GU PHÁP - Sự kiện đẳng cấp lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam


Chiều ngày 05/03/2020 vừa qua , Tại Lãnh sự Pháp đã diễn ra buổi gặp gỡ Gu Pháp Cocktail trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chuẩn bị chào đón chuỗi sự kiện Gu Pháp diễn ra vào tháng 04 sắp tới.  

Sự kiện thu hút và qui tụ hàng chục Doanh nhân Người Pháp tại Việt Nam và các Doanh nhân Việt đang điều hành các doanh nghiệp liên doanh hoặc có vốn đầu tư Pháp.

 

Trong không khí trang trọng và đẳng cấp , các Doanh Nhân cùng hội tụ để kết nối kinh doanh, thưởng thức những tinh hoa của ẩm thực và các sản phẩm Pháp.

Đại diện BTC , Ngài Vincent FLOREANI -Tổng lãnh sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh và Ngài Jacques ROSTAING - Chủ tịch ban tổ chức Gu Pháp đã có những lời chia sẻ về ý nghĩa chương trình đồng thời cũng mong muốn sẽ gắn kết mối quan hệ kinh doanh giữa Pháp và Việt Nam.

 Ngài Vincent FLOREANI -Tổng lãnh sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh và Ngài Jacques ROSTAING - Chủ tịch ban tổ chức Gu Pháp 

 Ngài Vincent FLOREANI -Tổng lãnh sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Bên cạnh các Doanh nhân , sự kiện còn chào đón sự hiện diện của các nghệ sĩ như : Diễn viên Người mẫu Đức Hải, Đạo diễn diễn viên Trần Bảo Sơn, các người mẫu, diễn viên trẻ…các siêu đầu bếp đến từ Pháp , Việt Nam và các quốc gia khác làm cho không khí của sự kiện thêm phần sôi nổi.

Gu Pháp sẽ là một sự kiện nơi mà tất cả mọi người, kể cả người Việt Nam hay người nước ngoài đều có thể đến và thưởng thức không chỉ là ẩm thực pháp và Việt Nam mà hơn thế mọi người còn sẽ được hòa mình vào trong không khí lễ hội với âm nhạc, trình diễn thời trang, cuộc thi đại sứ thanh lịch trong khuôn viên của Dinh Tổng Lãnh Sự Pháp.

Ngoài ra , sự kiện cũng là dịp để các Doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu của mình.

Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân – Đơn vị Bảo trợ Truyền Thông cho chuỗi sự kiện Gu Pháp Đẳng Cấp.

Thông tin chi tiết về sự kiện và đăng kí quảng bá : https://guphap.com/vi/

 

BÌNH LUẬN