Hoa hậu - Doanh nhân Hạnh Lê: "Tôi vinh dự khi đoạt giải Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022"


Hoa hậu - Doanh nhân Hạnh Lê được biết đến là CEO VCAL TV, CEO OC Capital Homes và là thành viên của WLIN Passion USA+ tại Mỹ. Mới đây, chị đã xuất sắc đoạt giải Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022. 

Bản lĩnh lập nghiệp ở hai lĩnh vực khác nhau

Hoa hậu - Doanh nhân Hạnh Lê hiện đã định cư tại Mỹ được gần 30 năm. Những tháng ngày khó khăn ở xứ người đã tạo cho chị sức mạnh, để từ đó thành lập nên công ty chuyên về bất động sản OC Capital Homes và hệ thống đài truyền hình VCAL TV.

Chia sẻ về doanh nghiệp của mình, chị cho biết: “Quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp, dù ở bất cứ lĩnh vực nào, tôi đều nghiên cứu để doanh nghiệp mình có điểm nổi bật nhằm cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Chẳng hạn, thế mạnh của VCAL TV đó chính là sản xuất nhiều chuyên mục hấp dẫn, thu hút cộng đồng người xem tivi và quý vị khán thính giả trên Radio của đài. Thế mạnh của OC Capital Homes đó chính là đưa ra nhiều dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất tại Hoa Kỳ, đại diện ngân hàng để giao dịch về thế chấp mua bán bất động sản với chi phí và lãi suất thấp.”

Hoa hậu - Doanh nhân Hạnh Lê tại Lễ vinh danh Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022

Tuy vậy, để hai doanh nghiệp vận hành ổn định như ngày nay, nữ doanh nhân đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. “Vì là người Việt Nam di cư đến Hoa Kỳ nên khó khăn ban đầu mà tôi gặp phải đó chính là về mặt ngôn ngữ. Khó khăn thứ hai đó chính là phải tự tìm nguồn vốn và hệ thống ngân hàng phù hợp để OC Capital Homes bước đầu đi vào hoạt động.”

“Yêu nghề và đặt cả cái tâm của mình vào công việc chính là hai yếu tố quan trọng để có được niềm tin của khách hàng, là chìa khóa của sự thành công.” - Hoa hậu - Doanh nhân Hạnh Lê chia sẻ.

Hoa hậu - Doanh nhân Hạnh Lê: “Ước mơ của tôi là mang các sản phẩm chất lượng cao của người Việt ra khắp năm châu”

Hiện nay, hai doanh nghiệp do Hoa hậu - Doanh nhân Hạnh Lê điều hành trở thành hai trong số nhiều doanh nghiệp duy trì được sự phát triển ổn định trước ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19. Cùng với đó, với tinh thần luôn hướng về quê hương, chị luôn nỗ lực kết nối, mang các sản phẩm chất lượng cao của người Việt đến cộng đồng khắp năm châu, đặc biệt là tại Hoa Kỳ. 

Vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022

Hoa hậu - Doanh nhân Hạnh Lê hiện là thành viên của WLIN PASSION USA+ thuộc Liên minh WLIN InterContinental. Chia sẻ về mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN Global, chị cho biết: “WLIN Global chính là cơ hội để các doanh nhân kết nối, trao đổi kinh nghiệm sống và làm việc, nâng cao giá trị cốt lõi của bản thân.”
 

Hoa hậu - Doanh nhân Hạnh Lê: "WLIN Global là cơ hội để các doanh nhân kết nối, nâng cao giá trị cốt lõi của bản thân.”

Trong đêm vinh danh Giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022, nữ lãnh đạo Hạnh Lê đã tiến ra sân khấu trong đội hình của CLB WLIN Passion USA+ thuộc Liên minh WLIN InterContinental và tham gia trình diễn thời trang cùng các thành viên trong câu lạc bộ trên nền nhạc WLIN Soul.

Với bản lĩnh kinh doanh cùng tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ hết mình cho cộng đồng, ngày 28/10/2022 vừa qua, Hoa hậu - Doanh nhân Hạnh Lê đã được xướng tên cho giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022. Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các Nữ lãnh đạo Việt Nam hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu. 

Một lần nữa xin được chúc mừng Hoa hậu - Doanh nhân Hạnh Lê đã xuất sắc đoạt giải Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022. Mong rằng, giải thưởng sẽ tiếp cho chị nguồn động lực để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN