Hào hứng chờ đón The Next Generation Show - Chương trình dành riêng cho các gia đình doanh nhân tại Hà Nội


Nhằm tạo môi trường học hỏi, kết nối mang tính ứng dụng cao dành riêng cho thế hệ kế thừa của các gia đình doanh nhân, ngày 8/1/2022 sắp tới, The Next Generation International Network chính thức ra mắt tại chương trình The Next Generation Show, diễn ra tại Ba Đình, Hà Nội.

The Next Generation Show - sự kiện kết nối hơn 200 gia đình doanh nhân khu vực phía Bắc cùng thế hệ kế thừa với các hoạt động kết nối, giao lưu và học hỏi, đồng thời, tạo sân chơi cho thế hệ kế thừa thể hiện tài năng và bản lĩnh.

Ra mắt The Next Generation International Network

Điểm nổi bật của chương trình là ra mắt The Next Generation International Network - mạng lưới kết nối những thế hệ kế thừa trẻ tuổi & tài năng của các thành viên thuộc WLIN & BSIN Global. Tiếp nối tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, với những cá tính mạnh mẽ và dấn thân, The Next Generation đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam năng động, tri thức và có nhiều đóng góp.

The Next Generation Talk

Đồng thời, nhằm mang đến những góc nhìn đa dạng về tầm quan trọng của thế hệ kế thừa, trao đổi định hướng xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ để chuyển giao và tiếp nối sự nghiệp của thế hệ đi trước, chương trình ngày 8/1 còn mang đến diễn đàn The Next Generation Talk với sự tham gia của các thành viên ban điều hành The Next Generation Việt Nam và các nhà tài trợ của chương trình.

Chương trình với sự dẫn dắt của thành viên ban điều hành The Next Generation Việt Nam

Diễn đàn được dự đoán sẽ giải mã những vướng mắc của các bậc phụ huynh trong hành trình nuôi dưỡng và giáo dục con cái tiếp bước thành công của gia đình doanh nhân, đồng thời, giúp gắn kết và gợi lên sự thấu hiểu của bậc phụ huynh thông qua những chia sẻ của các diễn giả trẻ tuổi, năng động và giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, đến với The Next Generation Show, các gia đình doanh nhân sẽ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, tham gia vào các trò chơi làm tăng tình đoàn kết và thấu hiểu giữa cha mẹ và con cái như Gameshow Bí mật gia đình …giúp thế hệ kế thừa trở nên tự tin hơn và bản lĩnh hơn.

Kính mời quý vị:

  • Đăng ký tham gia các tiết mục của chương trình theo LINK

  • Đăng ký cho con em mình trở thành mảnh ghép mới của The Next Generation International Network theo LINK

     

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN