Hào hứng đón chờ "Đêm Hội ngộ doanh nhân 2019"


Đến hẹn lại lên, “Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco” sẽ được diễn ra vào lúc 15h30 – 21h30, ngày 18/12/2019 tại Sảnh Sapphire, Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Đây là dịp để các thành viên của đại gia đình Bizco Group cùng nhau tụ họp, tham gia một đêm tiệc cuối năm ấm cúng.

 

Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco được tổ chức thường niên vào tháng cuối cùng của năm nhằm tổng kết một năm hoạt động thành công của doanh nghiệp thành viên Bizco Group.

 

Chương trình thu hút đông đảo các CEO, doanh nhân, các cấp lãnh đạo đến từ các CLB, Hội, Nhóm trên toàn quốc đến tham dự, là dịp để tăng cơ hội Kết nối giao lưu với nhiều Giám đốc, CEO có sản phẩm dịch vụ chất lượng và các cấp lãnh đạo đến từ các hội đoàn, CLB cùng Cơn mưa quà tặng giá trị chào đón năm mới 2020 đến từ các doanh nghiệp thành viên dành tặng khách mời tham dự.

 

 

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình “Đêm hội ngộ”, “nữ hoàng kết nối” Rose Thanh Hiền – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bizco cho biết: “Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco được tổ chức thường niên vào tháng cuối cùng của năm. Qua đây, chúng tôi hy vọng rằng các anh chị em doanh nhân thành viên Bizco trên toàn quốc và từ các quốc gia khác có cơ hội giao lưu kết nối, thắt chặt mối quan hệ đối tác và bạn hữu. Trong đêm Hội ngộ doanh nhân, những vị lãnh đạo thành công sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và trên thương trường để tiếp thêm năng lượng cho các doanh nhân trẻ”. 

Nữ doanh nhân Rose Thanh Hiền – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bizco

 

Đặc biệt hơn nữa, trong không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh, các khách tham dự khi đến với chương trình sẽ được lưu lại những hình ảnh đẹp, ấn tượng trong trang phục dạ tiệc với tường chụp hình đầy quyến rũ đón chào  mùa Noel và năm mới 2020 bởi nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp như nhiếp ảnh gia Đinh Khắc Dũng, nhiếp ảnh gia Châu Công Toại...

 

Với những hoạt động thú vị, Đêm hội ngộ Doanh nhân Bizco Group hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc ấm áp và hạnh phúc trong dịp cuối năm, thắt chặt thêm tình thương gia, doanh nhân của group Bizco và cùng hẹn nhau năm mới cùng nhau phát triển thành công hơn nữa

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 15g30 - 21g30 Thứ tư, ngày 18 tháng 12 năm 2019

Địa chỉ: Sảnh Sapphire (Tầng trệt), DIAMOND PLACE, 15A HỒ VĂN HUÊ . quận PHÚ NHUẬN, Tp.HCM

Hotline: 0901 808 008

 

BÌNH LUẬN