Nhà hàng Coca Suki tỏa sáng tại Lễ trao giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”


Nhà hàng Lẩu Thái Coca Suki là một trong những thương hiệu được vinh danh tại giải thưởng “The Best Brands of Women Leaders Choice” diễn ra tại Trung tâm Sự kiện – Triển lãm White Palace (Tp.HCM).

Ms. Tammy Tôn đại diện cho SOL F&B nhận giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”

Ngày 28/10 vừa qua, Coca Suki – thành viên của chuỗi nhà hàng SOL F&B đã được vinh danh trong Lễ trao giải “The Best Brands of Women Leaders Choice” – sự kiện thuộc khuôn khổ Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” do Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global phối hợp cùng BSIN Global – Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế tổ chức. Đây là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm, dịch vụ uy tín, hướng đến cộng đồng. Đây là giải thưởng có uy tín lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

“Chúng tôi rất vinh dự và biết ơn khi được nhận giải thưởng này. Sol F&B sẽ không phụ lòng mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và ngày càng đạt nhiều thành tựu hơn nữa để chứng minh rằng mình xứng đáng với giải thưởng này”, Ms. Tammy Tôn – Chuyên viên Quản trị Mạng xã hội của công Ty TNHH Thương Mại Ozzy, đơn vị sở hữu thương hiệu SOL F&B chia sẻ.

Các doanh nghiệp nhận giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”

SOL F&B là chuỗi các nhà hàng với 3 thương hiệu lớn là Phở Thìn By SOL, Coca Suki và SOL Butcherant. Trong đó, Coca Suki là nhà hàng chuyên về các món ăn Thái Lan được đánh giá cao bởi không gian ấm cúng và sự kết hợp tinh tế giữa các nét văn hóa ẩm thực của Việt Nam và Thái Lan. Bên cạnh đó, SOL F&B luôn đặt tiêu chí an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

“Các món ăn tại chuỗi nhà hàng của SOL F&B luôn được chăm chút kĩ lưỡng từ hương vị, nguyên liệu, thành phần cho tới hình thức bên ngoài. Chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất để giúp thực khách có trải nghiệm hoàn hảo cả ở phần thẩm mỹ lẫn khẩu vị”, Ms. Tammy Tôn khẳng định.

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN