Pro MBA Talk - Doanh Nhân & Nền Kinh Tế Tri Thức thu hút lãnh đạo các doanh nghiệp tại JEEP Vietnam Automobiles


Chiều ngày 05-01-2023, tại showroom JEEP Vietnam Automobiles đã diễn ra chương trình Pro MBA Talk chủ đề Doanh Nhân & Nền Kinh Tế Tri Thức, với sự tham gia của các diễn giả và đông đảo khách mời doanh nghiệp.

Việt Nam chúng ta đang đứng trước rất nhiều thách thức và cơ hội. Năm 2022 với những dư chấn kinh tế của đại dịch Covid đã chứng kiến rất nhiều khó khăn của các tập đoàn lớn, và 2023 được dự đoán là vẫn còn không ít những khó khăn đang chờ đón. Các doanh nghiệp lớn ứng phó thế nào để tồn tại và vượt qua thời kỳ này, và liệu Kinh tế tri thức có phải một trong những chìa khoá hữu hiệu giúp các doanh nghiệp trụ vững trước những thách thức, tiếp tục tồn tại và phát triển hay không? Đây chính là chủ đề mà Pro MBA Talk muốn hướng đến. 


Pro MBA Talk tại JEEP Vietnam Automobile đã nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nhân và các lãnh đạo doanh nghiệp.

Pro MBA Talk là chuỗi sự kiện thuộc chương trình Đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp ProMBA, thuộc Đại học Hoa Sen và Học viện WAcademy, với sự đồng hành của Mạng lưới Nam Phong cách Doanh nhân BSIN và Mạng lưới Nữ Lãnh đạo toàn cầu WLIN. Số đầu tiên của Pro MBA Talk ngày 5/1 vừa qua được thực hiện bởi WMedia Agency, với sự tài trợ của JEEP Vietnam Automobiles và được livestream trên nền tảng QuickCom.


Các diễn giả của Pro MBA Talk: Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam (bìa trái) và Doanh nhân Nay Minh (bìa phải), với sự dẫn dắt của TS. Nguyễn Thu Hương.

Tại chương trình, các diễn giả khách mời là doanh nhân Nguyễn Hoài Nam (TGĐ Tập đoàn Berjaya, Chủ tịch JEEP Vietnam Automobiles) và doanh nhân Nay Minh (CEO GBU Sài Gòn, Founder thương hiệu Amazing) đã có những chia sẻ chân thành và sâu sắc, mang đến nhiều bài học về quá trình khởi nghiệp và vai trò của tri thức, đặc biệt là trong thời đại bùng nổ thông tin, chuyển đổi số ngày nay, đòi hỏi doanh nhân và doanh nghiệp phải thích ứng từng ngày. Toạ đàm còn được dẫn dắt bởi TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, đã thu hút các khách mời doanh nhân chăm chú lắng nghe và tích cực trao đổi.


Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chia sẻ góc nhìn về các thách thức mà doanh nghiệp cần vượt qua hiện tại.

 


Doanh nhân Nay Minh chia sẻ về các dự án để ứng phó với làn sóng đổi mới trước mắt.

 


 


Khán giả chăm chú theo dõi và tích cực trao đổi với các diễn giả của Pro MBA Talk.

Pro MBA Talk còn nhận được những góp ý quý báu của các vị đại biểu như Tiến sĩ - Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai - Cố vấn Tập đoàn WLIN Global Holdings, và thạc sĩ Bảo Anh - Viện phó Viện Sau Đại học và Lãnh đạo thuộc Đại học Hoa Sen. Chương trình Đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp Pro MBA qua đó đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách mời tại sự kiện, ra mắt các học viên đăng ký và đại sứ cho chương trình đào tạo.


Tiến sĩ - Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai xúc động trước tinh thần cầu tiến và hiếu học của các khách mời có mặt tại chương trình.Thạc sĩ Bảo Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc được đào tạo bài bản những kiến thức thực chiến trong kinh doanh và lãnh đạo.

 


Thạc sĩ Bảo Anh đại diện Pro MBA trao hoa và chứng nhận học viên Pro MBA đến Hoạ sĩ-Doanh nhân Cherra Tiên.

 


TS Nguyễn Thu Hương trao hoa đến các đại sứ của chương trình đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp Pro MBA.

Pro MBA Talk không chỉ là toạ đàm đơn thuần, đây còn là cơ hội để các học viên và khách mời tham quan, học hỏi mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp thành công đồng hành cùng chương trình. Sự kiện vừa qua đã đưa các khách mời tham quan showroom Jeep Vietnam Automobiles. Đây là dịp tuyệt vời để các học viên tích luỹ các kiến thức thực chiến, đồng thời thiết lập các kết nối mới với cộng đồng doanh nhân thành đạt.


Khách mời tham quan tìm hiểu mô hình kinh doanh của đơn vị liên kết tài trợ JEEP Vietnam Automobiles.


Các khách mời hào hứng lắng nghe những chia sẻ của đại diện JEEP Vietnam Automobiles.

Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn thành công của chuỗi talkshow và khoá đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp Pro MBA. Chúc cho các học viên học tập hiệu quả, cùng lan toả giá trị của chương trình trong cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết và đăng ký khoá học tại:
- Địa chỉ: Nam Hương Group - 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM
- Hotline: 036 973 2688 (Ms. Trâm Anh)
- Landing page: https://www.promba.com.vn 

- Zalo: https://zalo.me/g/dizwxd002?joinSrc=9

 

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN