TOP 100 THE BEST BRANDS OF WOMEN LEADERS CHOICE 2022 - Giải thưởng vinh danh các thương hiệu, doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam & quốc tế


The Best Brands of Women Leaders Choice 2022 là cơ hội lớn để các doanh nghiệp chia sẻ giá trị của sản phẩm/dịch vụ, giới thiệu và khẳng định thương hiệu đến hơn 1000 khách mời tham dự trực tiếp thông qua triển lãm Women’s Fair.

The Best Brands of Women Leaders Choice 2022 là giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022. Giải thưởng nhằm vinh danh các thương hiệu, doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam và quốc tế dẫn đầu thị trường, đồng thời đáp ứng các tiêu chí bình chọn:

- Doanh nghiệp hoạt động thân thiện với môi trường
- Doanh nghiệp tuân thủ đúng pháp luật
- Thương hiệu tạo được niềm tin với khách hàng
- Thương hiệu có xu hướng phát triển toàn cầu
Thương hiệu sản xuất hoặc kinh doanh sản phẩm/dịch vụ an toàn, chất lượng, uy tín, không hàng giả, hàng nhái

Bên cạnh đó, The Best Brands of Women Leaders Choice 2022 còn là cơ hội lớn để các doanh nghiệp chia sẻ giá trị của sản phẩm/dịch vụ, giới thiệu và khẳng định thương hiệu đến hơn 1000 khách mời tham dự trực tiếp và hơn 100.000 lượt tiếp cận online thông qua triển lãm Women’s Fair. Đồng thời, triển lãm cũng mở rộng cánh cửa giao thương, mang đến cơ hội tiếp cận những sản phẩm/dịch vụ B2B, B2C hàng đầu Việt Nam và quốc tế. 
 


Mô phỏng không gian triển lãm Woman’s Fair 


Mô phỏng không gian tổ chức các hội thảo chuyên đề với sự chia sẻ của hơn 60 chuyên gia trong và ngoài nước.

 

Đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm của quý doanh nghiệp khách mời, triển lãm Women’s Fair với quy mô lên đến 100 gian hàng, sẽ được bày trí trong không gian hiện đại mà lịch lãm; sẽ giới thiệu đến quý doanh nghiệp những thương hiệu tiêu biểu đến từ hệ sinh thái WLIN Global và các đối tác liên kết, với đa dạng ngành nghề như: Làm đẹp, Mỹ phẩm, Thời trang – Phụ kiện, Sức khỏe, Công nghệ, Giáo dục – Đào tạo, Du lịch – Ẩm thực, Tư vấn doanh nghiệp, Ngân hàng, Bất động sản, Nội ngoại thất…
 


Mô phỏng sân khấu vinh danh Top 100 The Best Brands of Women Leaders Choice 2022 

 

Các đề cử Top 100 The Best Brands of Women Leaders Choice 2022 sẽ được vinh danh trên sân khấu hiện đại, hoành tráng, đan xen các tiết mục nghệ thuật đặc sắc và sẽ được truyền thông rộng rãi trên các kênh truyền hình, báo giấy & online, cũng như các kênh social network của mạng lưới WLIN Global Holdings.

Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp trong không gian sang trọng, quy tụ đông đủ các Nữ lãnh đạo uy tín thuộc mạng lưới WLIN Global, The Best Brands of Women Leaders Choice 2022 sẽ là diễn đàn lớn để các thương hiệu tiêu biểu gặp gỡ và và kết nối giao thương!
 

Top 100 The Best Brands of Women Leaders Choice là giải thưởng thường niên vinh danh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế.


Lễ vinh danh TOP 100 THE BEST BRANDS OF WOMEN LEADERS CHOICE 2022
Sẽ diễn ra vào ngày 
28 tháng 10 năm 2022,
Tại
Trung tâm Sự kiện - Triển lãm White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Kính mời quý doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham gia Tại đây.

Giải thưởng thuộc khuôn khổ chương trình
TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022
Đơn vị tổ chức: WLIN Global Holdings, WLIN Global
Đơn vị thực hiện: WMedia Agency
Đơn vị đồng hành: WAcademy, Women Startup, WService
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Ấn phẩm Women Leader, Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Phụ nữ hiện đại, Doanh nhân & Đời sống, Thế giới văn hóa, Thế giới người nổi tiếng, Nhịp cầu đầu tư, Goldsun Media, HiTV, Invest TV, Washington Morning

 

Thông tin liên hệ:
- Hotline: 0916 350 072
- Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS 
- Website:
https://www.wlin.com.vn 
- Email: info@wlin.com.vn 

 

ĐÁNG CHÚ Ý

BÌNH LUẬN