Ra mắt thành công BSIN Galaxy Club


Trong khuôn khổ chương trình Business Meeting Online “Kinh tế số thời công nghệ 4.0” ngày 4/6 vừa qua, BSIN Global đã ra mắt BSIN Galaxy Club, với Chủ tịch sáng lập là doanh nhân Đinh Văn Lộc -  Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Onnet. Buổi ra mắt thành công và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên trong mạng lưới.

Tiếp nối thành công của những chương trình Business Meeting Online chia sẻ các chủ đề đầy bổ ích và thiết thực với bối cảnh thị trường ngày nay, trong khuôn khổ chương trình ngày 4/6 vừa qua đã diễn ra phần nhượng quyền phương pháp phát triển của BSIN Club, cũng như vận hành BSIN Club đúng tiêu chuẩn của Mạng lưới BSIN Global cho BSIN Partner phụ trách. Với sự ra mắt thành công, các thành viên trong Mạng lưới BSIN cũng như Nhà sáng lập kênh truyền thông Phong Cách Doanh Nhân - Chủ tịch BSIN Global - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Corp đã hân hoan chào đón và chúc mừng BSIN Partner – Người sáng lập BSIN Galaxy Club – Doanh nhân Đinh Văn Lộc - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Onnet và sự ra đời của BSIN Galaxy Club.

BSIN Galaxy Club là một trong những CLB thuộc Mạng Lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế

Là mạng lưới giúp kết nối các doanh nhân trong và ngoài nước để phát triển và hợp tác kinh doanh, thông qua những buổi gặp gỡ hàng tuần vào mỗi buổi thứ sáu, các thành viên trong BSIN Galaxy Club cũng như các thành viên thuộc Mạng lưới sẽ chia sẻ những chủ đề thiết thực, bổ ích, kết nối kinh doanh để cùng phát triển doanh nghiệp cũng như phát triển bản thân mỗi thành viên tham gia.

Doanh nhân Đinh Văn Lộc - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Onnet - Chủ tịch BSIN Galaxy Club

Partner BSIN - Doanh nhân Đinh Văn Lộc được biết đến với vai trò là Chủ tịch Công ty cổ phần ONNET – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam. Là doanh nhân có kinh nghiệm và tên tuổi trên thị trường lĩnh vực công nghệ số, doanh nhân Đinh Văn Lộc đã cùng đội nhóm của mình tổ chức các cuộc hội thảo, các khóa học chuyên sâu về Internet Marketing. Cho tới nay vị doanh nhân đã giúp cho hàng nghìn các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua được khủng hoảng kinh tế với những công cụ, giải pháp số hữu ích.

Xây dựng mạng lưới kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất

Chia sẻ về lý do tham gia nhận nhượng quyền phương pháp phát triển BSIN Club cũng như những chiến lược dự định để phát triển Club, doanh nhân Đinh Văn Lộc cho biết: “Tôi đã rất tâm đắc với câu nói “Thấy người nghèo thì đi tìm việc, còn người giàu thì xây mạng lưới”. Thật vậy, trong quá trình kinh doanh, tôi nhận ra xây dựng mạng lưới kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất, với sự chọn lọc những nhân tố ưu tú, những con người có những phẩm chất, tư cách, đạo đức tốt để cùng đồng hành. Trong nhiều năm qua, sau khi tìm kiếm những mạng lưới phù hợp với bản thân để có thể thúc đẩy đội nhóm của mình phát triển, chúng tôi nhìn thấy ở Mạng lưới BSIN Global là nơi tuyệt vời và hội tụ những yếu tố mà tôi luôn tìm kiếm. Mạng lưới không chỉ là nơi giúp cho các doanh nhân có thể học hỏi và phát triển mà còn là nơi để tất cả chúng ta cùng nhau chắp đôi cánh để có thể bay xa hơn. Với vai trò Chủ tịch và dẫn dắt sự phát triển của Galaxy Club, tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của những đối tác, những người bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho các doanh nhân và các doanh nghiệp vượt qua cơn bão đại dịch này và hướng đến sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Với cái tên Galaxy, tôi mong với ý tưởng là biến mọi thứ với tầm nhìn xa và rộng lớn hơn, đây sẽ là khởi đầu bằng một cái tên đầy khát vọng, đầy nội lực để tạo niềm tin khiến tất cả các thành viên của BSIN Galaxy Club có thể cất cánh vươn xa. Và thông qua Mạng lưới BSIN Global, tôi tin rằng, chúng ta có thể mở rộng được nhiều mối quan hệ giao thương và giúp nhau mở rộng công việc kinh doanh hơn nữa, hội nhập thị trường kinh tế số hiện đại.”

Tổng Giám đốc Nam Hương Corp - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN 

Cũng tại buổi Business Meeting Online chia sẻ và ra mắt đầu tiên của BSIN Galaxy Club lần này, Tổng Giám đốc Nam Hương Corp - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN đã gửi lời chúc mừng cho sự ra mắt thành công: “Không chỉ riêng tôi mà các thành viên của Mạng lưới BSIN đều cảm thấy may mắn khi có được một Partner tài năng trong lĩnh vực công nghệ như doanh nhân Đinh Văn Lộc. Bởi thực tế trong thời đại số hiện nay thì tất cả doanh nghiệp nếu muốn có thể bắt nhịp, vượt lên nhanh hơn thì không thể thiếu sự hỗ trợ của công nghệ. Và tôi tin với sự ra mắt thành công của BSIN Galaxy Club cùng sự dẫn dắt từ doanh nhân Đinh Văn Lộc thì Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN nói chung và các doanh nhân tham gia vào Bsin Galaxy Club nói riêng sẽ có những bước phát triển đột phá và chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ doanh nhân – Chủ tịch BSIN Galaxy Club Đinh Văn Lộc về lĩnh vực công nghệ, cũng như những hoạt động kết nối kinh doanh và đào tạo.”

Bổ nhiệm các Phó chủ tịch phụ trách Ban ngành trong BSIN Galaxy Club

Ngoài ra, với việc ra mắt BSIN Galaxy Club với Chủ tịch sáng lập là doanh nhân Đinh Văn Lộc, chương trình cũng đã trao những chứng nhận kết nạp thành viên ban LT cho BSIN Galaxy Club, là những Phó Chủ tịch cùng hỗ trợ với doanh nhân Đinh Văn Lộc dẫn dắt, phát triển Club. Đó là những gương mặt doanh nhân Hồ Quốc Thân – CEO Invest TV với vai trò Phó chủ tịch phụ trách Ban Truyền thông và doanh nhân Nguyễn Chí Minh - Nhà đầu tư - Nhà đào tạo - Giám đốc Chi Nhánh Vân Đồn Công ty Cổ phần Đầu tư & công nghệ TAB sẽ đảm trách vai trò Phó chủ tịch phụ trách Ban tài chính và hỗ trợ doanh nghiệp của BSIN Galaxy Club.

Doanh nhân Hồ Quốc Thân – CEO Invest TV với vai trò Phó chủ tịch phụ trách Ban Truyền thông của BSIN Galaxy Club.

Doanh nhân Nguyễn Chí Minh - Nhà đầu tư - Nhà đào tạo - Giám đốc Chi Nhánh Vân Đồn Công ty Cổ phần Đầu tư & công nghệ TAB sẽ đảm trách vai trò Phó chủ tịch phụ trách Ban tài chính và hỗ trợ doanh nghiệp của BSIN Galaxy Club.

Với tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh vươn xa, hi vọng rằng BSIN Galaxy Club sẽ là sợi dây gắn kết góp phần đưa các doanh nghiệp Việt Nam kết nối với nền tảng công nghệ hiện đại, để có thể thích nghi với cơn bão đại dịch và xu thế thị trường, vươn ra tầm quốc tế.

Khi tham gia BSIN Galaxy Club, các chủ doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích đặc biệt khi được xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua hoạt động tryền thông của Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân - BSIN. Ngoài ra, các doanh nhân sẽ có cơ hội được độc quyền ngành nghề mà mình đang kinh doanh để có thể kết nối trong mạng lưới. Bên cạnh đó còn là những hoạt động Business Tour để nhân cơ hội đó các doanh nghiệp có thể quảng bá các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh hiệu quả nhất.

BÌNH LUẬN