings chia sẻ: “Tôi rất tâm đắc và luôn tuân thủ phương châm học tập của Henry Ford, không tiết kiệm xu nào cho đến 40 tuổi mà đầu tư toàn bộ số tiền mình kiếm được vào tri thức và kỹ năng quản trị. Tôi tin rằng Pro MBA là khóa học mang tính thực chiến rất cao, chúng tôi sẽ được nâng tầm hiểu biết trong các lĩnh vực khởi nghiệp, đầu tư tài chính lẫn truyền thông, v.v… Hy vọng khóa học sẽ được đông đảo doanh nhân hưởng ứng và lan tỏa.”

Chia sẻ về lý do vẫn quyết tâm học tập dù đang là doanh nhân thành đạt, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang - WLIN Partner, Chủ tịch sáng lập WLIN Social Connect, Chủ tịch Thingo Group cho biết: “Việc học không bao giờ là đủ. Sứ mệnh lan tỏa, truyền động lực mang đến thành công cho cộng đồng doanh nhân chính là nguồn động lực to lớn khiến tôi quyết định đăng ký khoá học. Đồng thời, tôi tin rằng, tri thức chính là điều ta cần theo đuổi và hướng đến trong cuộc sống, trang bị thật nhiều tri thức cũng là cách làm đẹp cho chính bản thân mình.

Cũng quyết tâm không kém, Doanh nhân Trần Kim Hưng - CEO WService khẳng định: “Vì tri thức là vô bờ và không ngừng đổi mới, ta phải luôn cập nhật hiểu biết cho bản thân. Không chỉ cho bản thân, tôi tin tinh thần học tập của mình sẽ truyền cảm hứng cho nhân viên và đội nhóm của mình, tạo thành một văn hóa doanh nghiệp không ngừng học tập và đổi mới.

  Nghệ sĩ Chi Pu tìm hiểu về chương trình Pro MBA sau kỳ du học tại Mỹ cách đây không lâu

Tham dự chương trình sau khi kỳ du học tại Mỹ cách đây không lâu, Nghệ sĩ Chi Pu cho biết: “Pro MBA là chương trình đào tạo hữu ích, mang tính thời đại, phù hợp với các doanh chủ đã và đang vận hành doanh nghiệp. Là một người trẻ đang trên con đường học hỏi và tiếp thu những kiến thức thuộc lĩnh vực kinh doanh, Pro MBA chắc chắn sẽ là một mục tiêu trong tương lai của tôi”.

Lễ công bố chương trình Pro MBA cùng tọa đàm “Doanh nhân & Nền kinh tế tri thức” khép lại thành công trong sự hân hoan của đông đảo khách mời tham dự. Bên cạnh thông tin về chương trình học hữu ích cho giới doanh nhân, các kết nối, giao lưu giữa cộng đồng doanh nhân cũng đã được kiến tạo thành công, hứa hẹn cho những hợp tác đầy hiệu quả trong tương lai.

Chúc cho các học viên của Pro MBA - Đào tạo thạc sĩ doanh nghiệp sức khỏe, hanh thông, rộng rãi tư duy và lĩnh hội đầy đủ tinh túy của khóa học. Chúc cho các Thạc sĩ Doanh nghiệp tương lai sớm ngày thành tựu, không ngừng nỗ lực phát triển bản thân và góp sức cho nền kinh tế tri thức của nước nhà!

Mời quý vị học viên tìm hiểu và đăng ký khoá học Tại đây.

Một số hình ảnh đẹp khác tại chương trình:

 

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN