Nghệ sĩ Việt hội tụ tại đêm trao giải Người Tiên Phong 2021-2022


Trong đêm trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân - Người Tiên Phong 2021-2022, nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi đến chương trình những tiết mục biểu diễn  nghệ thuật đặc sắc để lại ấn tượng cho tất cả khách mời tham dự. 

Hàng loạt ngôi sao, nghệ sĩ, người đẹp tham dự chương trình như: Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi và Kiện tướng Dancesport Phan Hiển, Ca sĩ Thanh Trà, ca sĩ Thu Trang, siêu mẫu Vũ Thu Phương, NTK Phạm Đặng Anh Thư, NTK Lê Sỹ Hoàng, NTK Quỳnh Paris, Hoa hậu Quý Bà Quốc tế Loan Vương, Hoa hậu quý bà thế giới Hoàng Yến, Hoa hậu Thể Thao Trần Thị Quỳnh, Hoa hậu Du lịch Phan Ngọc Diễm, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Trần Kim Yến,... 

Sự góp mặt của Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi và Kiện tướng Dancesport Phan Hiển cùng vũ đoàn KTA trình diễn 2 ca khúc Vũ nữ thân gầy & Trái tim lầm lỡ đã đem đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa, không gian sôi động và tiết mục vô cùng mãn nhãn. 

Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi thể hiện ca khúc Vũ nữ thân gầy

Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi thể hiện ca khúc Trái tim lầm lỡ

Với chất giọng ngọt ngào, Ca sĩ - Doanh nhân Thanh Trà và nhóm múa của mình cũng đã đem đến chương trình không khí rộn ràng, tươi vui của mùa xuân qua nhạc phẩm “Khúc giao mùa”. 

Ca sĩ Thanh Trà  

Điểm nhấn của các tiết mục nghệ thuật năm nay là cách kết hợp các phần trình diễn nghệ thuật hết sức ý nghĩa, mới lạ và độc đáo. Qua bài hát “Nắng có còn xuân”, ca sĩ - doanh nhân Thu Trang đã gửi đến quý khách tham dự những giai điệu vui tươi, năng động và trẻ trung. 

Doanh nhân, Ca sĩ Thu Trang 

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự biểu diễn của nghệ sĩ Violin Quỳnh Paris và các thành viên Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN là Đại sứ Hoa Tâm, Á hậu Băng Châu, Hoa khôi Vân Phụng với tiết mục “Như Hoa Mùa Xuân”

(Từ trái sang) Hoa khôi Vân Phụng, Đại sứ Hoa Tâm, Á hậu Băng Châu, Nghệ sĩ Violin Quỳnh Paris

Tiết mục múa mở màn được dàn dựng rất công phu và hoành tráng nhằm tôn vinh những Người tiên phong và các Đơn vị đã cùng đồng hành với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân - Người Tiên Phong năm nay.

Chương trình còn có sự tham dự của hơn 500 khách mời là các Đại sứ, Lãnh sự các nước, các nhà đầu tư, doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài nước cũng như nhiều cơ quan thông tấn báo đài Việt Nam và Quốc tế.

Với sự đầu tư dàn dựng công phu, cùng sự tham gia đầy nhiệt tình của các nghệ sĩ nổi tiếng, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân - Người Tiên Phong 2021-2022 đã diễn ra thành công rực rỡ, tạo được những cảm xúc thăng hoa cho các doanh nhân được vinh danh và tất cả mọi người tham dự.

Đây là giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế, được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global, và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group với sự chỉ đạo của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. 

Chương trình hoành tráng, ý nghĩa đã tạo nên sự kết nối, kiến tạo một mạng lưới của những doanh nghiệp lớn, thúc đẩy du lịch, cũng như xúc tiến thương mại Việt Nam đối với thị trường Quốc tế.

TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN - NGƯỜI TIÊN PHONG 2021-2022

Đơn vị chỉ đạo: Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

Đơn vị tổ chức: Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân & BSIN Global

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Media Group

Đơn vị tài trợ Kim cương: Nova Service, Bamboo Airways

Đơn vị tài trợ Vàng: RAM (JVA)

Đơn vị tài trợ Bạc: NPS Vietnam

Đơn vị đồng hành: Internet Expo, Adora, Big Tree, Goldsun Media Group, HiTV, BIO-H Stemcell, Invest TV…

BÌNH LUẬN