Dova Group xuất sắc nhận giải The Best Brands of Women Leaders Choice


Đại sứ thương hiệu Dova Group – Á hậu doanh nhân Việt Nam Đỗ Thị Vân Anh khẳng định giải thưởng “The Best Brands of Women Leaders Choice” là thành quả đáng tự hào, đồng thời cũng là động lực để doanh nghiệp của bà phát triển hơn nữa.  


Á hậu doanh nhân Việt Nam - Đỗ Thị Vân Anh đại diện Dova Group nhận giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”

Dova Group là một trong những cái tên được vinh danh tại Lễ trao giải “The Best Brands of Women Leaders Choice” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm White Palace (Tp.HCM) ngày 28/10. Đây là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm, dịch vụ uy tín, hướng đến cộng đồng. Đây là giải thưởng có uy tín lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

“‘The Best Brands of Women Leaders Choice’ là thành tựu vô cùng danh giá và tự hào của Dova Group. Giải thưởng này đã đánh dấu một thành quả chinh phục mới cho Dova Group, đồng thời mở ra cơ hội để chúng tôi phát triển hơn, mạnh mẽ hơn và trách nhiệm hơn, mang đến những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái Dova với mong muốn xây dựng nên cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc”, Á hậu Đỗ Thị Vân Anh khẳng định.


Á hậu Đỗ Thị Vân Anh khẳng định giải thưởng “The Best Brands of Women Leaders Choice” sẽ là động lực để Dova Group tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn

Bên cạnh đó, Á hậu doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh còn gây ấn tượng trong Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” với tư cách diễn giả trong tọa đàm “Doanh nhân và nền kinh tế tri thức”. Tại đây, cô đã trình bày những ý kiến sắc sảo, nêu bật tầm quan trọng của cái tâm trong hoạt động kinh doanh. Từ đó, cô sẽ xác định hướng đi cho doanh nghiệp của mình, đi tìm những cộng sự phù hợp để hướng tới những giá trị bền vững.

“Với quan điểm của một doanh nhân và là người đứng đầu doanh nghiệp, tôi nghĩ rằng một doanh nhân trước tiên cần định vị được giá trị của bản thân và ngành nghề mà mình theo đuổi.Đó là cái tâm trong nghề và là thứ mà ta phải gìn giữ tới cuối cuộc đời”, Á hậu Đỗ Thị Vân Anh chia sẻ.


Á hậu Đỗ Thị Vân Anh tại tọa đàm “Doanh nhân và nền kinh tế tri thức”

Tiền thân của Dova Group là nhà thuốc Đỗ Thị Vân Anh, sau đó chuyển đổi lên doanh nghiệp cổ phần vào tháng 5/2019. Bản thân Á hậu doanh nhân Việt Nam Đỗ Thị Vân Anh đã có gần 10 năm giữ cương vị Chủ tịch Dova Group, nhưng gần đây cô trở về với vai trò Đại sứ thương hiệu, tập trung vào công việc truyền cảm hứng và động lực cho mọi người.


Á hậu Đỗ Thị Vân Anh cùng các diễn giả trong tọa đàm “Doanh nhân và nền kinh tế tri thức”

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh và hoàn thiện sản phẩm, Á hậu Đỗ Thị Vân Anh khẳng định Dova Group sẽ đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện để đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

“Dova Group có kế hoach cũng như dự định cho chuỗi thiện nguyện xuyên suốt của tập đoàn, ví dụ như xây trường học cho các em nhỏ vùng cao, thăm hỏi và tặng quà những hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hướng đến những người yếu thế trong xã hội như người già, mẹ đơn thân và trẻ em mồ côi”, Á hậu Đỗ Thị Vân Anh nói.

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN